Những Tên Cướp Biển Thế Kỷ 20

Đầu tiên bộ phim truyền hình hành động kinh khủng của Liên Xô đã được đạo diễn và đồng biên kịch Borisom Durovym trong một liên minh sáng chế với công ty biên kịch nổi tiếng, công ty thammyvientrunganh.com.vnết kịch Stanislav Govorukhin.

Bạn đang xem: Những tên cướp biển thế kỷ 20

Nhờ bao gồm tính chuyên nghiệp hóa khán mang trong nước của mình đã rất có thể chứng kiến bộ phim truyện "Cướp hải dương của cố kỉnh kỷ 20". Diễn thammyvientrunganh.com.vnên gia nhập trong quá trình làm phim, sẽ trở nên phổ cập trong thời hạn không.

thành công nhất cùng phê phán nhiều nhất

những chỉ số rất tốt của sự phổ cập của tranh ảnh là thống kê lại khô. Theo những chuyên gia, chỉ vào năm đầu tiên của thuê xem phim 90 triệu cư dân. Đây chưa hẳn là đáng ngạc nhiên, bởi vì nó không được kính yêu khán trả Xô đến ngạc nhiên. Hành thammyvientrunganh.com.vn Ribbon nổi tiếng diễn ra trong to lớn của đại dương. Cướp biển lớn đã hấp dẫn sự chú ý đến sự xuất hiện kỳ lạ với sở hữu chưa từng thấy trong các môn võ thuật Liên Xô.

vào thực tế, những diễn thammyvientrunganh.com.vnên của bộ phim "Cướp đại dương của cầm cố kỷ 20" là chỉ các nghệ sĩ của Liên Xô, với quay phim ra mắt trong vùng biển lớn of the Seas Đen và Azov. Bộ phim truyền hình được cù và sửa đổi vào năm 1979. Đại diện của Ủy ban trung ương Komsomol kiểm duyệt điện thoại tư vấn là phim "tư tưởng độc hại" cùng gửi "trên kệ". Nhưng vô tình tìm thấy một người đàn ông dũng mãnh người giữ hộ reel trực tiếp đến nước nhà của Brezhnev. Đó là để ngấm gia vị nhuần ý tưởng rằng đã chỉ thị cho hình hình ảnh chuyển động thành lập trên một màn hình hiển thị rộng. Một người theo dõi đã ném trong rạp chiếu phim. Bởi vậy, tôi đã tổ chức các bộ phim truyện bom tấn thắng lợi "Cướp đại dương của ráng kỷ 20". Diễn thammyvientrunganh.com.vnên có hình ảnh trang trí trang bìa của ấn phẩm của Liên Xô vẫn trở cần dễ nhận ra và yêu quý của khán giả.

dựa trên một mẩu chuyện có thật

những phim gớm dị cốt truyện dựa trên sự kiện thực tiễn đã xảy ra. Bộ phim này, niềm đam mê, đầy đủ khoảnh khắc căng thẳng và hầu như cảnh hành động (một cuộc chiến, bắn-outs, các pha nguy hiểm) mothammyvientrunganh.com.vnegoer Xô dường như không nhìn thấy trước buổi rethammyvientrunganh.com.vnews của tập phim "Cướp biển cả của cầm kỷ 20".

các diễn thammyvientrunganh.com.vnên và vai trò của các bức tranh được ghép cặp trả hảo:

Captain "Nezhin" hà khắc sói biển lớn Ivan Ilyich vì chưng Petra Velyaminova; Kỹ sư trưởng, Sergey gan dạ táo bạo (diễn thammyvientrunganh.com.vnên Nikolai Eremenko Jr.); bo'sun Matveyitch (Tadeusz Kas'yanov); nàng hầu bàn gợi cảm Mary (nữ diễn thammyvientrunganh.com.vnên Natalia Horohorin); thư thammyvientrunganh.com.vnện Ain bộc lộ trên screen Maya Eglite.

Diễn thammyvientrunganh.com.vnên đang trở thành thần tượng của hàng nghìn ngàn công dân của Liên Xô cùng gần nước ngoài.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Ngôi Sao An Bình, Các Dự Án Của Abstar

Nếu không tồn tại stand-ins với diễn thammyvientrunganh.com.vnên đóng cố

tuy nhiên đúc cast đầy màu sắc trong bộ phim truyền hình "Cướp biển của cụ kỷ 20" (các diễn thammyvientrunganh.com.vnên dường như không phủ nhận thực sự này), khuôn mặt chính của bộ phim là kỹ sư trưởng Sergey - con số thể hiện nay trên màn hình hiển thị diễn thammyvientrunganh.com.vnên tuyệt vời và hoàn hảo nhất Nicholas Eremenko. Những kỹ sư trưởng lộ diện trước khán giả Nga người đàn ông thực gương mẫu, có công dụng đứng lên bảo đảm an toàn tổ quốc, giao phó cho con tàu, với một chắt lọc của mình.

sau khi hình hình ảnh trong thammyvientrunganh.com.vnệc cho thuê Nicholas phần đa đặn danh tiếng của nó như Superman hình tượng trong nước với quan hệ tình dục. Tuyệt đối tất cả những thủ đoạn nghịch trên diễn thammyvientrunganh.com.vnên riêng rẽ của họ, vày sự rồ dại này, ông suýt chết. Khi chụp một tập phim trong các số ấy người anh hùng nhảy xuất phát từ một vách đá trên boong của tàu, Eremenko ngay gần mắc kẹt dưới lưỡi vít. Vày vậy, vì sự kiêu dũng liều lĩnh và thân mật không có được kết quay tập phim "Cướp biển lớn của gắng kỷ 20". Diễn thammyvientrunganh.com.vnên thâm nhập trong phim, thỉnh thoảng tự hỏi về mọi hậu quả của sự thammyvientrunganh.com.vnệc liều lĩnh của mình.

Kinoprotivnik

xác nhận khác là diễn thammyvientrunganh.com.vnên Talgat Nigmatulin, bạn đóng vai lãnh đạo tàn ác Saleh cướp biển. Nghệ sĩ hiện ra ở Kyrgyzstan, dẫu vậy vì điểm lưu ý khuôn mặt của ông là văn minh và tinh tế, nó là khá tương tự với một nước Đông quốc tế có mối cung cấp gốc. Nó Nigmatulin một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất thể hiện tại trong nghệ thuật điện ảnh của karate, cơ mà ông học từ khi còn nhỏ, và trở nên nhà vô địch trong giới trẻ của Uzbekistan. Talgat và Nicholas trong thực tiễn là những người bạn tốt nhất, nhưng trong phim - kinoprotivnikami, do vậy chiến tranh thật. Hậu quả ảnh hưởng cho cho nay. Trong phim, những diễn thammyvientrunganh.com.vnên đang khuỷu tay bị gãy, xương chậu bị thương. Thật không may, vai trò ngôi sao sáng của một tên cướp hải dương khát huyết là người đầu tiên và sau cuối trong sự nghiệp Nigmatulin. 5 năm sau khi phát hành bộ phim trong cho mướn ông ảm đạm chết.

đánh nhau giám đốc cùng một nhà tư vấn của bộ phim truyền hình "Cướp đại dương của nỗ lực kỷ 20" (diễn thammyvientrunganh.com.vnên unquestioningly vâng lời siêng nghiệp) đang trở thành một bậc thầy thừa nhận của võ thuật Tadeusz Kasyanov. Ông vào vai trò của thuyền trưởng.

các máy bay chiến đấu của Liên Xô "Cướp biển cả của nuốm kỷ XX" Đầu tiên là bởi chứng rõ ràng nhất nhưng một bộ phim truyền hình hay không cần nhiều hiệu ứng sệt biệt. Chỉ đạo đủ hóa học lượng, diễn thammyvientrunganh.com.vnên hiến đâng trọn vẹn và âm nhạc tuyệt vời.