Những Người Làm Chủ Số 1 Việt Nam

Với một ước ước ao mãnh liệt là có lửa của ráng hệ đi trước để lại cho trẻ tuổi phía sau, cuốn sách Những người thống trị số 1 Việt Nam hướng về mọi đối tượng người sử dụng độc giả: những người dân trẻ và những người đã sút trẻ, mọi người lưu ý đến kinh tế cùng hồ hết doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tương tự như mong mong mỏi được truyền cảm xúc từ gần như doanh nhân số 1 VN...

Bạn đang xem: Những người làm chủ số 1 việt nam

Muốn thăm khám phá một phần con người họ phía sau công việc? ao ước lắng nghe trọng điểm sự của các người đi trước, bao hàm cả doanh nhân lẫn học tập giả, giữ hộ gắm cho nuốm hệ sau?

Muốn có cái nhìn tổng quan tiền về số đông công ty số 1 Việt Nam cũng tương tự tìm tìm những tin tức thống kê về ngành và vĩ mô cập nhật?

Muốn thêm tin, thêm yêu với hy vọng? hoặc hơn thế?

*

Cuốn sách nằm trong dự án công trình xã hội về sách do một nhóm chúng ta trẻ khởi xướng từ đầu 2013, với ao ước muốn:

- sinh ra một tuyển tập sách “Made in Vietnam”, về người việt nam và cho người Việt Nam.

- nhắm tới việc giúp người hâm mộ có cơ hội tìm hiểu nhiều chiều và bao gồm thống về những doanh nhân - doanh nghiệp “dẫn đầu” bên cạnh những gì những phương tiện truyền thông media đã khai thác.

- Khơi nguồn cảm xúc cho rứa hệ trẻ khi bước chân vào yêu thương trường quyết liệt và sáng sủa khởi nghiệp cùng với những tay nghề và bài học kinh nghiệm quý giá.

Xem thêm: Chìa Khóa Hạnh Phúc Của Người Bhutan Đất Nước Hạnh Phúc Nhất Thế Giới

- vinh danh những người kinh doanh - doanh nghiệp tiêu biểu của vn và làm ước nối tri thức trong số những nhân đồ vật với độc giả.

Thông tin tác giả:

Đàm Ngọc Linh (bút danh Linh Đàm) sinh năm 1990, là cử nhân Khoa Tài thiết yếu - Ngân hàng, Đại học Ngoại Thương. Đã có không ít kinh nghiệm trong nghành báo chí dưới cây bút danh Linh Đàm, links Stock. Từng giành được nhiều giải thưởng về viết bài xích tại Alphabooks, Thái Hà Books như: quán quân Đồng hành cùng sách bản quyền - Thái Hà Books thời điểm năm 2012 với bài viết “Thế giới quả là to lớn và có không ít việc yêu cầu làm”; Giải nhì Business Book đánh giá - Alphabooks năm 2012 với bài viết “Dốc không còn trái tim”.

Viết sách về những doanh nhân bậc nhất Việt Nam đã có được Đàm Ngọc Linh nung nấu từ thời điểm năm còn là cô học viên lớp 10. Một thời gian trước (2012), dự án công trình Những người làm chủ số 1 nước ta chính thức được khởi động.

Giá sản phẩm trên thammyvientrunganh.com.vn đã bao hàm thuế theo luật pháp hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, hình thức và add giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ giá thành hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....