25 hình ảnh đẹp của nhóm nhạc t ara, 25 hình nền nhóm t

Nếu bạn mếm mộ nhạc K-pop thì chắc rằng khi nhắc đến nhóm nhạc T-Ara bạn sẽ nghĩ ngay cho nhóm nhạc chị em đình đám hàng đầu và triển vọng của showbiz Hàn bao gồm lượng fan hâm mộ khủng hùng hậu tuyệt nhất xứ Hàn. Để hiểu hơn về đội T-Ara là ai cũng giống như các thành viên của tập thể nhóm cùng thammyvientrunganh.com.vn xem thêm dưới nội dung bài viết này.Bạn đã xem: 100+ cài đặt hình hình ảnh của đội t ara

Bạn sẽ xem: T

T-Ara là ai?


*

T-Ara là nhóm nhạc có tất cả 8 thành viên bạn nữ được thành lập năm 2009 khôn xiết xinh đẹp cùng nổi tiếng. Nhóm bao gồm lượng fan hâm mộ khá phệ tại Hàn Quốc. Ban đầu nhóm chỉ gồm 7 member cho ra mắt bài đầu tiên là Good Person trong bộ phim, sau một thời gian thành viên đội rời và kết hấp thụ thêm thành viên thì thành viên nhóm T-Ara có số lượng 7 member gồm: Ji Yeon, Hyo Min, Bo Ram, So Yeon, Q-Ri, Jiae, Jiwon. Những thành viên khác kéo và tránh đi liên tục.

Bạn đang xem: 25 hình ảnh đẹp của nhóm nhạc t ara, 25 hình nền nhóm t

Ý nghĩa thương hiệu T-Ara

Tên T-Ara xuất phát từ Tiara tức là vương miện căn nguyên từ phát minh rằng team sẽ trở thành “nữ hoàng ngành âm nhạc”. Ban đầu nhóm còn mang tên là Super Rookies nhưng lại khi trình làng sản phẩm đầu tiên của tập thể nhóm thì để lại tên T-Ara.

Thông tin về đội nhạc T-Ara

Trước khi công bố họ là một trong những nhạc, trong 3 năm các thành viên đang được huấn luyện đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hóa để trở thành một nhóm nhạc nổi tiếng. Tại Trung Hoa, T-Ara được bạn ham mộ coi là một nhóm nhạc Kpop danh tiếng đây cũng chính là thời điểm khó khăn nhất của những thành viên nhóm.


*

Năm 2012, những ca khúc như: Bo Peep Bo Peep, Roly-Poly, Cry Cry, We Were in Love, Lovey-Dovey giỏi Day by Day…đạt bảng xếp hạng thu về lệch giá khủng nhất. Vào thời điểm tháng 7 năm 2013, 2 thành viên tách nhóm. Qri lên làm cho trưởng team năm 2015 nhóm đang trở thành thần tượng bên trên toàn núm giới.

Xem thêm: Nhân Vật Trong Hậu Duệ Mặt Trời " Tuyên Bố Ly Hôn, Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Long An

Profile của nhóm nhạc T-Ara

Park Ji Yeon


*

*

*

T-Ara đã tan rã chưa?

Năm 2010, Hwayoung được reviews làm thành viên lắp thêm 7 của T-Ara. Đây cũng là bước ngoặt to trong sự nghiệp của nhóm. Trong đợt biểu diễn năm 2012, Hwayoung bất ngờ bỏ diễn khiến cho Hyomin bị chỉ trích là không thuộc lời rap. Bài toán này khiến cho fan hâm mộ dấy lên tin đồn thổi nội cỗ lục đục.

Hwayoung cơ hội này bất thần đơn phương rút khỏi T-Ara, tin đồn bắt bắt nạt bùng bổ. Khiến T-Ara trở thành nhỏ ghẻ của Kpop. Những thành viên đã có lần lên giờ về scandal ăn hiếp nhưng ko được chú ý. Trong 5 năm, T-Ara tích cực và lành mạnh là mặt hàng mới nhưng phần đông không ai quan lại tâm. Sự nghiệp của cả nhóm bắt đầu tụt dốc không phanh.

Năm 2020, T-Ara tái hợp với nhau trong một buổi biểu diễn.

Những bài bác hát của tập thể nhóm T-Ara

SexyLovey DoveyTime lớn LoveDay By DayCry CryTime lớn Love 2Sugar FreeBeautiful GirlWe Were In LoveHolidayRoly PolyMy GodDay & NightHurtMa BooI Know The FeelingFirst LoveDon’t LeaveWhy Is like ThisHide & SeekI Go Crazy Because Of YouBo Peep Bo PeepWhat vì I DoBunny StyleLead The WayRound & RoundI’m So BadLead The WayTic Tic TocThe End

Hy vọng nội dung bài viết này giúp cho bạn hiểu hơn về T-Ara là ai? tiểu truyện và thông tin thành viên team nhạc T-Ara. Hãy theo dõi thammyvientrunganh.com.vn để sở hữu thêm những nội dung bài viết thú vị về người danh tiếng nhé!