Những cái chết bí ẩn nhất thế giới

Tất cả mọi fan ai rồi cũng trở thành phải chết, mà lại trong lịch sử lại có những người dân để lại một vài bí ẩn đằng sau chiếc chết của mình mà sau không ít năm khảo sát vẫn không thể giải đáp được.

Bạn đang xem: Những cái chết bí ẩn nhất thế giới


Có rất nhiều cái chết chưa được giải đáp trong lịch sử, từ bỏ thời cổ đại mang đến thời hiện đại mà vì sao vẫn không được xác định. Những chiếc chết này có rất nhiều giả thuyết không giống nhau nhưng ko ai hoàn toàn có thể thích rõ ràng được các chiếc chết này.

1. Chết choc của Edgar Allan PoeEdgar Allan Poe, một bên văn fan Mỹ, qua đời vào trong ngày 7 tháng 10 năm 1849 vào một hoàn cảnh bí ẩn. Vào ngày 3 mon 10 năm 1849, fan ta tìm thấy anh ta ngơi nghỉ Baltimore, Maryland trong chứng trạng kiệt sức và phải được cung ứng ngay lập tức. Anh ta được đưa vào bệnh viện cđ Washington, khu vực anh ta từ trần 4 bữa sau đó.


Edgar Allan Poe là một nhà văn với nhà thơ fan Mỹ. Ông được xem là nhân trang bị trung trung tâm của Kỷ nguyên công ty nghĩa thơ mộng trong văn học tập Mỹ. Ông qua đời vào ngày 7 mon 10 năm 1849 giữa những điều kiện bí hiểm vẫn không được giải đáp.

Khi ông khuất ở tuổi 40. Vào trong ngày 3 tháng 10 năm 1849, một người đàn ông tên là Joseph W. Walker tìm kiếm thấy một người bầy ông ăn diện xuề xòa phía trong rãnh nước cùng nửa tỉnh nửa mê sống Baltimore, Maryland. Người bầy ông này đã quan sát rất kỹ và nhận ra đó là Edgar Allan Poe.

Vào ngày 27 tháng 9, Poe tách Richmond, Virginia để chỉnh sửa một tập thơ, và không một ai nghe thấy hay nhận thấy ông trong thời gian ngày sau đó cho đến ngày 3 mon 10. Ông ta được chuyển vào dịch viện cao đẳng Washington, địa điểm ông qua đời 4 ngày sau đó.

Cái bị tiêu diệt của ông đã đề ra một thắc mắc lớn là lý do Poe được tìm kiếm thấy vào một thành phố xa lạ, lý do ông ta lại mặc áo xống của người khác, cùng điều gì đã tạo ra tình trạng mê sảng của ông ta.

2. Chết choc của cô bé hoàng Cleopatra


*

Cleopatra, người cai trị ở đầu cuối của Ptolemaic Ai Cập qua đời vào ngày 12 mon 8 trước Công nguyên trên Alexandria. Bà vẫn tự sát bằng cách để một bé rắn hổ có Ai Cập cắn mình. Những học giả tiến bộ vẫn tranh luận về tính xác thực rằng chết choc của bà là do rắn gặm hay không. Một vài học giả nói rằng địch thủ của bà, Octavian, đang buộc cô nên tự sát theo cách khác.


Cleopatra VII là tín đồ cai trị sau cuối của Ai Cập Ptolemaic và thống trị với tư cách là tín đồ đồng nhiếp chính trong khoảng thời gian gần ba thập kỷ. Bà mất từ thời điểm ngày 12 tháng 8 năm 30 trước Công nguyên tại Alexandria. Bà là người tình của Julius Caesar và Marc Antony.

Sau trận Actium, lực lượng của Antony với Cleopatra đã trở nên đánh bại bởi vì lực lượng của Octavian. Nhiều lời đồn đã nhận định rằng Cleopatra đang tự cạnh bên sau sự chiến bại này. Sau khoản thời gian nghe tin đồn, Antony đang tự giáp theo bằng chính thanh tìm của mình, nhưng lời đồn thổi Cleopatra tự gần kề là sai sự thật.

Vào ngày 12 mon 8 năm 30 trước Công nguyên, sau thời điểm chôn cất Antony và gặp Octavian, Cleopatra sẽ tự nhốt bản thân trong phòng với qua đời, điều đó có nghĩa là không ai biết bà đã chết như thế nào, tuy nhiên Plutarch và những nhà văn khác đã chỉ dẫn giả thuyết rằng bà sẽ tự sát bằng cách để mình bị cắn vày một bé rắn hổ với Ai Cập.

Tuy nhiên, những học giả tân tiến vẫn tranh luận về tính chất xác thực rằng cái chết của bà có đúng là do rắn cắn hay không. Một trong những học mang nói rằng địch thủ của bà là Octavian vẫn buộc bà bắt buộc tự sát theo phong cách khác.

3. Tử vong của công chúa Yongtai


*

Công chúa Yongtai là công chúa trong triều đại công ty Đường cùng là con gái thứ 7 của vua Zhongzong đơn vị Đường. Cô qua đời vào ngày 9 mon 10 năm 701 cn ở tuổi 15 hoặc 16, nhưng vì sao cái chết của cô vẫn còn nhiều tranh cãi.

Xem thêm: Tướng C Ông Trịnh Xuân Thanh Là Con Ai Của Vợ Trịnh Xuân Thanh Tại Tòa Đức

Tuy nhiên, văn bia của cô ý ấy lại nói rằng cô sẽ chết bởi vì sinh bé - xương chậu của cô nhỏ tuổi hơn những so cùng với những thiếu nữ khác cùng tuổi. Một giả thuyết khác nhận định rằng cô ấy hoàn toàn có thể đã bị sẩy thai sau thời điểm nghe tin anh trai và ck bị hành quyết.

4. Chiếc chết bí hiểm của nhị cậu bé bỏng được search thấy từ Tu viện WestminsterVua của England, Edward V cùng anh trai của ông, Richard của Shrewsbury, được điện thoại tư vấn là "Các hoàng tử vào tháp" vì họ đã biết thành sát sợ tại Tháp London vào cụ kỷ 15. Fan ta bảo rằng họ đã trở nên sát hại vày Gloucester nhằm ông rất có thể giữ lại quyền lực tối cao của mình.

Vào năm 1674, bạn ta sẽ tìm thấy hai bộ xương của nhị cậu bé, một khoảng 10 tuổi với một khoảng tầm 13 tuổi, và hai bộ hài cốt này được rất nhiều người nhận định rằng là của "Các hoàng tử trong tháp".

Năm 1674, các bộ xương được cải mả trong một dòng bình và được để trong công ty nguyện Henry VII vào Tu viện.

5. Tử vong của Kaspar Hauser


*

Chàng giới trẻ người Đức Kaspar Hauser lớn lên vào một chống giam về tối tăm trọn vẹn bị cô lập. Các giả thuyết nhận định rằng anh ta là member của Gia tộc Baden Grand Ducal cùng bị giấu đi vì thủ đoạn của hoàng gia. Mặc dù nhiên, tử vong của anh ta cho đến nay vẫn tạo ra nhiều tranh cãi.

Vào ngày 14 mon 12 năm 1833, anh ta về lại nhà với một lốt đâm sinh hoạt ngực. Theo anh, một kẻ kỳ lạ mặt đã đâm anh vào Ansbach Court Garden khi đã đưa cho anh một mẫu túi. Hauser qua đời vào ngày 17 tháng 12 năm 1833, do vết đâm sâu này.

Tuy nhiên, nhiều tuyên ba của Hauser không đồng hóa và điều này khiến Tòa án Ansbach nhận định rằng anh ta tự đâm mình để ham sự chú ý. Các giám định viên pháp y cũng chấp nhận với khuyến cáo rằng lốt thương của anh ta rất có thể thực sự là vì tự gây ra, tuy vậy anh ta vẫn tự có tác dụng mình bị yêu mến nặng hơn dự kiến.

6. Cái chết của tổng thống trang bị 12 của Hoa Kỳ


Zachary Taylor, tổng thống vật dụng 12 của Hoa Kỳ, đôi khi là nhà lãnh đạo quân sự của Hoa Kỳ, qua đời vào ngày 9 mon 7 năm 1850 độ tuổi 65.

Taylor là 1 trong những sĩ quan liêu trong Quân đội Hoa Kỳ, được thăng quân hàm thiếu tướng và trở thành anh hùng dân tộc sau hầu hết chiến công của ông trong cuộc chiến tranh Mỹ - Mexico. Mặc dù nhiên, cái chết của ông đã gây nên nhiều tranh cãi. Có ý kiến ​​cho rằng ông đã trở nên ám sát.

Các bác sĩ đổ lỗi cho dịch tả là vì sao dẫn đến chiếc chết, nhưng tín đồ ta nói rằng các người miền nam bộ thân chế độ bầy tớ đã đầu độc ông, hoặc tổng thống sản phẩm công nghệ 13 của Hoa Kỳ, Millard Fillmore, sẽ đầu độc ông. Millard Fillmore khuyến nghị nhiều quy định mới, tuy thế Taylor làm phản đối, cùng Millard Fillmore tuyên thệ vào trong ngày hôm sau sau chết choc của Taylor.

Vào trong thời hạn 1990, Clara Rising, một cựu giáo sư tại Đại học tập Florida, cho rằng nhiễm độc asen là nguyên nhân gây ra cái chết của Taylor.

Tuy nhiên, chỉ có một lượng nhỏ thạch tín hiện nay diện, cùng nó cảm thấy không được để minh chứng vụ ám sát. Vị đó, bí hiểm về chết choc của ông vẫn không được giải đáp.


Tin tôi đi, bao biện nhau với mặt hàng xóm có thể dẫn cho tử vong vị tổn yêu thương não, tim hoặc gan