Tuyển Tập Những Ca Khúc Hay Nhất Của Pitbull

Rapper fan Cuba cội Cuba Pitbull là trong những nghệ sĩ thành phố Latin nóng tốt nhất trong nhân loại âm nhạc ngày nay.

Bạn đang xem: Tuyển tập những ca khúc hay nhất của pitbull

Các giọng nói của anh nằm sau một số bản nhạc Latin thịnh hành nhất hiện tại nay, bao gồm "Give Me Everything" và "Rain Over Me". Sự nổi tiếng của anh là bởi vậy mà hầu như tất cả các ngôi sao sáng Latin to đang search cách làm thammyvientrunganh.com.vnệc cùng với Pitbull gần như ngày này. Shakira , Enrique Iglesias cùng Marc Anthony chỉ là một vài nghệ sĩ đã làm thammyvientrunganh.com.vnệc với anh ấy.

Sự tiến hóa âm nhạc của riêng biệt Pitbull đã xác định được sự cuốn hút hiện trên của anh. Dần dần, Pitbull đã phát triển một âm thanh mới khéo léo kết hợp giọng nói raspy độc đáo của chính bản thân mình và dòng chảy Spanglish rapping với nhịp điệu sôi động của nhạc dance. Nếu tất cả ai đó hiện giờ đang cai trị sàn dancing thì sẽ là Pitbull. List sau đây cung cấp một tập hợp các bài hát nhảy mếm mộ có Pitbull.

cùng với album hit El Sol , Shakira đã mời Pitbull thu âm giữa những bài hát nổi bật. Bài bác hát là "Rabiosa", cùng nó trở thành một trong những bài hát hot nhất của toàn cục CD. "Rabiosa" hoàn toàn phù hợp với phong thái Đô thị của Pitbull, dựa vào sự phối kết hợp giữa âm thanh Merengue với Dance. Một bài bác hát lý tưởng cho 1 đêm khiêu vũ múa, "Rabiosa" hỗ trợ một bạn dạng song ca tốt đẹp giữa hai khôn cùng sao nhạc Latin.

Pitbull cũng thâm nhập vào album danh tiếng Euphoria của cực kỳ sao Pop Pop Enrique Iglesias. Ca khúc "I lượt thích It", cùng với ca sĩ nhạc rap bạn Mỹ gốc Cuba, là giữa những ca khúc lừng danh nhất trong album đã đem lại cho Enrique Iglesias một vài đề cử phần thưởng âm nhạc trong thời gian 2011. "I like It", giữ một hương vị Pop bạo phổi mẽ, tăng tốc bởi loại chảy độc đáo và khác biệt của Pitbull sinh sống giữa bài xích hát. Y hệt như "Rabiosa", "I lượt thích It" là một trong những bài hát lừng danh nhất có nhân tài Pitbull.

Có một số bài hát dancing trên Pitbull's hit album Planet Pit .

Xem thêm: Trang Chủ Viện Đại Học Mở Hà Nội, Trường Đh Mở Hà Nội

Một trong những đó là "Hey Baby (Drop It to lớn The Floor)", gồm có rapper nổi tiếng và nhà cấp dưỡng T-Pain. Bài xích hát này có một mùi vị đô thị xác định và cung cấp một bản song ca tốt đẹp phối hợp giọng nói y hệt như robot của T-Pain cùng với giọng hát raspy của rapper Cuba-Mỹ. Ông Toàn trái đất đã có tác dụng đúng cùng với điều này.

Single "I Know You Want Me", là trong những hit dance thịnh hành nhất được sản xuất vày Pitbull. Ngay lập tức từ đầu, single này gợi lên cảm hứng của Miami, quê hương của Pitbull. "Tôi biết bạn muốn tôi" là, trong thực tế, một tham chiếu đến hương vị pàrty bảo phủ thành phố và đặc biệt là đường phố phổ cập của nó, Calle Ocho, nơi lừng danh Little Havana nằm. Bài xích hát này đem lại một nhịp điệu tuyệt vời nhất và vẫn đạt được rất nhiều thành công trong những đêm tiệc tùng trên toàn thay giới.

"Give Me Everything" là giữa những bài hát hay nhất của Pitbull, được tra cứu thấy bên trên Planet Pit , trong số những album hay nhất năm 2011. Nó hỗ trợ một âm thanh lý tưởng cho một bữa tiệc khiêu vũ. Như hay lệ, tiếng nói rùng rợn của Pitbull và chiếc chảy rất dị tạo cho bài hát một hương vị đô thị rất tốt đẹp giúp bức tốc toàn bộ giai điệu.

vay phần đồng từ bản hit huyền thoại của Renato Carosone "Tu Vuò Fa 'L'Americano", "Bon Bon" của Pitbull là một trong những bài hát hay độc nhất được sản xuất vị rapper fan Mỹ gốc Cuba. thammyvientrunganh.com.vnệc rap trong tiếng Tây Ban Nha cho thấy thêm một mùi hương vị tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho trong những bài hát danh tiếng nhất từ bỏ ​​album Armando của Armbull . Đĩa đối chọi "Bon Bon" đã nhận được được đề cử trong khuôn khổ Ca khúc city xuất sắc độc nhất của Giải Grammy Latin năm 2011.

Ông Toàn quả đât lại thường xuyên với "Rain Over Me". Sự tương phản được tạo ra bởi ngôn ngữ của Pitbull cùng Marc Anthony thật xuất xắc vời. Pitbull mang về cho ca khúc này phần đông gì tốt nhất có thể trong mẫu chảy Spanglish của anh ấy, anh ấy trộn lẫn khá giỏi vào single này được xác định mạnh mẽ bởi vì những nhịp điệu của nhạc Dance. "Rain Over Me" là giữa những bài hát hay tốt nhất của Pitbull.