Như chưa hê co cuôc chia ly

TTO - Người phụ vương 83 tuổi, cơ hội nhớ lúc quên chỉ mong sao một lần được gặp mặt con gái sau gần 50 năm ly tán đang thành hiện thực. Ông nghẹn ngào gọi nhỏ "Hải ơi, về với ba đi" qua cuộc gọi video clip khiến khán giả không kìm được nước mắt.

Bạn đang xem: Như chưa hê co cuôc chia lyÔng Vũ khắc Tích quê Thanh Hóa, năm nay 83 tuổi. Thông thường ông không còn tỉnh táo, chỉ khi con cháu đề cập nguyện vọng sau cùng muốn chạm mặt lại đàn bà thất lạc thì ông lại tỉnh.

Trước đây, sau nhiều năm tìm con, bao gồm lần ông đi cả mon trời dẫu vậy vẫn không chạm chán được con gái, ông buồn, ngồi khóc một mình, khiến con con cháu không ngoài xót xa.

Theo lời kể của gia đình, ông Tích và bà Đặng Thị Thân (quê Hà Tĩnh) phải duyên vợ ck cách phía trên 60 năm, sinh được 2 cô gái là Vũ Thị Hải và Vũ Thị Lý.

Do đk công tác dịp bấy giờ, ông Tích được cử đi tham gia làm cho đường trường Sơn, còn bà Thân đưa 2 con sơ tán nhưng không may chạm mặt trận bom bên trên đường, cô bé gái nhỏ tuổi mất.

Khi trở về, ông bà phân chia tay. Bà Thân lập gia đình cùng một cỗ đội miền nam bộ tập kết, tên cha Lăng, quê ở bạc đãi Liêu. Đến ngày thống nhất, bà Thân dẫn đàn bà theo ông bố Lăng về Nam.Ông Tích đi thêm cách nữa cùng bà Ngân (phải) - Ảnh chụp màn hình


Còn ông Tích đi thêm bước nữa thuộc bà Đoàn Thị Ngân (77 tuổi), rồi sinh 5 bạn con. Dù có mái ấm gia đình mới mà lại ông Tích vẫn thương nhớ con, đi kiếm nhưng không gặp gỡ và nhờ mang lại chương trình Như chưa hề có cuộc phân chia ly.

Còn bà Lê Thị Hải (đổi chúng ta theo họ phụ vương dượng, trong năm này 58 tuổi), theo người mẹ cùng thân phụ dượng về bội nghĩa Liêu sinh sống.

Bà Thân với ông Lăng sinh được 7 người con chung. Ông Lăng mất từ thời điểm cách đây 4 năm, bà Thân sinh sống cùng con trai út.

Bà Hải được phụ thân dượng yêu quý như nhỏ ruột. Năm 20 tuổi, bà Hải lấy ông chồng và sinh được 3 tín đồ con. Giờ những con đã bự có cuộc sống riêng. Lúc được Như chưa hề có cuộc chia tay liên hệ, bà Hải mừng vì mong muốn được tìm thân phụ nhưng ko biết bằng phương pháp nào.


*

Bà Hải (thứ 2, từ bắt buộc qua) cùng chị em là bà Thân và những con con cháu - Ảnh chụp màn hình


"Biết cha đi tìm, tôi ước muốn được chạm chán lại, nhiều đêm thức không ngủ được, mong muốn được chạm mặt cha. Không ai cho mình vật gì mà sánh bằng vấn đề được gặp thân phụ cả" - bà Hải chia sẻ.

Do bệnh dịch lây lan nên cuộc sum vầy được liên kết qua cuộc gọi đoạn clip giữa Cà Mau (nơi bà Hải vẫn sinh sống) cùng Thanh Hóa. Bắt gặp mặt cha, bà Hải không nạm được nước mắt, nhảy khóc nức nở. Người thân phụ xúc động không nói phải lời, chỉ hotline "Hải ơi, về với tía đi" khiến khán giả xúc hễ theo.Cuộc đoàn viên trong nước mắt khiến người theo dõi xúc hễ - Ảnh chụp màn hình


Bà Hải xúc động: "Gặp được cha, tôi khôn cùng mừng nhưng cảm giác tủi thân, chỉ mong sao sao sớm hết dịch để hoàn toàn có thể ra Bắc gặp mặt cha".

Sau cuộc nói chuyện với những người thân, bà Hải xin được hôn cha qua màn hình vì thừa thương nhớ. Một nụ hôn sau gần 50 năm xa cách vẫn còn chờ cho ngày được trọn vẹn.


Trong tháng 12-2021, Như chưa hề bao gồm cuộc chia ly đã tìm thấy 4 trường phù hợp thất lạc. Mon qua, ê kíp đã và đang xử lý 990 tin tức đầu vào; cách xử lý thông tin, xác minh lúc đầu và lập 86 làm hồ sơ mới.

Xem thêm: Có Được Mang Rượu Có Được Mang Lên Máy Bay Không ? Đi Máy Bay Có Được Mang Rượu Không

Tính đến tháng 12-2021, chiến dịch Ổ bánh mỳ nối thân mật có 3.248 bạn tham gia.


Như chưa hề bao gồm cuộc phân tách ly: Thay phụ thân đi tìm bà bầu lớn và các anh chị em ly tán hơn 50 năm

TTO - buổi tối 6-12, "Như không hề có cuộc phân tách ly" số 147 diễn ra có chủ thể "Phía sau người đàn ông", là 2 cuộc sum vầy xúc rượu cồn sau 50 - 60 năm, ông xã đi tìm bà xã con, con đi tìm mẹ phệ và các anh, chị.


HOÀI PHƯƠNG
niềm nở Facebook Zalo
phản hồi (0)

Hiện chưa có bình luận nào, hãy là fan đầu tiên comment

phản hồi (0)

Hiện chưa có bình luận nào, hãy là fan đầu tiên bình luận

Theo dõi Tuổi trẻ Online:


Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa soạn -

Thông tin của bạn


thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Họ và tên

Vui lòng nhập Họ & Tên.


Thông báo


Bạn vui mắt đợi 0s nhằm tiếp tục bình luận

Thông báo


phản hồi được gửi thành công xuất sắc
tin tức bạn hiểu Thông tin của khách hàng đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.

Vui lòng nhập tên hiển thị


Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


mang mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.


bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay lập tức

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui mừng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
Hoặc đăng nhập bằng:

Vui lòng nhập tên của bạn.


Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Mật khẩu buộc phải có ít nhất 6 kí tự.


Xác nhận mật khẩu ko khớp.


lấy mã mới

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui tươi thử lại sau.


khi bấm "Đăng ký" đồng thời bạn đã gật đầu đồng ý với điều khoản
của toà soạn
Đăng cam kết
Hoặc đăng ký bằng:

Nhập mã xác nhận