Người Sáng Lập Ra Facebook Là Ai

Answer1 hZWYnZhlmXCZmZeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WVnJSXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE. 2
*

Nhắc đến Facebook chắc không người nào là ko biết, tuy nhiên liệu các bạn có thắc mắc ai đang sáng lập ra facebook không? từ bây giờ mình sẽ chia sẻ cuộc đời của fan sáng lập facebook đầy thú vị như vậy nào. Cùng tò mò nhé!

Tiểu sử tín đồ sáng lập facebook vĩ đại 

*

Mark Elliot Zuckerberg

Tiểu sử tín đồ sáng lập facebook vĩ đại

Khi 6 tuổi, Mark tiếp xúc máy vi tính lần đầu tiên. Trong những năm 90, phụ thân anh - ông Edward - dạy dỗ anh chương trình lập trình Atari BASIC. Ông còn thuê riêng kỹ sư phần mềm David Newman làm gia sư cho con trai mình. Xúc tiếp với Mark, Newman review Mark là thần đồng với rất bao gồm tiềm năng.

Bạn đang xem: Người sáng lập ra facebook là ai

Người gây dựng facebook - Mark Zuckerberg học trung học tập tại trường Ardsley và vào khoảng thời gian cuối anh đưa sang học viện Phillips Exeter. Trong giai đoạn này, Mark đang giành phần thưởng trong lĩnh vực khoa học (Toán, Vật lý, Thiên văn học) cùng các nghiên cứu tác phẩm cổ điển.

Mark cũng cách tân và phát triển phần mềm ZuckNet, chất nhận được máy tính sống nhà rất có thể kết nối máy tính xách tay tại phòng khám nha sĩ của tía mình.

Từ lúc còn là học viên trung học, Mark Zuckerberg đã tạo thành chương trình nghe nhạc Synapse truyền thông Player, với mục đích tìm đọc thói quen nghe nhạc của bạn dùng. Cơ hội đó tạp chí PC đánh giá chỉ nó đạt 3/5 điểm.

Vào năm 2002, Mark ghi danh vào Đại học tập Harvard lừng danh. Trong solo ứng tuyển, anh đã ghi mình biết đọc, biết viết giờ đồng hồ Pháp, tiếng do Thái, Latin cùng tiếng Hy Lạp cổ. Khi học đại học, anh nổi tiếng với câu hỏi trích dẫn sử thi Iliad.

Ngay từ khi vào đại học, anh vẫn nổi danh là thiên tài lập trình. Mark học tập ngành phân tích Tâm lý học tập và kỹ thuật Máy tính. Vào khoảng thời gian hai, anh viết chương trình CourseMatch, giúp người tiêu dùng chọn môn học dựa vào lựa chọn của sv khác cùng giúp họ lập đội học tập.

Ít lâu sau, Mark - fan sáng lập facebook tạo ra chương trình Facemash, chất nhận được sinh viên địa thế căn cứ vào hình ảnh để lựa chọn bạn. Các bạn cùng phòng của Mark - Arie Hasit - anh lập trang web chỉ mang đến vui chứ không tồn tại mục đích gì.

Xem thêm:

Tuy nhiên, công ty trường đã ra lệnh ngừng hoạt động trang web chỉ với sau một tuần vì lượng truy cập quá lớn và một vài sinh viên phàn nàn Mark thực hiện hình ảnh của họ nhưng mà không xin phép. Mark đã xin lỗi công khai.

Tháng 1 năm 2004, Mark Zuckerberg ban đầu viết mã cho trang web mới. Ngày 4/2, anh chính thức chào làng trang Facebook. Trong vòng hai tuần, hơn một nửa sinh viên Harvard đk sử dụng. Bạn cùng phòng của Zuckerberg là Dustin Moskovitz và Chris Hughes, góp anh thêm kĩ năng và phổ cập nó khắp cả nước.

Năm 2004, 3 người chuyển trụ sở cho thành phố Palo Alto, bang California. Mark Zuckerberg quăng quật học sinh hoạt Harvard nhằm tập trung sale công ty non trẻ. Vậy là ngày bao gồm thức thành lập của Facebook là ngày 4/2, và bạn sáng lập facebook không ai khác đó là Mark Zuckerberg, fan đã vứt cả đại học Harvard để tiến hành hoài bão.

Facebook mau lẹ trở thành social phổ phát triển thành khắp toàn cầu với số người dùng kếch xù và không ngừng dừng lại.

Tháng 3/2015, tài sản cá thể của Mark đạt khoảng chừng 35,1 tỷ USD. Fan sáng lập facebook cùng CEO của Facebook trở thành triệu phú dù anh chưa tốt nghiệp đại học.

Bài viết trên bản thân đã share cho các bạn tiểu sử của tín đồ sáng lập facebook, hi vọng bạn tất cả hứng thú.