Người ở bên khi tôi 16 tập 13

Trong tập 15 của bộ phim học đường 'Người ở bên khi tôi 16', khán giả sẽ hiểu rõ hơn về những băn khoăn giữa Bảo Thanh và mẹ kế trẻ em tuổi. Những kín đáo trong mái ấm gia đình Thanh dần dần được hé lộ.

Bạn đang xem: Người ở bên khi tôi 16 tập 13


Người ở bên khi tôi 16 (tập 15): kín đáo bị chôn đậy suốt bao năm hé mở

*

Trong tập 15 của tập phim học mặt đường "Người ở mặt khi tôi 16", người theo dõi sẽ nắm rõ hơn về những khúc mắc giữa Bảo Thanh và chị em kế trẻ con tuổi. Những kín trong gia đình Thanh từ từ được hé lộ.

*
tín đồ ở mặt khi tôi 16 (tập 13): Thanh suy sụp bởi vì Tùng bật mí việc học hộ

fan ở bên khi tôi 16 (tập 12): ba Thanh mang lại trường "dằn mặt" lớp trưởng Tùng

‘Oai như cóc’ sau khoản thời gian xem ‘Người ở bên khi tôi 16’ chiếu sớm bên trên Mocha

người ở bên khi tôi 16 (tập 11): bất thần tặng đá quý Thanh, Sơn khiến cho cả lớp sốc nặng

Ngay từ trên đầu phim, dì Tuyết – chị em kế của Bảo Thanh luôn xuất hiện như một bà mẹ kế trẻ tuổi nhưng mà rất ưng ý quan tâm, dạy dỗ con chồng. Nhiều khán giả thắc mắc, vị sao Thanh lại ghét dì Tuyết mang lại như vậy, thân họ thực chất có sự việc gì? Câu trả lời lộ diện từ ngay đa số phút đầu của tập 15.

Xem thêm: Lyric Cả Một Trời Thương Nhớ, Những Bài Hát Hay Nhất Của Hồ Ngọc Hà

Trong lần hẹn gặp mặt mẹ Tùng để truyện trò về cảm tình giữa Thanh cùng cậu lớp trưởng, dì Tuyết đã thật lòng chia sẻ những điều khó khăn nói giữa cô với Bảo Thanh. Dì Tuyết trước đấy là nhân viên công ty cha mẹ Thanh và nhận nhiều ân nghĩa từ nhì vợ ông xã giám đốc buộc phải hết lòng báo đáp.

*
 

Dì Tuyết đến chạm chán mẹ của lớp trưởng Tùng

Trước khi mất, mẹ Thanh gửi gắm đàn bà và từ đầu đến chân chồng của mình cho Tuyết mong cô tận tâm quan tâm và lo lắng. Tuy nhiên Bảo Thanh lại nghĩ dì ghẻ đã sexy nóng bỏng bố bản thân để chiếm vị trí của người chị em đã khuất, cần từ đó Thanh luôn khinh ghét dì Tuyết.


Cũng vào tập 15, cả lớp 10A3 sẽ xích lại gần nhau hơn trong planer tập luyện sẵn sàng cho chuyến tham quan. Màn catwalk siêu dễ thương và đáng yêu của những chàng trai dưới sự hướng dẫn của Bảo Thanh chắc chắn là sẽ giúp khán giả có các tràng mỉm cười vui vẻ. Đây cũng chính là dịp các thành viên 10A3 đọc nhau hơn với cùng hiến đâng để "làm thầy Toàn nở ngươi nở mặt".

*
 

Màn catwalk bá đạo của những nam sinh lớp 10A3

học sinh, sv được miễn cước data 3G/4G cùng nhắn SMS, gọi điện miễn chi phí ra mạng di động thường thì trên Mocha tại đây!