NẾU CÓ NHIỀU TIỀN BẠN SẼ LÀM GÌ

Đôi khi nhắc đến tiền là thấy choáng váng nhưng các bạn thừa nhận đi, chi phí thực sự có thể mang đến cho mình rất những thứ!


Tiền bạc thời điểm nào cũng là vấn đề rất nhạy cảm cơ mà nhiều khi chúng ta không dám chủ động nhắc đến do sợ nó sẽ làm ảnh hưởng đến những mối quan liêu hệ xung quanh. Mặc dù nhiên, nói đi cũng phải nói lại, dù hơi phũ phàng một chút nhưng bạn có công nhận rằng vấn đề đầu tiên bọn họ gặp phải trong bất kì hoàn cảnh làm sao thường nào... "Tiền đâu?" không?

Học hành cần tiền, ăn uống cần tiền, cài đặt quần áo, mỹ phẩm, làm đẹp cũng chẳng ai mang đến bạn free. Vào chuyện tình cảm, tất cả đôi lúc chuyện tởm tế cũng bị kéo ra làm tiêu chuẩn chọn người, rồi cũng vày nó mà lại người ta xa nhau. Vậy mới biết, tiền tuy ko phải tất cả nhưng không tồn tại tiền thì cũng khốn đốn đấy. Nhân dịp câu hỏi "Tiền nhiều để có tác dụng gì?" của "vua coffe Trung Nguyên" Đặng Lê Nguyên Vũ đang cực kì viral trên MXH, cư dân mạng cũng đã nổ ra một cuộc tranh luận đầy kịch tính. Cùng tất nhiên, mỗi người lại bao gồm một câu trả lời mang lại riêng mình...

Bạn đang xem: Nếu có nhiều tiền bạn sẽ làm gì

Ừ thì tiền nhiều để làm những gì nhỉ?

1. "Để mỗi khi trung ương trạng ko ra gì thì gồm thể shopping mà không nhìn giá, đi du lịch hứng là đi ko nghĩ suy... Quan liêu trọng nhất là để lo được mang đến người mình thương" -Trương Thịnh Phát.2. "Để đắp vào thân mang lại xinh xắn, ngon nghẻ cùng chẳng cần ai ở bên. Cùng rồi cô bé ấy sống hạnh phúc mãi mãi nhưng không cần lo mấy vụ bị "cắm sừng", em gái nuôi, em gái mưa giỏi thậm chí là nỗi sợ mẹ chồng cô bé dâu." -Cẩm Nhung.

3. "Để thiết lập lọ xịt khoáng 500k trắng tinh nhưng mà không hề tiếc tiền. Để tải váy đi mặc đám cưới mấy đứa bạn, mỗi đám một bộ, ko đứa làm sao trùng đứa nào. Để cài đặt son mỗi thỏi một thương hiệu đánh theo ngày cơ mà thích thì thay đổi theo giờ luôn. Để uống trà sữa gọi x10 trân châu mà không phải lo ngại tiền đâu đến đủ... Tiền nhiều để có tác dụng gì??? Để có tác dụng tôi hạnh phúc. Hết." -Đỗ Duy Phương.

4. "Tiền không cài được hạnh phúc, vì cơ bản thì tiền đã là hạnh phúc rồi." -Thanh Trúc.

5. "Để mỗi lần tôi yêu ai bằng cả trái tim, tôi cũng ko sợ thất tình, đau buồn, mệt mỏi, bào chữa vã, khóc lóc. Do lúc đấy tôi bận, bận tiêu tiền."- Trần Bích Phương.6. "Có nhiều tiền để đến dịp cần sẽ không phải than là nếu gồm tiền thì tốt rồi, nhưng mà là có tiền thật tốt."- Loan Thị Tâm.

7. "Để không bị người không giống coi thường. Ko tiền nửa bước bước cũng khó." - Nguyễn Phương Thảo.

Xem thêm:

8. "Không muốn nhìn thân phụ mình cực khổ, muốn mẹ mình luôn luôn vui. Muốn thức dậy với tiền đầy trong túi, cuối tháng tặng em một món quàtình."- Nhut Le.9. "Có được nhiều tiền đi rồi tính nhé. Người nhiều chỉ nghĩ đến cách làm ra tiền, người chưa nhiều nghĩ đến bí quyết tiêu những đồng tiền mình còn chưa hề sở hữu. Mọi thứ bên trên đời này đều tất cả lý do."- Dung Nguyen.

10. "Để biết rằng tiền nhiều không thế đánh đổi được mọi thứ, sức khỏe với thời gian mặt người thân, bạn bè chẳng hạn..."- Nguyễn Long.

11. "Để tất cả thể sống tự lập, để yêu một ai đó giàu có thì ko bị sở hữu tiếng là ăn bám, lợi dụng. Có tiền thì gồm quyền lên tiếng."- Hà Nhi Trần.12. "Để 360 ngày mặc 1 bộ khác nhau.Mua 1 miếng mặt nạ 900k đắp 1 lần rồi bỏ.Mua 1 bộ đầm đuôi cá lâu năm 8 mét đi dự đám cưới.Mang đôi guốc 50 triệu đi chợ.Lấy tiền vệ sinh nước mắt khi buồn. Blablahblah..."- Lê Phụng.

13. "Để khi idol comeback sẽ thoải mái vung tiền cài đặt đủ những version không cần suy nghĩ thay vì chưng đắn đo dằn vặt mãi mới quyết định tải 2/4 ver."- Thái khô cứng Nguyên.14. "Để có tác dụng bản thân hạnh phúc dù là cô đơn vì không có người yêu, thì bạn vẫn có thể cô đơn một cách sang chảnh đến vạn người ngưỡng mộ"- Hạnh Hồng.

15. "Tiền ko phải tất cả nhưng không tồn tại tiền thì vất vả thế thôi"- Ánh Lee.


shop online ú ớ khi khách hàng tiết lộ lý do "bom hàng": Đặt mang lại có lòng tin để bán, chứ tiền đâu mà lại lấy!
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi