NẤC THANG LÊN THIÊN ĐƯỜNG

Phim hàn quốc:Nấc Thang Lên Thiên ĐườngTên tiếng anh: Stairway to lớn HeavenSố tập:20Thể Loại:Phim TÌnh cảm, chổ chính giữa lý, Lãng mạngDiễn Viên:Kwon sang Woo, Choi Ji Woo, Kim Tae Hui, Shin Hyun Joon, Lee Hwi Hyang, Ha Jae Young, Kim Ji Sook, Jung Han Yong, Baek Sung Hyun, Park Shin Hye, Lee Wan, Park Ji MiNăm:2005Nội dung phim:Song Joo (Baek Sung Huyn) là đàn ông của 1 tập đoàn marketing giải trí lớn, mất cha khi anh khoảng chừng 13 tuổi.

Bạn đang xem: Nấc thang lên thiên đường

Jung Seo (Park Shin Hye) là đái thư phụ nữ của 1 phong cách xây dựng sư tài hoa, cũng chịu đựng cảnh không cha mẹ mẹ khi còn nhỏ. Cả hai vô cùng thân nhau cùng ở tuổi dậy thì, họ bước đầu có những cảm hứng đặc biệt giành cho đối phương. Thảm kịch xảy đến với Jung Seo lúc người chị em kế (Lee mi Hwang) lộ diện dướp lớp vỏ tử tế bít đậy con fan tàn độc và xảo trá bên trong. Bà cùng rất cô đàn bà riêng Han Yoo Ri (Park Ji Mi) đã những lần hãm sợ Jung Seo, khiến cô ko thể cùng tuy nhiên Joo ra nước ngoài du học. Trong những lúc đó, anh trai của Yoo Ri là Tae Hwa (Lee Wan) từ từ cảm mến Jung Seo do sự giỏi bụng của cô bé… các năm sau, khi tuy nhiên Joo (Kwon quý phái Woo trở trở lại thăm nhà, anh vẫn hẹn gặp gỡ Jung Seo – từ bây giờ đã trưởng thành và cứng cáp (Choi Ji Woo), nhưng trên phố đến địa điểm hẹn, Jung Seo bị Yoo Ri (Kim Tae Hee) lái xe tạo tai nạn khiến cô bất tỉnh nhân sự nghiêm trọng. Yoo Ri nỗ lực sắp để để mọi bạn lầm tưởng rằng JS sẽ chết, vào đó bao hàm SJ, và chuyển JS mang lại chỗ cha mình… JS bị mất trí nhớ sau tai nạn đáng tiếc đó cùng được Tae Hwa (Shin Huyn Joon) chuyên sóc. Vài năm tiếp theo nữa, JS cùng SJ chạm chán lại nhau trong chứng trạng JS ko hề lưu giữ về SJ và gần như kỷ niệm xinh xắn của họ… SJ nỗ lực tìm lại ký kết ức đến JS do tình yêu thương của anh giành riêng cho cô chưa lúc nào tắt. Đến khi họ chuẩn bị sửa được ở cùng mọi người trong nhà mãi mãi thì số mệnh lại 1 đợt tiếp nhữa chia giảm họ bởi căn bệnh ung thư quái ác… Đạo diễn Lee Jang Soo sau thành công xuất sắc của Beautiful days, đang tiếp tục tạo nên làn sóng phim mellow đẫm lệ qua Stairs lớn Heaven, và áp dụng lại thiếu phụ diễn viên Choi Ji Woo.

Xem thêm: Giải Đáp Câu Hỏi: Nằm Ngủ Dưới Đất Có Tốt Không ? Lợi Hay Hại Sức Khỏe?

Với tế bào típ không còn xa lạ là tình yêu của cặp đôi bạn trẻ thanh mai trúc mã cải cách và phát triển khi trưởng thành, mất trí nhớ, ung thư…, phim vẫn tiếp nhận sự ủng hộ nhiệt thành từ phía người theo dõi ko chỉ riêng làm việc HQ mà còn ở những nước châu Á khác. Kwon sang Woo bứt phá với nhân vật quý ông bạch mã hoàng tử mê mẩn tình phụ thân Song Joo, để trở thành 1 giữa những top-star của trào lưu giữ phim HQ. Diễn xuất của anh khá thuyết phục trong số những cảnh đậm cá tính lẫn rơi lệ. Bên cạnh đàn chị Choi Ji Woo, KSW ko mấy tỏ ra chênh lệch lắm. CJW 1 lần nữa tăng mạnh tiếng tăm với biểu hiện sở ngôi trường vai diễn Han Jung Seo – 1 cô nàng chịu nhiều bất hạnh. Sự kết hợp giữa 2 con người tạo hiệu ứng trẻ trung và tràn đầy năng lượng ko yếu gì cặp CJW-BYJ giỏi CJW-LBH. Kim Tae Hee vào vai phản nghịch diện trước tiên tiên, cơ mà được nhận xét là thành công, tuy song chỗ gồm hơi cường điệu. Sau vai diễn Yoo Ri, KTH được đạo diễn LJS chọn vào vai bao gồm trong bộ phim truyền hình Love Story in Harvard. Shin Huyn Joon cũng khẳng định năng lực diễn xuất đa dạng và phong phú với vai Tae Hwa. Stairs lớn Heaven có thể gây rầu rĩ vì không ít nước mắt, hay căng thẳng vì số đông cuộc rượt đuổi với những thủ đoạn hãm hại… nhưng bộ phim truyện vẫn gồm có giai điệu thơ mộng ngọt ngào, đủ để gia công hài lòng những người theo dõi thực sự thương mến phim tình yêu HQ và CJW’s fans.1;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-1/IWZ9ABFI.html|2;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-2/IWZ9ABFW.html|3;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-3/IWZ9ABFO.html|4;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-4/IWZ9ABFU.html|5;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-5/IWZ9ABFZ.html|6;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-6/IWZ9ABF6.html|7;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-7/IWZ9ABF7.html|8;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-8/IWZ9ABF8.html|9;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-9/IWZ9ABF9.html|10;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-10/IWZ9ABFA.html|11;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-11/IWZ9ABFB.html|12;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-12/IWZ9AC7Z.html|13;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-13/IWZ9AC76.html|14;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-14/IWZ9AC77.html|15;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-15/IWZ9AC78.html|16;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-16/IWZ9AC79.html|17;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-17/IWZ9AC7A.html|18;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-18/IWZ9AC7B.html|19;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-19/IWZ9AC7C.html|20;http://tv.zing.vn/video/Nac-Thang-Len-Thien-Duong-Tap-20-End/IWZ9AC7D.html|