Mổ người lấy nội tạng ở trung quốc

Hầu hết bọn họ đều đã thân thuộc với câu hỏi hiến tạng, đó là lúc một người tình nguyện cho đi một cơ quan phần phía trong ruột để triển khai cấy ghép cho tất cả những người khác. Thế nhưng ở Trung Quốc, vấn nạnbắt cóc với cưỡng bức rước nội tạng người còn sống đang trở thành lý vị khiến cộng đồng y học thế giới bàng hoàng, nhất là sau khi xuất hiện thêm thông tin và bằng chứng cho thấy chính quyền trung hoa đang làm thịt hại những tù nhân lương chổ chính giữa một phương pháp có khối hệ thống nhằm thu hoạch phần phía trong ruột từ họ. Đa số những tù nhân lương chổ chính giữa này là học viên Pháp Luân Công cùng một số người Duy Ngô Nhĩ và Phật Giáo Tây Tạng bị tổ chức chính quyền bắt cóc vào các trại lao động cưỡng bức để thu hoạch phần phía trong ruột sống tự họ, xác của họ có khả năng sẽ bị hỏa thiêu sau thời điểm bị mổ lấy nội tạng.

Bạn đang xem: Mổ người lấy nội tạng ở trung quốc

*
Hàng vạn gia đình đã bị ĐCSTQ đàn áp, bức hại đến tan nát công ty cửa, nhỏ mất cha, mất mẹ, ông xã mất vợ,

TRUMP CÙNG CHIẾN LƯỢC TOÀN CẦU TRỪNG PHẠT TỘI ÁC TRUNG QUỐC ….Tội ác của Trung Quốc so với nhân một số loại đã được nhân loại điều tra cũng như minh chứng ,Trung Quốc bị nhân loại cáo buộc tương đối nhiều tội danh như tội ác mổ cướp nội tạng ,tội ác các cơ chế man rợ đối với các dân tộc mà trung quốc đang cai trị ,tội ác diệt chủng… âm mưu thủ đoạn của bốn tưởng Đại Hán bành trướng khi sử dụng sách lược cứng như vũ trang hay sách lược mềm như tiền tài để xã tính ,xâm lược số đông nước nhỏ và trung hoa đã đe dọa đến an ninh Hòa Bình nhân loại …!Từ kia một “CHIẾN LƯỢC TOÀN CẦU” được xây dựng nhằm mục đích vào trung hoa ,mà ở đó Tổng thống Donald Trump nhận sứ mệnh vinh dự trừng phạt china và chiến lược dịch vụ thương mại được hình thành mục đích đưa kinh tế tài chính Trung Quốc trở về hai số lượng là câu hỏi làm đầu tiên ,khi kinh tế Trung Quốc đã trở nên lũng đoạn thì chắc chắn là rằng những sự việc khác vẫn theo đó mà suy yếu đi và sẽ sở hữu những kế hoạch trừng phạt tiếp theo mà ở đó Trung Quốc hoàn toàn có thể phải đền tội vì tội ác của họ gây ra cũng như sẽ cần dừng hầu như tội ác này lại …!“Condition Of Slavery

Nai-post ni Nguyễn Hiếu noong Linggo, Setyembre 8, 2019

không hề ít nhân hội chứng sống bao hàm nhiều nàn nhân sắp tới bị phẫu thuật cắp các thứ trong ruột chạy thoát được khỏi các trại lao động cưỡng bức, nhân triệu chứng trực tiếp tham gia chuyển động mổ cướp nội tạng ngầm của chính quyền vì cắm rứt lương chổ chính giữa trước tội ác quá to đã đứng ra công khai minh bạch tội ác mạn rợ này ra cộng đồng quốc tế. Qua lời kể của nhiều nhân triệu chứng sống cũng giống như nỗi đau mất người thân trong gia đình của mặt hàng vạn mái ấm gia đình tại Trung Quốc, một đợt nữa chúng ta thấy được tội ác tởm tởm và hung tàn của Đảng cùng sản trung quốc đứng đầu là Giang Trạch Dân và thuộc hạ thân tín, tội ác kia đã kéo dài từ năm 2000 cho tận ngày nay và vẫn còn ra mắt tại Trung Quốc.


Vào năm 1999, Giang Trạch Dân, cựu chỉ huy Đảng cùng sản china (ĐCSTQ), vẫn phát động cuộc bức sợ hãi Pháp Luân Công bên trên toàn quốc. Dưới cơ chế “bôi nhọ thanh danh, rứa kiệt tài chính, hủy hoại thể xác,” hàng chục ngàn học viên Pháp Luân Công đã biết thành bắt, kìm hãm và tra tấn trái pháp luật, bọn họ bị bí mật nhốt vào những trại lao rượu cồn cưỡng bức. Và hoạt động ma quỷ môt cướp phần phía trong ruột sống của học viên Pháp Luân Công của tập đoàn Giang Trạch Dân với những thủ công thân tín bắt đầu từ đây.


Nhân chứng thứ nhất chứng loài kiến đã công khai minh bạch tội ác dịp đó là một trong cảnh sát đảm bảo an toàn vũ trang đã triệu chứng kiến toàn bộ quá trình thu hoạch tạng sống học tập viên Pháp Luân Công đề cập lại:


“Nạn nhân lúc đó là một cô bé trẻ khoảng tầm 30 tuổi, thời gian đó chúng tôi tận sức tra tấn cô ấy trong suốt một tuần, cô ấy bao gồm vô số vệt thương bên trên người, công ty chúng tôi dùng dùi cui điện tiếp tục đánh cô, cô ấy lúc đó đã mê sảng, vì chưng cô từ chối không ăn, cửa hàng chúng tôi đã ép cô ấy ăn bằng cách dùng phễu đổ sữa vào bao tử của cô. Rồi cô được đưa vào một trong những văn phòng vô cùng túng mật bên phía trong cục công an tỉnh giấc Liêu Ninh, chúng ta cử hai tín đồ đến một trong những đó là bác sỹ quân y tại bệnh dịch viên nhiều khoa thẩm dương của quân nhóm giải phóng Trung Quốc, người còn sót lại khá phệ tuổi là bác bỏ sỹ giỏi nghiệp trường đại học quân y số 2 , bọn họ làm nào đấy với cô nàng trong phòng phẫu thuật, không có thuốc gây nghiện nào được dùng, rồi họ mổ ngực cô bằng dao mà tay không hề run, giả dụ là tôi, tôi đang run bắn lên mặc dù tôi là cảnh sát vũ trang đã từng dùng súng cùng kinh qua bom đạn thật, nhưng mà khi tôi thấy những quân y tá này tôi thực sự kinh hãi, tay của họ còn không hề run, họ đeo khẩu trang y tế rồi cắt thẳng tay, vào tầm đó shop chúng tôi đứng gác cùng với súng trên tay, cho lúc đó khung người cô ấy đã trở nên mở banh ra, cô ấy hét khổng lồ lên Áááá… rồi cô ấy hét lên “Pháp Luân Đại Pháp Hảo”, rồi cô ấy nói: ông đã giết tôi, một cá nhân … Tôi suy nghĩ cô ấy mong nói rằng ông sẽ giết một cá thể là tôi, liệu ông có thể giết được hằng trăm triệu học viên Pháp Luân Công, những người đang bị các ông bức hại chỉ vì lòng tin chân bao gồm vào “Chân Thiện Nhẫn”… vào mức ấy ông bác sỹ quân y đó đã ngập ngừng, rồi ông ta nhìn tôi, rồi nhìn thượng cấp cho của bọn chúng tôi, rồi thượng cấp cho của tôi đồng ý và ông ta liên tiếp cuộc phẫu thuật…Quả tim được lấy ra đầu tiên, rồi kế tiếp là mang đến thận. Lúc tĩnh mạch tim của cô ấy bị kéo cắt, cô ấy bước đầu co giật, cảnh đó cực kỳ khủng khiếp.Tôi rất có thể mô phỏng giọng của cô ấy ấy đến bạn, mặc dù tôi bắt chước rất khác lắm, nghe hệt như cái nào đấy đang bị xé toạc ra, rồi cô ấy liên tiếp kêu lên “Á”, từ thời gian đó mồm cô há ra, hai mắt mở to. Tôi không thích nói tiếp nữa…”

Nhân triệu chứng trong cuộc trang bị hai làvợ của một chưng sỹđã mổ cướp 2000 màng mắt của fan còn sống nạn nhân trong đó đa số là những học viên Pháp Luân Công.Sau khi chạy trốn khỏi trung hoa vì bị tổ chức chính quyền truy giáp để bịt mối lái , cô đang kể lại toàn bộ câu chuyện:

Thật đau khổ khi lưu giữ lại chuyện vẫn qua:

“Em không hiểu nhiều gì về nỗi đau khổ cùng cực của anh ấy đâu. Phần lớn học viên Pháp Luân Công này vẫn tồn tại sống. Nếu họ lấy nôi tạng từ tín đồ chết thì ko sao, đằng này bọn họ thật sự vẫn còn sống.” – ông chồng tôi nói cùng với tôi:

Khi nạn nhân bất tỉnh, Ông lấy kéo cắt áo xống của cô ấy chuẩn bị mổ lấy các thứ trong ruột sống. Một chiếc gói rơi ngoài túi của cô. Ông mở ra xem cùng thấy một cái hộp nhỏ dại bên trong, bên trong hộp bao gồm một tấm bùa như mong muốn với hình tượng Pháp Luân Công và cái chữ:“ chị em Ơi, Mừng Sinh Nhật mẹ ”

Chồng tôi trọn vẹn sụp đổ, Ông quyết định xong xuôi việc lấy nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công.Cô Anne, bà xã của cựu bác sỹ phẫu thuật đã mang đi giác mạc của 2 nghìn học viên Pháp Luân Công còn sống, là một trong những người đầu tiên phơi bày tội ác hãm hiếp thu hoạch nội tạng.

Tôi đã trở nên sốc khi biết bệnh viện này lấy những nội tạng như gan, giác mạc từ con số lớn các học viên Pháp Luân Công còn sống , một trong những học viên vẫn tồn tại thở sau khi nội tạng của họ bị rước đi ngoại trừ ý muốn, tuy vậy dù vậy chúng ta vẫn bị ném vào lò thiêu của bệnh viện. Lò thiêu của bệnh viện được sử dụng như lò hỏa táng.

Tôi đề nghị chạy trốn khỏi nguy nan bị sát hại suốt mấy năm qua, Khi ck cũ của tôi quyết định hoàn thành việc lấy phần phía trong ruột từ các học viên Pháp Luân Công, thì ông ấy suýt bị giết chết bởi một nhóm chức ngơi nghỉ Trung quốc. Ông mang nội tạng của các học viên Pháp Luân Công vì ông là một trong những bác sĩ phẫu thuật thần kinh. Trách nhiệm của ông là lấy giác mạc từ những học viên Pháp Luân Công, của cả những học viên còn sống.

Nhiều chưng sĩ phẫu thuật tham gia vào việc mổ rước nội tạng như vậy một giải pháp bí mật. Một số nhân viên không giống thì biết chuyện nhưng không đủ can đảm tiết lộ bí mật này. Họ tránh nói về chuyện đó vì không muốn bị giết.


*

Cho tới nay không tồn tại học viên Pháp Luân Công nào tại đó hoàn toàn có thể sống với chạy thoát, Cả bao nhiêu nghìn học tập viên Pháp Luân Công sinh hoạt đây, thì thận, giác mạc cùng da của họ đều bị mang đi còn thân thể họ đề xuất bị hủy để xóa triệu chứng cứ.

Tôi biết chuyện này vào thời điểm cuối năm 2003, lúc ông xã tôi trở bắt buộc đãng trí với không thức giấc táo. Ông ấy đã làm việc này các năm rồi mà lại chưa khi nào nói cho tôi biết, Ông ta giữ bí mật về việc này, Ông thường gặp gỡ ác mộng vào đêm hôm rồi tỉnh giấc dậy kêu thét lên hại hãi, Ông ta nhìn trừng trừng vào TV một cách vô hồn, nếu nhỏ tôi tuyệt tôi va đến thì ông ta kêu thét lên, tôi nhận ra ông ấy trở buộc phải bất bình thường.Có không ít bệnh viện sinh hoạt Trung quốc làm việc này. Họ kín đáo lấy nội tạng của những học viên Pháp Luân Công còn sống, sau một thời gian họ dự trữ được một vài lượng béo đồng hồ, nhẫn với vòng cổ. Họ vẫn lấy đa số đồ trang sức này từ các học viên Pháp Luân Công trước khi quẳng họ vào lò thiêu, một số học viên bị ném vào lò thiêu thời gian họ vẫn không chết. Rất nhiều học viên Pháp Luân Công này thật xứng đáng thương. Giá như tôi có thể thuyết phục gia đình tôi ngưng câu hỏi này trường đoản cú sớm, chắc rằng nhiều học tập viên Pháp Luân Công vẫn còn sống.

Tôi mong muốn rằng tội vạ này đang được trình diện ra làng hội nước ngoài càng nhanh chóng càng xuất sắc để đều học viên Pháp Luân Công còn sót lại được cứu.


*

Tập đoàn phạm tội của Giang Trạch Dân và tay chân thân tín từ thời điểm năm 2000 đến hiện nay đã mổ cướp phần phía trong ruột của ngay gần 2 triệu người đa số nạn nhân là học viên Pháp Luân Công để mua sắm nội tạng tìm lời.

=>Hành vi thú tính hung ác hãm hiếp cô nhỏ nhắn 9 tuổi đến tàn phế

Diễn đổi thay mổ cướp phần phía trong ruột sống qua lời kể của nhân bệnh thứ ba: cựu bs Trung Quốc.

Ông Wang vẫn sống ngơi nghỉ Canada trong không ít năm, nhưng lại chỉ mới vừa mới đây ông new dám bước ra kể lại một chuyện nhức lòng cơ mà ông đã thử qua gần 20 năm ngoái ở Trung Quốc: là một trong bác sĩ thực tập trẻ con tuổi, ông đã trở nên bắt đề nghị tham gia phẫu thuật cướpnội tạng của một người vẫn tồn tại đang sống.

Hai cẳng chân của fan đó bị trói chặt vào nhau bằng một nhiều loại dây đặc biệt, kiên cố và hết sức mảnh như sợi khiến cho nó cắt vào thịt của anh ấy ấy. Anh ấy bị trói chặt xung quanh cổ, hai cánh tay bị trói ra sau lưng, và sợi dây đó kéo xuống nhị đùi – để quán triệt anh ấy vùng vẫy cùng cử cồn được. Bởi vì nếu thay đổi tư thế, sợi dây vẫn cứa vào cổ. Cổ anh ấy đã trở nên một vệt thương nặng, vày thấy tiết ộc ra trường đoản cú cổ họng.

Một bác sĩ bảo tôi duy trì yên anh ấy. Lúc tôi đụng vào nhì đùi anh ấy, tôi cảm giác chân vẫn còn đó ấm.Các chưng sĩ và y tá gấp rút mặc xống áo mổ vào. Tôi là trợ tá của họ, phụ trách việc cắt đụng mạch, tĩnh mạch, cùng ống dẫn nước tiểu .

Một y tá giảm mở áo của người bầy ông và bôi hóa học khử trùng lên ngực và bụng anh ấy cha lần. Sau đó, một bác sĩ dùng một bé dao mổ để giảm từ mũi ức (chỗ bên dưới ngực) trực tiếp xuống rốn.

Xem thêm: Nơi Bán Túi Đựng Rác Máy Hút Bụi Electrolux Bằng Vải Z2100, Z2099, Z2200

Tôi thấy nhị đùi của anh ý ấy đang co giật, nhưng trong cổ họng anh quan yếu phát ra music nào.

Người bác bỏ sĩ này kế tiếp mở vùng cơ thể, có tác dụng máu với ruột đều đột ngột tràn ra ngoài. Chưng sĩ đẩy gò ruột qua một bên, và nhanh chóng bước đầu cắt lấy một mặt thận. Một chưng sĩ không giống sau đó bắt đầu cắt quả thận bên kia.

Những làm việc của những bác sĩ kia rất cấp tốc và thành thục. Họ quăng quật hai trái thận vào một trong những hộp giữ lại nhiệt.

Sau kia một bác bỏ sĩ không giống bảo tôi mang hai nhãn cầu ra.Tôi chú ý vào phương diện người bọn ông, thấy hai mắt anh ấy nhìn tôi trừng trừng với sự kinh hãi tột độ. Tôi cảm thấy anh ấy đã thực sự chú ý tôi. Nhị mi đôi mắt anh ấy hễ đậy. Anh ấy vẫn còn đó sống.

Đầu óc tôi trở bắt buộc trống rỗng, người tôi run phun lên cùng mềm nhũn, với tôi không cử cồn được. Thật quá gớm hoàng!


*

Rồi tôi lưu giữ ra rằng tối hôm qua tôi nghe một sĩ quan tiền nói với những người phụ trách của công ty chúng tôi điều nào đó rằng: “Chưa đầy 18 tuổi. Rất mạnh bạo và vẫn còn sống”. Đây là cậu ấy ư? công ty chúng tôi đang lấy các cơ quan nội tạng xuất phát điểm từ một người còn vẫn sống. Thiệt quá khiếp hoàng.

Tôi bảo người bác bỏ sĩ chính là tôi ko thể làm việc này được.Sau đó một bác sĩ khác cần sử dụng tay trái ấn bạo dạn đầu người bọn ông xuống sàn, và dùng hai ngón tay mở một mặt mi mắt ra. Rồi ông ấy cần sử dụng tay đề nghị cầm loại kẹp móc toàn cục một cầu mắt ra.Tôi ko thể làm cái gi sau đó, rùng mình với toát mồ hôi, gần như là muốn quỵ xuống.

Tôi vẫn nghĩ sẽ phơi bày điều này ra sinh hoạt Trung quốc, nhưng không ít người trong Sở Y Tế biết chuyện này dường như không đồng tình.Họ nói giả dụ tôi phơi bày chuyện này ra thì gia đình tôi và tôi sẽ bị giết chết hết.

Bị sốc và lúng túng tột cùng, sau thời điểm về đơn vị tôi bị sốt. Tôi không đủ can đảm nói với bất kể ai về việc đó. Không ai trong gia đình tôi biết. Ko lâu sau ca mổ đó, tôi rời cơ sở y tế Đa khoa Quân team Thẩm Dương.

Tuy nhiên, nỗi hồi hộp còn lâu bắt đầu hết. Tôi đã tận mắt chứng kiến tận mắt một nhân mạng bị tra tấn cùng giết chết. Mức độ ép ý thức đó đã khiến cho tôi khổ sở.Trong một thời gian rất lâu năm không kể ngày tuyệt đêm, tôi vẫn rất có thể mường tượng nhị mắt của người đó khổ cực và gớm hãi, chú ý tôi chằm chằm.

Tôi đang không dám nhắc đến việc này trong vô số năm lập tức , do cứ nghĩ mang đến là tôi ao ước sụp xuống.

*

Khi những phương tiện truyền thông media ở quốc tế vạch trần bài toán thu hoạch nội tạng của những người tập Pháp Luân Công , ngay chớp nhoáng tôi hiểu được mọi thiết bị đều là sự việc thật. Những bài toán làm đó từ khóa lâu đã lâu dài trong quân đội của Đảng cộng sản Trung Quốc. Cuộc lũ áp Pháp Luân Công chỉ mang đến họ một nguồn nội tạng dồi dào hơn nhưng thôi.

Xin cùng bình thường tay “Ký tên thỉnh nguyện lương tâm” sinh sống ô cuối nội dung bài viết để giúp chấm dứt tội ác vô nhân tính này, một việc làm thiện lương bé dại nhoi cũng hoàn toàn có thể mang đến thiện báo và phúc lâu cho chúng ta trong tương lai.

Hàng triệungười dân khắp khu vực trên thếgiới đã chung tay ký tên thỉnh nguyên yêu cầu chấm dứt tội ác mọi rợ này, hối hả xử tội Giang Trạch DânNgười dân trên nhân loại ký thương hiệu thỉnh nguyện yều cầu dứt cuộc bầy áp với mổ cướp các thứ trong ruột học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc.

Trong thời hạn ông Tập Cận Bình thăm Mỹ, đi cho đâu cũng thấy những tiếng lôi kéo của học viên Pháp Luân Công yêu cầu “xử Giang Trạch Dân theo pháp luật” giữa cơ hội xã hội trung hoa đang đứng trước rất nhiều thời khắc chuyển đổi lớn. Học viên Pháp Luân Công ở Nam Hàn sẽ giương biểu ngữ “chúng tôi đến vì những bạn”, mọi tín đồ tụ tập tại các lãnh sứ quán china ở Seoul, Busan, Cheju… nhằm yêu cầu chính quyền Trung Quốc phải tất cả lựa lựa chọn đúng đắn. Các học viên Pháp Luân Công sinh sống Nhật phiên bản thì diễu hành trên khắp các ngả mặt đường ở Tokyo tỏ rõ cách biểu hiện ủng hộ phong trào kiện Giang Trạch Dân, một sự thay đổi mang tính lịch sử hào hùng của quần chúng. # Trung Quốc…

Pháp Luân Công là gì ?

Pháp Luân Đại Pháp (hay có cách gọi khác là Pháp Luân Công) là môn khí công tu luyện cổ điển của phe cánh Phật gia được Ông Lý Hồng Chí truyền ra công chúng tính từ lúc tháng 5 năm 1992. Đây là bộ công pháp thuộc một số loại tính mệnh tuy vậy tu, vừa tu trọng điểm tính chiểu theo đặc tính tối cao Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ, vừa đôi khi luyện thân thể trải qua 5 bài công pháp, vào đó có 1 bài tĩnh công thiền định, những học viên PLC thường chia sẻrằng chúng ta đượcnhận nhiều tiện ích vềsức khỏе, tâm tíпh và hạnh рhúc.Hiện nay, Pháp Luân Công vẫn được thông dụng ở hơn 114 tổ quốc với rộng 100 triệu học tập viên nhờ tác dụng to khủng về sức khỏe và tin thần nhưng môn tập có lại, những cuốn sách của Pháp Luân Công đã được dịch sang hơn 38 ngôn ngữ.

=>Những tội ác cần yếu tưởng tượng nổi đối với phụ nữ và con trẻ em=>Bộ phim ngắn nhắc về số trời của 70 triệu người gói gọn trong 10 phút (Video)=>Tội ác mọi rợ nhất của một tổ chức chính quyền trong trang định kỳ sử cuối cùng này=>Nhân quả: hơn 10.000 ngôi trường hợp bắt buộc nhận trái báo vì lũ áp những người dân tu luyện=>Lời khuyên thật tâm từ vị Lạt-ma tôn thờ của một dân tộc thiểu số Nội Mông=>Trên 2 triệu người đã bị chính quyền trung quốc mổ lấy nội tạng sống=>Pháp Luân Công xuất sắc cho sức khỏe nhưng sao lại bị lũ áp sống Trung Quốc?