Miêu tả hình dáng người bằng tiếng anh

Miêu tả những thiết kế Tiếng Anh là công ty đề thông dụng trong các bài viết hay bài bác nói Toeic, Ielts. Đây là phương pháp để một người hoàn toàn có thể hình dung đúng đắn về ai đó. Cùng shop chúng tôi điểm qua mọi từ vựng và tham khảo những đoạn văn chủng loại hay nhất nhằm tả kiểu dáng Tiếng Anh trong nội dung bài viết dưới đây nhé!


Bạn đang xem: Miêu tả hình dáng người bằng tiếng anh

Từ vựng tả làm nên Tiếng Anh bắt đầu nhất

Hình dáng vẻ khuôn mặt

Square: vuông

Oval: hình trái xoan

Fresh: tươi tắn

Bright: khuôn mặt sáng sủa

High cheekbones: đụn má cao

High forehead: trán cao

Round: tròn

Triangular: có dạng hình tam giác

Heart – shaped: hình trái tim

Thin: dài

Wide: rộng

Da và nước da

Pale: nhợt nhạt

Spotless: ko tì vết

Creamy: mịn

Baby – soft: mượt như em bé

Sunburned: bị cháy nắng

Peeling: bong tróc

Olive-skinned: da nâu, xoàn nhạt

Pasty: xanh xao

Greasy skin: da nhờn


Xem thêm: Giá Xe Đạp Thể Thao Cũ Và Mới Tại Hà Nội 09/2021, Xe Đạp Thể Thao Cũ

*

Hướng dẫn cách mô tả ngoại hình giờ đồng hồ Anh CỰC HAY


Mắt

– color mắt: đen (đen), brown (nâu), xanh (xanh nước biển), green (xanh lá cây), silver (bạc), amber (màu hổ phách),…

– biểu thị tình cảm: sad (buồn), happy (vui), sorrowful (buồn bã), haunted (kiệt sức), gentle (lịch lãm), warm (ấm áp), sly (láu cá), bright (sáng), smile (mắt cười),…

Tóc

– màu sắc tóc: black (đen), brown (nâu), blond (vàng hoa), honey – blond (màu mật ong), grey (xám),…

– loại tóc: braids (tết tóc), bun (búi tóc nhỏ), pigtail (tóc thắt bím), straight (tóc thẳng), chopped (tóc gợn sóng), curly (tóc xoăn), lank (tóc thẳng cùng rủ xuống), frizzy (tóc uốn), bald (hói),…

Thân hình

Small: nhỏ

Big: to

Slim: mảnh khảnh

Skinny: ốm trơ xương

Plump: bụ bẫm, phúng phính

Chunky: lùn, mập

Thin: gầy

Slight: thon, gầy

Stout: chắc, khỏe

Medium/average built: kiểu dáng trung bình

Fit: vừa vặn

Well-proportioned figure: cân đối

Frail: yếu ớt đuối, mỏng mảnh manh


Đoạn văn tả người Tiếng Anh

Đoạn văn 1: tả kiểu dáng của bố

My father is my role style. He is the person who I wish khổng lồ become lượt thích him. My father doesn’t look only tall but also muscles. His face is quite square with a bright black eyes. I am inherited a straight nose from him and I really like it. Moreover, his mouth is always fresh smile & it is made people cherish. However, age is the most obvious on his hair. How many worries and struggling with time to lớn make black hair day by day point of silver. He is a engineer so that he has a sunburnt skin. Khổng lồ me, my dad is a thai Son mountain and I love him so much.

Dịch

(Bố là mẫu fan của tôi. Ông ấy là tín đồ mà tôi ước mình hoàn toàn có thể trở thành người y như bố của mình. Ba của tôi không những cao ngoài ra rất cơ bắp. Phương diện của ông ấy tương đối vuông cùng hai con mắt đen sáng. Tôi được hưởng một chiếc mũi cao từ bỏ ông ấy với tôi thực sự say mê điều này. Rộng thế, ông ấy cười vô cùng tươi với nó khiến mọi tín đồ đều yêu thích ông ấy. Mặc dù nhiên, tuổi là minh chứng cụ thể nhất ngơi nghỉ trên tóc ông ấy. Những khiếp sợ và sự mất mát cùng thời gian đã khiến cho mái tóc đen ngày qua ngày điểm số đông sợi tóc bạc. Ông ấy là một trong kỹ sư vì vậy ông ấy mua một làn da rám nắng. Cùng với tôi, cha như núi Thái Sơn cùng tôi yêu thương ông ấy khôn cùng nhiều.)

Đoạn văn 2: tả ngoại hình của người sử dụng thân

My best friend is a pretty girl named Mai. She is very tall and slim with pulpy face. She looks so lovely with yellow hair, bright đen eyes và a straight nose. Particularly, she has a large brow, so she is very intelligent & she is good at almost all subjects. Her skin is very trắng with peaches và cream complexion. She always smiles rose – bud. Lớn me, Mai is as wonderful as a Korea’s idol.

Dịch

(Bạn thân của tôi là một cô bé rất đẹp mắt tên là Mai. Cô ấy rất lớn và mảnh khảnh cùng khuôn phương diện phúng phín. Cô ấy trông rất dễ thương và đáng yêu cùng mái tóc vàng, đôi mắt đen sáng và mẫu mũi cao. Đặc biệt, cô ấy có chiếc trán rộng vì vậy cô ấy siêu thông mình cùng cô ấy học giỏi ở phần lớn các môn học. Da của cô ấy khôn xiết trắng cùng sự mịn màng cùng tuyệt hảo. Cô ấy luôn cười tươi như hoa. Cùng với tôi, Mai tuyệt đẹp vời như 1 thần tượng Hàn Quốc.)

Trên phía trên là cục bộ Hướng dẫn cách biểu đạt ngoại hình giờ đồng hồ Anh CỰC HAY. Cửa hàng chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp đỡ bạn có số đông từ vựng và cấu trúc tả ngoại hình Tiếng Anh nhiều dạng. Best wish for you!