MC LẦN ĐẦU TÔI KỂ LÀ AI

Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến... Là 1 trong những trong số những người đẹp đã bật khóc sau khi chạm mặt người đàn ông này.Bạn đang xem: Anh bờ vai trong lần đầu tôi đề cập là ai

Thân nắm của người bầy ông này một thời gian là mẩu truyện rất túng ẩn. Công bọn chúng chẳng hề biết được những gì về anh ko kể tấm sống lưng vững chãi, chiếc áo black và mẫu mũ sùm sụp. Nói tới đây chắc ai ai cũng hình dung ra đối tượng người sử dụng mà bài viết đề cập đến không có ai khác đó là anh Bờ Vai - MC của chương trình Lần đầu tôi kể.

Bạn đang xem: Mc lần đầu tôi kể là ai

Lẽ dĩ nhiên, anh Bờ Vai bây chừ đã bị "lộ diện". Điều này công béo thuộc về thanh nữ ca sĩ Thủy Tiên. Trong những khi những khách hàng mời không giống úp mở tới thuộc thì cô lại đăng tấm hình ảnh chụp chung với anh trên trang cá nhân.

Không thể trách gì tín đồ đẹp, do cô quá hạnh phúc khi gặp mặt lại tín đồ thầy của bản thân sau 10 năm. Tình cảm xuất sắc đẹp đó khiến cho người đẹp xem nhẹ điều tạo cho sự cuốn hút cho chương trình Lần đầu tôi kể lâu nay nay.


*

Anh Bờ Vai đó là đạo diễn Eric Hải.

Lê Hải là tên gọi thật của anh ấy Bờ Vai, fan trong nghề thường điện thoại tư vấn anh là Eric Hải. Anh giỏi nghiệp đh ngành Hóa, trước lúc bước vào xóm giải trí, đạo diễn Eric là thầy luyện thi môn hóa bậc đại học trong khoảng 4 năm.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Thuốc Hạ Sốt Nhét Hậu Môn Efferalgan 300Mg (Hộp 10 Viên)

Sau khi chia tay với nghề giáo, anh chi tiêu một chuỗi shop kinh doanh băng đĩa nhạc quốc tế. Năm 1996, anh viết báo và phụ trách mục phản hồi âm nhạc và hộp thư âm nhạc quốc tế của báo Tuổi trẻ.

Là tay ngang dẫu vậy càng làm, đạo diễn Eric Hải càng bén duyên. Những người dân từng mê mệt chương trình music Đêm thứ sáu của HTV, Nốt nhạc xanh... Chắc hẳn rằng sẽ nhận biết đạo diễn lê Hải chính là chàng MC mềm dịu ngày nào.


*

Anh đang làm đa số người đẹp nhảy khóc vị những câu nói.

không những làm MC trên truyền hình, anh còn xuất hiện tiếp tục trên sảnh khấu của những chương trình văn hóa truyền thống nghệ thuật diễn ra trên thành phố Hồ Chí Minh. Càng làm cho càng say, công tác gameshow đầu tiên của HTV cũng là do anh khởi xướng, dàn dựng, cấp dưỡng rồi kiêm luôn luôn vị trí giám khảo.

Vào nghề quá lâu đề xuất đạo diễn Eric Hải biết các và rất rõ ràng về tuyến phố đi lên của không ít cái thương hiệu đang nổi loạn trong xóm giải trí. Hồi anh còn quản lý một cửa hàng bar, nơi anh thao tác cũng là điểm đầu tiên Hoài Linh diễn khi trở về nước.

Mối thân tình tới từ những ngày khó khăn ấy đề xuất bền chặt lắm. Vắt nên, sau đây khi anh làm bộ phim truyền hình điện ảnh đầu tay với tên bố cưới vợ ba, đạo diễn Eric Hải ngỏ lời mời, Hoài Linh đồng ý liền.

Mà gật đầu cũng là chuyện tất nhiên bởi vai diễn ông Năm Nhẹp trong phim đã được đạo diễn Lê Hải đo ni đóng giầy cho danh hài, chẳng lẻ tẻ đi đâu được.

Đã thế, anh còn là 1 trong người hết sức tôn trọng diễn viên. Biết tính Hoài Linh tảo phim làm sao cũng không thật 10 ngày bởi sợ chai lì cảm xúc, anh cố gắng thúc đẩy công việc ở tiến độ sớm nhất có thể để phía 2 bên đều được việc.

Làm việc hợp nhau vậy bắt buộc chuyện quý nhau cũng chính là thường. Ngày Hoài Linh khánh thành nhà thờ Tổ, khi thấy đạo diễn Eric Hải xuống thăm, danh hài đang ôm chầm mà rằng: "Trời ơi đạo diễn của tao xuống tụi bây ơi, anh Hải xuống kìa".

Chỉ từng ấy thôi, chẳng buộc phải nhiều, vậy là đủ để hiểu sự kính trọng và quý mến của người nghệ sỹ Hoài Linh dành cho đàn anh. Vậy cần khi gặp gỡ lại nhau trong đợt đầu tôi kể, những kín đáo nằm trong gan vào ruột, Hoài Linh cũng trút bỏ ra không còn thảy.


*

Mỹ trọng điểm cũng vậy, khi chạm mặt lại đạo diễn Eric Hải trong phương châm anh Bờ Vai trong talkshow, cô khá bất ngờ.

Anh chính là người đã tận mắt chứng kiến những bước tiến chập chững của cô ý trong nghề. Khi đó, anh đã tuyệt vời về người vợ ca sĩ trẻ với đôi mắt lém lỉnh và giọng hát không thể thua yếu một ai.

Và Mỹ Tâm, một bạn nổi tiếng kín tiếng, cũng đã trải lòng những lắm do đạo diễn Eric Hải mang về cho cô cảm hứng khá thoải mái, chưa phải là 1 trong các buổi phỏng vấn mà chính là một cuộc trò chuyện.

Đó, đạo diễn Eric Hải chính là người như vậy. Dù rất có thể với công chúng, cái thương hiệu của anh tất cả phần thầm lặng nhưng so với những nghệ sĩ trong nghề, ai ai cũng dành cho anh không ít tình cảm quý mến.