Mc lần đầu tôi kể là ai

Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh, Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến... là một trong số những người đẹp đã bật khóc sau khi gặp người đàn ông này.Bạn đang xem: Anh bờ vai trong lần đầu tôi kể là ai

Thân thế của người đàn ông này một thời gian là câu chuyện rất bí ẩn. Công chúng chẳng hề biết gì về anh ngoài tấm lưng vững chãi, cái áo đen và chiếc mũ sùm sụp. Nói đến đây chắc ai cũng hình dung ra đối tượng mà bài viết đề cập đến không ai khác chính là anh Bờ Vai - MC của chương trình Lần đầu tôi kể.

Bạn đang xem: Mc lần đầu tôi kể là ai

Lẽ dĩ nhiên, anh Bờ Vai bây giờ đã bị "lộ diện". Điều này công lớn thuộc về nữ ca sĩ Thủy Tiên. Trong khi những khách mời khác úp mở tới cùng thì cô lại đăng tấm ảnh chụp chung với anh trên trang cá nhân.

Không thể trách gì người đẹp, vì cô quá hạnh phúc khi gặp lại người thầy của mình sau 10 năm. Tình cảm tốt đẹp đó khiến người đẹp quên mất điều tạo nên sự hấp dẫn cho chương trình Lần đầu tôi kể bấy lâu nay.


*

Anh Bờ Vai chính là đạo diễn Eric Hải.

Lê Hải là tên thật của anh Bờ Vai, người trong nghề thường gọi anh là Eric Hải. Anh tốt nghiệp đại học ngành Hóa, trước khi bước vào làng giải trí, đạo diễn Eric là thầy luyện thi môn hóa bậc đại học trong vòng 4 năm.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Thuốc Hạ Sốt Nhét Hậu Môn Efferalgan 300Mg (Hộp 10 Viên)

Sau khi chia tay với nghề giáo, anh đầu tư một chuỗi cửa hàng kinh doanh băng đĩa nhạc quốc tế. Năm 1996, anh viết báo và phụ trách mục bình luận âm nhạc và hộp thư âm nhạc quốc tế của báo Tuổi trẻ.

Là tay ngang nhưng càng làm, đạo diễn Eric Hải càng bén duyên. Những người từng mê mẩn chương trình âm nhạc Đêm thứ sáu của HTV, Nốt nhạc xanh... chắc chắn sẽ nhận ra đạo diễn lê Hải chính là chàng MC duyên dáng ngày nào.


*

Anh đã làm nhiều người đẹp bật khóc vì những câu nói.

Không chỉ làm MC trên truyền hình, anh còn xuất hiện liên tục trên sân khấu của các chương trình văn hóa nghệ thuật diễn ra trên Thành phố Hồ Chí Minh. Càng làm càng say, chương trình gameshow đầu tiên của HTV cũng là do anh khởi xướng, dàn dựng, sản xuất rồi kiêm luôn vị trí giám khảo.

Vào nghề quá lâu nên đạo diễn Eric Hải biết nhiều và rất rõ về con đường đi lên của những cái tên đang làm mưa làm gió trong làng giải trí. Hồi anh còn quản lý một quán bar, nơi anh làm việc cũng là điểm đầu tiên Hoài Linh diễn khi về nước.

Mối thân tình đến từ những ngày khó khăn ấy nên bền chặt lắm. Thế nên, sau này khi anh làm bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên Ba cưới vợ ba, đạo diễn Eric Hải ngỏ lời mời, Hoài Linh gật đầu liền.

Mà gật đầu cũng là chuyện đương nhiên bởi vai diễn ông Năm Nhẹp trong phim đã được đạo diễn Lê Hải đo ni đóng giày cho danh hài, chẳng trật đi đâu được.

Đã thế, anh còn là một người rất tôn trọng diễn viên. Biết tính Hoài Linh quay phim nào cũng không quá 10 ngày vì sợ chai lì cảm xúc, anh cố gắng thúc đẩy công việc ở tiến độ nhanh nhất để hai bên đều được việc.

Làm việc hợp nhau vậy nên chuyện quý nhau cũng là thường. Ngày Hoài Linh khánh thành nhà thờ Tổ, khi thấy đạo diễn Eric Hải xuống thăm, danh hài đã ôm chầm mà rằng: "Trời ơi đạo diễn của tao xuống tụi bây ơi, anh Hải xuống kìa".

Chỉ bấy nhiêu thôi, chẳng cần nhiều, vậy là đủ để hiểu sự kính trọng và quý mến của nghệ sĩ Hoài Linh dành cho đàn anh. Vậy nên khi gặp lại nhau trong Lần đầu tôi kể, những bí mật nằm trong gan trong ruột, Hoài Linh cũng trút ra hết thảy.


*

Mỹ Tâm cũng vậy, khi gặp lại đạo diễn Eric Hải trong vai trò anh Bờ Vai trong talkshow, cô khá bất ngờ.

Anh chính là người đã chứng kiến những bước đi chập chững của cô trong nghề. Khi đó, anh đã ấn tượng về nữ ca sĩ trẻ với đôi mắt lém lỉnh và giọng hát không hề thua kém một ai.

Và Mỹ Tâm, một người nổi tiếng kín tiếng, cũng đã trải lòng nhiều lắm bởi đạo diễn Eric Hải mang đến cho cô cảm giác khá thoải mái, không phải là một buổi phỏng vấn mà chính là một cuộc trò chuyện.

Đó, đạo diễn Eric Hải chính là người như vậy. Dù có thể với công chúng, cái tên của anh có phần thầm lặng nhưng đối với những nghệ sĩ trong nghề, ai cũng dành cho anh rất nhiều tình cảm quý mến.