19 MÁY XÚC TO NHẤT THẾ GIỚI

*

Sản PhẩmXe nâng dầuXe nâng năng lượng điện ngồi láiXe nâng năng lượng điện đứng láiXe cơ giớiSản Phẩm KhácLốp xe cộ nâng sản phẩm

Hitachi EX8000 là máy xúc lớn nhất thế giới, 1 gầu đào của nó xử trí được lượng dá tương tự với 11 xe mua trọng cài đặt 5 tấn

Không chỉ gồm komatsu hay cát mới tạo nên những cái máy xúc khủng nhất cầm cố giới. Hitachi cũng là trong những nhà chế tạo ra rất nhiều máy xúc siêu khổng lồ.Và đứa con cưng trong những số đó là EX-8000 là một số trong điều đó, kể từ ngày em nó trình làng thì từ bỏ đó tới thời điểm này em nó được ca tụng là nhỏ bé bự trong làng máy xúc.

Bạn đang xem: 19 máy xúc to nhất thế giới

*

Máy xúc Hitachi EX8000

Những chiếc máy xúc thông thường chỉ sản phẩm 1 động cơ diesel khoản 6 xi lanh đổ lại. Cơ mà để duy trình hoạt động cho Hitachi EX-8000 người ta trang bị mang lại nó cho 2 bộ động cơ Cummins QSKT60-C mỗi 1 hộp động cơ cho công xuất cực đại 1450kW, dường như nó còn sở hữu động cơ diesel 16 xi lanh, có cả turbo tăng áp, khởi động động cơ bởi bình ắc quy 24v.

Xem thêm:

*

Siêu đồ vật xúc Hitachi EX8000

Nhiều bạn bè làm trong mỏ than xuất xắc mỏ đá thì phải biết là lượng khói xe độc hại cực kì khủng kiếp. Nhưng mà nếu các bằng hữu làm việc trên dòng EX-8000 của Hitachi thì bằng hữu yên trung ương đi nhé do em nó ngoài có điều hòa không khí còn có cả thứ lộc lớp bụi đạt tiêu chuẩn nữ à nha. Nhiều chuyên viên còn review chiếc trang bị xúc khôn cùng khủng không chỉ là một chiếc máy xúc mà còn là 1 trong cổ máy tân tiến bật nhất.

*

lấp ráp xe cộ xúc hitachi Ex8000

Ngoài được trang bị hiện đại máy xúc EX-8000 còn tồn tại 2 đổi thay thể (1 nhỏ bé xúc gàu nghịch 27 mét khối, 1 nhỏ bé xúc gàu thuận 30 Mét khối) chính vì vậy Hitachi EX-8000 được mệnh danh là cái máy xúc công dụng nhất hành tinh. Một chu kỳ làm việc của nó hoàn toàn có thể xúc mang đến 60 tấn đá những loại.

*

Máy xúc hitachi EX8000 làm việc

Với công suất cực to việc áp dụng Hitachi EX-8000 thường được áp dụng tại các mỏ đá, mỏ thang khoáng sản. Nếu tất cả điệp bạn được thấy nó những sẽ vô cùng kinh ngạc về form size của em nó. Với độ cao gần bởi 10m, nặng nề trên 825 tấn cùng 2 bánh xích hết sức lớn. Để dễ tưởng tượng các chúng ta có thể tưởng tượng cái EX-8000 nặng tương đương với 26 cái xe tăng T90 của nga ( xe pháo tăng nga T90 nặng khoản 46,5 tấn)

Để rất có thể điều khiển chiếc máy xúc lớn lao này tài xê trang bị xúc cần thao tác làm việc với 4 loại camera được đặt ở những góc mà tài xế xe cộ cuốc ko thể nhận thấy được