Lục tiểu linh đồng múa “gậy như ý” ở đại học văn hóa

Tham dự chuyển động giới thiệu cửa nhà mới vào ngày 10/12, Lục tiểu Linh Đồng gây buốn chán khi tiếp tục mang gậy Như Ý cho múa võ khỉ.

Bạn đang xem: Lục tiểu linh đồng múa “gậy như ý” ở đại học văn hóa


Tối 10/12, nghệ sĩ Lục tè Linh Đồng tham gia chuyển động quảng bá sách bắt đầu tại Thẩm Dương (Trung Quốc). Trên đây, ông giao lưu thuộc khán giả, nỗ lực gậy Như Ý múa võ Ngộ không giống như thời đóng Tây du ký hơn 30 năm trước.Ở tuổi 58, Lục đái Linh Đồng vẫn già trông thấy. Gần như động tác múa võ cũng không thể sự linh hoạt. Một vài khán giả có mặt tại sự kiện bất ngờ về sự tiều tụy của nghệ sĩ gạo cội.

*
Lục tè Linh Đồng lại múa võ khỉ trong sự kiện mới.

Trên trang Sina, cộng đồng mạng cho rằng đấy là hình tượng Mỹ hầu vương kinh điển của Trung Quốc, xứng đáng nể trọng. Nhưng phần lớn ý kiến cũng nhấn xét bài toán diễn mãi một hình ảnh trong các sự kiện đã đổi mới Lục đái Linh Đồng thành nhàm chán.“Cả đời đóng góp một vai, cả đời dự sự khiếu nại quảng cáo một hình hình ảnh múa gậy Như Ý. Trường đoản cú hỏi biết lúc nào ông sẽ hoàn thành múa gậy?”, người hâm mộ đến từ quảng châu chia sẻ.“Tôi không có ý chê cười nhưng làm cho phim, ra sách cũng chỉ nhằm kiếm tiền. Rộng nữa, Lục đái Linh Đồng ỷ lại vào thành tựu quá khứ, luôn lên tiếng chê bai bọn em”, người theo dõi đến từ bỏ Thượng Hải nhấn xét trên QQ.

*
Gần 60 vẫn trung thành với mẫu cũ, Lục tè Linh Đồng trở bắt buộc nhàm chán.

Đồng tình cách nhìn này, nhiều fan hâm mộ báo Sina review ông đã lạm dụng thái quá mẫu Tôn Ngộ ko trong mọi thành phầm nghệ thuật.Dự án mới nhất của Lục tiểu Linh Đồng là phim phóng sự Một chốn một đường, lại theo Đường Huyền Trang. Vào phim, ông phụ trách vai trò Đường Tam Tạng.Để hòa mình thành Đường Tam Tạng, Lục đái Linh Đồng đang quy y trên một ngôi chùa ở Qua Châu. Ông nói: “Tôi mong mỏi tái hiện chân thực về Đường Tăng, vị đại sư, dịch giả hàng đầu về Phật pháp”.

Xem thêm: Quý Ông Trở Lại Tập 1 - Khi Người Đàn Ông Trở Lại

*
Ông không thể sự hoạt bát như thời tuổi trẻ.

"Tôn Ngộ Không" Lục tè Linh Đồng thăng cấp thành Đường Tăng

Việc hóa thân thành Đường Tam Tạng khiến Lục đái Linh Đồng vấp váp nhiều chủ kiến trái chiều.


Lục tiểu Linh Đồng lại múa gậy Như Ý kiếm tiền Lục đái Linh Đồng Lục tè Linh Đồng Lục đái Linh Đồng

Lục tiểu Linh Đồng

*

hoa khôi từng bị tấn công ghen không hề nghĩ đến chuyện kết hôn

1 1 57

Dương Cung Như bằng lòng không đặt nặng vấn đề phải lập gia đình và có con. Hoa hậu châu Á 1995 được khen vẫn đẹp nhất dù 46 tuổi.

*

Diễn viên danh tiếng TVB Giang Hán từ trần ở viện chăm sóc lão

1 1 168

Nam diễn viên Giang Hán đã tắt hơi ở tuổi 78 hôm 7/12. Gia đình ra mắt tin tức vào tối 8/12.

*

Màn hình ảnh Trung Quốc 2017: Ngô ghê giả tạo ra và Jack Ma sinh sống ảo

1 1 0 257

"Chiến lang 2" là khôn xiết phẩm được hoan hô của china còn "Công thủ đạo" được nói tới như khôn xiết phẩm với dàn sao lớn. Đằng sau lời tán dương là những mẩu chuyện đáng suy ngẫm.