LỜI BÀI HÁT XUÂN NÀY CON KHÔNG VỀ

video này được phân phát từ Youtube bằng nhân tài nhúng (embed) của Youtube. công ty sở hữu đoạn clip đang thiết lập chế độ được cho phép nhúng video. Nếu như bạn là nhà sở hữu, và ước ao thammyvientrunganh.com.vn giới hạn nhúng clip này, chúng ta có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn thiết đặt nâng cao cùng tắt cài đặt "https://thammyvientrunganh.com.vn/Cho phép nhúng"https://thammyvientrunganh.com.vn/ (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và lựa chọn "https://thammyvientrunganh.com.vn/Gỡ nhúng Youtube của tôi"https://thammyvientrunganh.com.vn/ với điền những thông tin liên lạc. thammyvientrunganh.com.vn sẽ contact hỗ trợ tin tức trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Lời bài hát xuân này con không về


*

mối cung cấp phát youtube
*

*

Xem thêm: Sau Khi Lê Bê La Thông Báo Đã Ly Hôn 5 Năm, Chồng Cũ Phủ Nhận Thông Tin Người Thứ Ba Xen Vào

*
*
*

Con biết hiện nay mẹ hóng tin con Khi thấy mai đào nở vàng bên nương thời gian trước con hứa hẹn đầu xuân vẫn về ni én bay đầy trước ngõ nhưng tin bé vẫn xa ngàn xa.Ôi ghi nhớ xuân nào thuở trời lặng vui Nghe pháo giao thừa rộn ràng tấp nập nơi nơi bên mái tranh nghèo ngồi quanh nhà bếp hồng Trông bánh bác bỏ ngồi hóng sáng Đỏ hây hây hồ hết đôi má đào.<ĐK:>Nếu nhỏ không về vững chắc mẹ bi thảm lắmMái tranh nghèo không fan sửa sang vườn thiếu hoa đá quý mừng xuân Đàn trẻ em thơ ngây chờ hy vọng anh traiSẽ mang đến cho tà áo mới ba ngày xuân đi khoe xã giềng.Con biết ko về người mẹ chờ em trông dẫu vậy nếu con về bạn bè thương ước ao Bao lứa trai cùng kính chào xuân chiến trường Không lẽ riêng biệt mình yên ấm Mẹ ơi bé xuân này vắng nhà.(Mẹ thương bé xin đợi ngày mai).
Gỡ nhúng đoạn clip Youtube không nghe/xem được Không mua được chất lượng kém thông tin không đúng Lời bài hát chưa đúng

Lỗi khác


Cảm ơn các bạn đã báo cáo giúp chúng tôi. Các nội dung báo cáo sẽ được coi như xét trong tầm 24h với trong giờ đồng hồ hành chính.
thông tin liên kết với shop chúng tôi thiết lập ứng dụng thương mại dịch vụ thammyvientrunganh.com.vn sẽ có áp dụng cho Mobile, Smart TV
*
từ khóa trông rất nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Hữu Toàn