LỄ HỘI PHÁO HOA ĐÀ NẴNG 2019

bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
thammyvientrunganh.com.vn - trăng tròn giờ buổi tối nay (1/6), bờ sông Hàn, diễn ra đêm khai mạc tiệc tùng, lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 với chủ thể “Cội nguồn”. 

Đêm khai tất cả chương trình nghệ thuật và phần bộc lộ pháo hoa của 2 team Nga và Việt nam. Chương trình thẩm mỹ mạc vì chưng Nghệ sĩ Đỗ Thanh Hải làm cho Tổng đạo diễn, quy tụ đầy đủ ca sĩ số 1 và hàng trăm nghệ sỹ vào và ko kể nước. 

Điểm nhấn của tối khai mạc liên hoan Pháo hoa nước ngoài Đà Nẵng 2019 là sảnh khấu nổi với mức đầu tư chi tiêu gần 30 tỷ đồng, trang bị màn hình hiển thị LED vĩ đại và khối hệ thống LED sàn hiện tại đại hàng đầu Việt Nam, để ngay trên không gian mênh mông của mặt nước sông Hàn thuộc kĩ thuật ánh sáng sắc sảo sẽ khiến cho một “dòng sông” lấp lánh thú vị trước mắt khán giả.

Bạn đang xem: Lễ hội pháo hoa đà nẵng 2019

*
Sau 10 năm tổ chức, lễ hội Pháo hoa là thương hiệu nổi tiếng của Đà Nẵng.

Với những nghệ sĩ được công chúng hâm mộ như ca sỹ Mỹ Tâm, Trọng Tấn, Thái Bình, các vũ đoàn danh tiếng như Hoàng Thông, Mai trắng cùng các nghệ sĩ châu Âu, hẹn hẹn đưa về cho ngay gần 17.000 khán giả một tối khai mạc bùng nổ, cầm đầu cho lễ hội pháo hoa nước ngoài Đà Nẵng 2019. Kéo dãn dài từ 1/6- 6/7 năm nay.

Xem thêm: Ngôi Nhà Ma Ám Ở Thái Bình, Chuyện Không Thể Giải Mã Về Khiến 6 Người Chết


Tối nay, khán giả sẽ còn được hưởng thụ màn biểu diễn của các vũ công nước ngoài trong một trích đoạn của Vũ hội Ánh dương - show diễn sang trọng quốc tế trước tiên được công diễn trên khu du ngoạn Sun World bố Na Hills- TP Đà Nẵng, đây là hoạt động đồng hành đặc sắc của tiệc tùng, lễ hội pháo hoa nước ngoài năm nay. 

Tổng đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho hay, với rất nhiều phần trình diễn của những nghệ sĩ cùng với các màn pháo hoa đỉnh cao của đội vn và Nga, sẽ tạo nên một buổi tiệc âm thanh với ánh sáng, đem đến cho khán giả cảm giác hưng phấn.

"Những trình diễn pháo hoa trong 5 đêm là những điểm nổi bật của Lễ hội. Sót lại không khí của Đà Nẵng, không khí của tiệc tùng, lễ hội sẽ được rộng phủ suốt khoảng thời hạn 2-3 tháng. Cho nên công ty chúng tôi rất quan lại tâm tương tự như rất chú trọng tạo nên những không khí văn hóa, không khí nghệ thuật bao phủ những biểu diễn pháo hoa của 5 đêm" - nghệ sĩ Đỗ Thanh Hải phân chia sẻ.

Sau lễ mở đầu phần biểu diễn pháo hoa của nhị đội vn và Nga sẽ tiến hành truyền cài qua “Vũ điệu ánh sáng”. Tiệc tùng pháo hoa thế giới Đà Nẵng- DIFF 2019 kéo dãn dài suốt 1 tháng, cùng với sự tham dự của 8 team là: Việt Nam, Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ý, Anh cùng Trung Quốc. 

Với chủ thể “Những mẫu sông kể chuyện”, tiệc tùng Pháo hoa quốc tế 2019 bao gồm 05 tối thi cùng với 5 chủ đề riêng thứu tự là: cội nguồn, Mầm sống, Tình yêu, nhan sắc màu cùng Ra khơi. Những đêm thi còn sót lại của nhóm Brazil- Bỉ, Phần Lan- Ý, Anh- trung quốc sẽ diễn ra lần lượt vào các tối 8/6, 15/6, 22/6. Hai team xuất sắc đẹp nhất sẽ được lựa chọn tranh tài trong đêm phổ biến kết ra mắt tối 6/7./.