Làm Lễ Phả Độ Gia Tiên Ở Đâu

Lễ phả độ gia tiên giải nghiệp cầu siêu Tam giới

(Lễ này vô cùng khó, chỉ những người dân được lựa chọn (Thiên Ý) bắt đầu làm được)

TAM GIỚI:

Là 3 cõi giới:

Hạ giới: chỗ con người /sinh vật tất cả thân vật dụng lý sinh sốngTrung giới: Nơi các linh hồn (gọi là hồn ma) của bạn và các sinh thiết bị sinh sốngThượng giới: Nơi những vị Thần, Thánh, Tiên, Phật và những bậc ngộ ra (đã được điểm đạo) sinh sống.

Bạn đang xem: Làm lễ phả độ gia tiên ở đâu

Cả ba cõi này ông chồng khít bắt buộc nhau, chỉ khác phân tử cấu tạo, tốc độ rung động.

Hạ giới: cấu trúc thô, rung động chậmTrung giới: cấu tạo thanh hơn, rung động cao hơn nữa hạ giới nhưng cũng còn trượcThượng giới: kết cấu bằng ánh sáng, trí tuệ, thanh, nhẹ.

GIẢI NGHIỆP:

Có những phương pháp giải nghiệp:

Trả nghiệp: là tự xong xuôi việc thực hành nghiệp báo, tức là chịu phần lớn trừng phân phát đáng cần chịu, giống bài toán thi hành án của pháp luật.Đổi nghiệp bằng công sức: sử dụng công đức, hạnh nguyện, đúc chuông, sơn tượng hoặc thao tác từ thiện cứu giúp người, cứu môi trường… cho tới khi phúc báo thăng bằng nghiệp báo, Ơn Trên vẫn xóa nghiệp.Đổi nghiệp bằng tiền: sử dụng tiền (cũng là dùng sức lực mà có) dựa vào thầy vai trung phong linh rước tiền âm đi khắc phục và hạn chế hậu quả bởi tiền kiếp khiến ra, hoàn thành việc hạn chế về đồ gia dụng chất, tinh thần của các linh căn bị sợ hãi sao cho không còn đơn kiện của những oan gia. Ơn bên trên sẽ cẩn thận xóa nghiệp.

CẦU SIÊU:

Là các cái chết thảm khốc, hoặc oan ức, vong linh bị giam trong toàn cảnh lúc chết, vô cùng phẫn uất, cực khổ nên tất yêu tự cực kỳ thoát. Ví dụ:

Người bị bị tiêu diệt cháy thì linh hồn luôn cảm thấy mình đang bị thiêu đốt.Người bị chết trôi thì luôn luôn trong xúc cảm sặc nước.Người bị vu oan mà chết thì bi thảm cả trăm năm ko thôi.

Vì vậy, cần những vị thầy trung tâm linh có tác dụng lễ mong siêu để vong linh ngộ ra để hoàn toàn có thể siêu bay lên cảnh giới cao hơn.

Xem thêm: Ket Ban Lam Quen Hồ Chí Minh, Người Yêu Ngắn Hạn, Tìm Bạn Gái Tp Hồ Chí Minh, Người Yêu Ngắn Hạn

PHẢ ĐỘ GIA TIÊN:

Khi chết, trừ hầu như Bậc Thầy, đông đảo Bậc Giác Ngộ, những người có Sứ mệnh, còn hầu như chúng sinh đầu thai vào cảnh đồ vật 6, 7 địa điểm Trung giới.

Cảnh 7 được ví như địa ngục, đây là cõi đầu thai của không ít kẻ phạm tội, trộm cướp, lưu manh… rung đụng rất nặng, trược.Cảnh 6 tương xứng như cõi trần, ông bà tổ tiên chúng ta, còn nếu không phạm tội gì quá tởm gớm vẫn đầu thai nơi đây.

Dù phong cảnh không mờ ám như cõi 7 tuy thế cũng nặng về tham, sân, si. Vẫn thèm ăn uống ngon, thèm mang đẹp, thèm rượu, thèm tiền, thèm sex… nói bình thường thèm đầy đủ thứ. Mặc dù nhiên, do không thể thân xác bắt buộc không thể triển khai được mọi ham muốn đó. Bị dục vọng giày vò cho đến khi giác ngộ sẽ được lên cảnh giới cao hơn.

Nhưng cũng như lúc sống, hầu hết chúng ta đều tham lam, có một ý muốn có hai, tất cả voi lại đòi có bạn cưỡi… bởi vì thế, dục vọng bỏ ra phối,các vong hồn bị đọa sinh sống cảnh này cũng tương đối lâu, có thể vài trăm năm, thậm chí cả ngàn năm, cần thiết siêu thoát được.

Phả độ gia tiên là làm cho tăng nhận thức, tăng rung động của những linh hồn tổ sư của một mái ấm gia đình (thường là 4 họ: 2 bên bố, phía 2 bên mẹ) lên cảnh giới cao hơn nữa để có thể tu học tập làm nhiệm vụ Bề trên giao hoặc đầu thai.

Gia đình nào chưa làm lễ này lúc nào thì rất có thể đến cả vạn (10.000) linh hồn chưa được siêu thoát. Lễ này là tương đối khó nhất, cùng nặng chi phí nhất bởi vì thế.

*
Lễ mong siêu phả độ gia tiên, vong linh bầu nhi sản nạn, giải nghiệp oan gia trái chủ

Ví dụ: và để được lên cảnh giới cao hơn, nên một tấm vé gồm đóng dấu, giả sử mỗi lần cộp dấu, giống cơ quan ban ngành xã của ta hiện giờ thu 20-25kg gì này mà nhân với 5.000 vé thế ra bao nhiêu? 1 vạn vé thì ra từng nào tiền? Điều này vị Thiên Ý quyết định, chưa phải tự Ông/Bà Thầy trọng điểm Linh nghĩ ra. Và chỉ những người dân được lựa chọn mới làm được lễ này, ko phải ai ai cũng làm được.

Sau đây xin nêu vài ví dụ cụ thể trong thực tế:

Ví dụ 1: Đầu năm 2016, nhân đi chữa bệnh cho một căn bệnh nhân, triệu linh căn họ ra nói chuyện. Sau đó, có thử triệu linh căn bà địa nhà Cát khô nóng Long hay nói một cách khác bà Nguyễn thị Năm. Bà này lên vân căm hờn , uất ức vị bị lừa. Bị phản nghịch bội… Vẫn kêu oan từ dịp bị xử tử mang lại nay. Lâm vừa khuyên răn nhủ, vừa tặng bà một Phật ấn treo giải pháp không trên đầu. Sau bà ngộ ra, nói một câu: ví như bà không bị giết, ngày giờ bà cũng bị tiêu diệt lâu rồi, tạ ơn thầy khai sáng!!!Ví dụ 2: Trường phù hợp em Linh bị fan tình chặt xác, khoảng chừng t6 2016, đang ngồi tiệm café thì em ý hiện tại về, nhập vào trợ lý của Lâm xin lệnh ấn để vô cùng thoát. Dù không quen biết mái ấm gia đình nhưng là trường hòa hợp thương tâm, cũng cấp lệnh mang lại đi. Sau đó, linh hồn còn đọc showroom cho trợ lý đến tận nhà để báo tin cho gia đình. Nhưng gia đình cũng tương đối thờ ơ, ko quan tâm. Sau thời điểm được rất thoát, vong hồn em Linh có trở về tạ ơn và tặng kèm Lâm một áo gần kề (vô hình) nói rằng để anh đề phòng kẻ xấu!!! (http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/thi-hanh-an-tu-hinh-voi-nguyen-duc-nghia-3021275.html)Ví dụ 3: Tôi (Lâm) đi trị cận thị, thấy nặng trĩu người, tưởng là ngồi trước bàn thờ gia chủ, phạm húy kỵ, vẫn dịch chỗ khác nhưng vẫn nặng. Chú ý ra, cả gia tiên tiền tổ nhà họ dính lấy Lâm để xin đi . Chữa bệnh dịch xong, ngồi thiền, cấp lệnh mang lại gia tiên đi. Sau đó, một người trong gia đình được báo mộng, các cụ được sang cõi Phật tu học, được ngồi bên trên tòa sen, tán đồng lắm, và tạ ơn Thầy.

Chuyên mục Tâm Linh-Huyền Bí