Lâm Chi Khanh Bất Ngờ Chia Tay Bạn Trai

gấp đôi vẽ lên chiến lược về một đám cưới trong mơ, cơ mà cả 2 lần Lâm Chí Khanh đành cần ngậm ngùi phân chia tay người yêu trong nuối tiếc.

Bạn đang xem: Lâm chi khanh bất ngờ chia tay bạn trai


Nguyên Cường - 2 lần đưa bạn nữ sang đất nước xinh đẹp thái lan phẫu thuật

Sau khoảng chừng thời gian công khai minh bạch chuyển giới, chuyện yêu đương của Lâm Chí Khanh nối liền với một người bầy ông khá trẻ trung, đẹp nhất trai.

Anh thương hiệu là Nguyên Cường, sinh năm 1988, kém Lâm Chí Khanh 11 tuổi. Nguyễn Cường quê gốc cần Thơ với từng xuất sắc nghiệp trường cđ Tài chủ yếu Kế toán TP hồ nước Chí Minh.

Ca sĩ Long Nhật từng đề cập về chuyện tình cảm của 2 bạn trong một bài xích phỏng vấn: "Ông buôn bản của Lâm Chí Khanh đối xử với cô ấy như với một người phụ nữ. Cậu ấy còn nói với tôi rằng, “do chế tác hóa nhầm một giây cần Khanh bắt đầu thành ra như thế.

Giờ đây, lúc y học đã chuyển cô ấy về đúng con fan thật của chính bản thân mình rồi thì không tồn tại lý vị gì cửa hàng chúng tôi không tổ chức đám cưới. Tôi với cô ấy đang sống với nhau như 1 cặp vợ ông xã đích thực với sẽ cố gắng để đưa về hạnh phúc mang đến nhau”.


*

*

Được biết, anh chàng người cần Thơ này đã hai lần tháp tùng Lâm Chí Khanh qua Thái Lan. đầu tiên phẫu thuật chuyển đổi toàn diện cùng lần hai là tè phẫu một số trong những bộ phận nhỏ cũng như bình chọn lại sức mạnh theo lời hứa hẹn của bác sỹ.

Nguyên Cường cũng từng chia sẻ: "Trước đây, tôi rất mong muốn Khanh là một người con gái thực thụ để tôi được dễ chịu bày tỏ cảm xúc như bao cặp bồ khác. Mặc dù chưa bao giờ tôi mang điều này ra làm áp lực nặng nề để buộc cô ấy buộc phải chuyển giới.

Dường như đọc được lưu ý đến của tôi, cô ấy gật đầu chịu đựng nỗi đau xác thịt nhằm trở thành người con gái hoàn chỉnh. Tôi bắt đầu yêu Khanh từ sau khi cô ấy đưa giới, hồi đó chỉ do tôi mến mộ Lâm Chí Khanh, thấu hiểu với cô ấy, chưa thể gọi là yêu".

Cũng theo chia sẻ của Nguyên Cường, thì ban đầu gia đình anh phòng cản quan hệ này. Tuy nhiên, sau đây mọi fan hiểu cùng thông cảm, yêu cầu rất ngọt ngào Lâm Chí Khanh, coi cô như con cháu trong nhà.

Cặp đôi đã nhận nuôi một bé bỏng trai và thậm chí là lên chiến lược kết hôn vào cuối 2014.

Tuy nhiên, đến khoảng tháng 4/2014, sau 3 năm đính bó cùng với nhau, Lâm Chí Khanh và Nguyên Cường ra quyết định chia tay.

Trên trang cá nhân, Lâm đưa ra Khanh viết dòng trạng thái: “Cuộc tình 3 năm vẫn kết thúc, bi đát cho cuộc đời hồng nhan bội nghĩa phận. Thiếu hiểu biết lý bởi vì sao đúng 3 năm bản thân lại phải ngừng một tình yêu đang để lại cho chính mình nỗi bi thương tan nát…”.

Xem thêm: Bộ Ảnh Mới Nhất Của Ngọc Trinh, Bộ Hình Bikini Mới Nhất Của Ngọc Trinh


*

*

*

Tuy nhiên bạn trai cô tiếp đến có quyết định qua Mỹ định cư, nhưng mà cả nhì không chia ly rồi kế tiếp cô thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh thì cả hai mất liên lạc. Khoảng chừng giữa năm 2015 thì các bạn trai cũ sẽ tìm ra Facebook Lâm Chí Khanh với nối lại liên lạc.

Mười mấy năm đang trôi qua, nhưng mà tình yêu của anh giành cho Lâm Chí Khanh vẫn còn đấy vẹn nguyên như thời gian ban đầu. Nó tạo động lực thúc đẩy anh về bên quê nhà nhằm tìm lại cô.

Gặp nhau, phái mạnh trai sinh năm 1977 không rụt rè ngỏ tức thì lời mong hôn và quyết trọng tâm thuyết phục bạn gái đồng ý phát triển thành người bà xã hiền ở bên cạnh mình xuyên suốt đời.

Khi nhận ra lời mong hôn từ chính người yêu đầu tiên, Lâm Chí Khanh cho biết lúc ấy trong cô trào dâng nỗi xúc đụng vô bờ bến.

Tuy nhiên nỗi do dự lớn nhất của cô bé ca sĩ chính là lo sợ hãi trái tim tôi đã chai sạn, khô giòn vì những vết sẹo của không ít cuộc tình tôi đã đi qua. Lân cận đó, cô sợ hãi xa nhà, xa tía mẹ, xa quê hương.

Tâm sự về bạn yêu, Lâm Chí Khanh từng phân chia sẻ: "Bạn trai của Khanh qua Mỹ đã hơn trăng tròn năm, hiện sinh sống cùng mái ấm gia đình và có doanh nghiệp riêng.

Nhiều chi phí thì chắc bạn trai Khanh gồm nhưng ví dụ bao nhiêu thì Khanh làm thế nào biết được. Hoàn toàn có thể gọi các bạn trai Khanh là đại gia, đại gia trẻ.

Với Khanh thì tình yêu không quan trọng tiền bạc, miễn là hai người có tình cảm với nhau là được. Trước kia, khi yêu Cường, Cường cũng chỉ là sinh viên. Vào tình yêu, Khanh không minh bạch giàu nghèo, không đòi hỏi được cung phụng".


Tuy nhiên, cho tháng 8/2015, Lâm Chí Khanh 1 đợt nữa phải gửi ra ra quyết định chia tay người bạn trai đặc biệt này của mình.

Em mong mỏi đến mặt anh, em muốn chạm mặt anh, em muốn... Nhưng tại sao anh quăng quật em, anh lại đi với thiếu nữ khác".

Như vậy, lần thứ 2 đám hỏi chưa kịp diễn ra, Lâm Chí Khanh và người đã phê chuẩn "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của fan trong cuộc cũng giống như đông hòn đảo người hâm mộ.