Khoa nhi bệnh viện châm cứu trung ương

Bệnh viện Châm cứu tw là một trong những cơ sở y tế hạng I trực thuộc bộ Y tế thành phố Hà Nội. Hơn 35 năm ra đời và phát triển, cơ sở y tế luôn dứt xuất sắc đẹp sứ mệnh đảm bảo và chăm lo sức khỏe mạnh của cùng đồng. Cơ sở y tế luôn đón nhận bệnh nhân khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, đưa tuyến, những trường hợp cung cấp cứu.

Bạn đang xem: Khoa nhi bệnh viện châm cứu trung ương

*
*
*
*
*
Bạn đọc hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn xét nghiệm trực tiếp qua hotline hoặc bên trên website của bệnh dịch viện

9. Thời hạn hoạt động

Bệnh viện châm kim Trung ương mừng đón khám chữa bệnh cho người bệnh trong form giờ:

Thứ hai đến thứ sáu: trường đoản cú 8h00 mang lại 17h00

Lịch làm việc và xét nghiệm chữa bệnh lý của các chuyên viên cao cấp:

Sáng sản phẩm hai – thứ sáu: tự 8h00 – 11h30Chiều sản phẩm công nghệ hai – thứ sáu: tự 14h00 – 16h00Thứ bảy, công ty nhật và các ngày lễ: Không có tác dụng việc

Đối cùng với khám chữa bệnh chuyên viên cao cấp, lịch làm việc thường xuyên biến hóa liên tục những tuần, bạn đọc nên dữ thế chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian hoặc contact trực tiếp chuyên gia để biết tin tức cụ thể.

10. Tin tức liên hệ

Bạn đọc còn hầu như thắc gì chưa rõ về bệnh viện Châm cứu vãn Trung ương, vui lòng contact trực tiếp với khám đa khoa theo các thông tin sau đây để được tư vấn, cung cấp và lời giải thắc mắc.

Xem thêm: Cận Cảnh May Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn Trong Sanh Thường, Cắt Tầng Sinh Môn Trong Sanh Thường

+ Số điện thoại:

gmail.com

Bạn đọc rất có thể sử dụng phương tiện công cộng số 18, số 51 hoặc phương tiện di chuyển cá nhân để dịch chuyển đến bệnh dịch viện.

Xem sơ đồ dịch chuyển đến cơ sở y tế Châm cứu Trung ương

Nội dung nội dung bài viết đã cung cấp cho bạn đọc mọi thông tin quan trọng về cơ sở y tế Châm cứu Trung ương, về những dịch vụ y tế, quá trình khám chữa trị bệnh, tiến trình nhập viện và một số trong những thông tin có ích khác. Mặc dù nhiên, thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng ta đọc mong muốn khám chữa căn bệnh tại đây hoặc ao ước biết thêm những tin tức khác. Vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ sở y tế theo những thông tin được bọn chúng tôi update trong nội dung bài viết để được tu vấn cùng hỗ trợ.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho mình đọc trong câu hỏi thăm khám và điều trị bệnh.