Khi nào có điểm thi thpt 2016

Dân trí Ngày 19/7, bộ GD&ĐT và các cụm thi THPT nước nhà do đại học chủ trì bao gồm thức chào làng điểm sau khi đối sánh dữ liệu hiệu quả thi. Cho tới thời điểm...

Bạn đang xem: Khi nào có điểm thi thpt 2016

Bạn sẽ xem: lúc nào có điểm thi thpt 2016

Dân trí Ngày 19/7, bộ GD&ĐT và những cụm thi THPT nước nhà do đại học chủ trì chủ yếu thức ra mắt điểm sau thời điểm đối sánh dữ liệu tác dụng thi. Cho tới thời điểm hiện nay tại, 120 các thi đã chào làng điểm với được Dân trí đăng tải. Mời những thí sinh và người hâm mộ tra cứu... >> Chấm thi THPT giang sơn 2016: Báo động tác dụng thi môn nước ngoài ngữ >> Thứ trưởng cỗ Giáo dục: nấc điểm vừa phải của thí sinh cao hơn năm trước


*

dàn xếp với PV Dân trí, Thứ trưởng cỗ GD&ĐT Bùi Văn Ga đến biết, dự kiến từ bây giờ 19/7 sẽ có khoảng một nửa tổng số những cụm thi trong cả nước công bố tác dụng thi. Số cụm còn sót lại sẽ liên tục công bố. Triệu chứng nghẽn mạng khó rất có thể xảy ra với 4 lý do:

máy nhất là các cụm thi không ra mắt kết quả tại cùng 1 thời điểm mà chào làng rải rác, nhiều nào chấm xong xuôi trước thì chào làng trước.

đồ vật ba là ngoài các cụm thi, cỗ cũng chuyển dữ liệu cho một vài báo dựa vào hỗ trợ chào làng kết quả bên cạnh đó với những cụm thi.

Xem thêm: Con Gái Mai Phương Và Phùng Ngọc Huy

vật dụng tư là hạ tầng công nghệ thông tin của những cụm thi đã có được nâng cấp, những đơn vị hỗ trợ dịch vụ truyền thông media đã hỗ trợ, ưu tiên năng suất đường truyền giúp cho các cụm thi công bố kết quả được suôn sẻ, nhất là lúc ban đầu công bố.

Mời thí sinh xem điểm những cụm thi bên dưới đây:

(Thí sinh bấm F5 để liên tục cập nhật dữ liệu điểm thi bởi những cụm thi công bố thời gian khác nhau bước đầu từ sáng sủa ngày 19/7 nhằm tránh nghẽn mạng. Thí sinh giữ ý, các cụm thi do đh chủ trì ra mắt trước, các thi vị Sở GD&ĐT chào làng sau vào trước ngày 1/8.

Với tệp tin điểm gắn thêm kèm, sau khoản thời gian tải (download) xuống máy, thí sinh mở file đó ra, bấm tổng hợp phím Ctrl + F, gõ tên thí sinh hoặc số báo danh để hoàn toàn có thể tìm cấp tốc và đúng tin tức cần tra cứu)

Danh sách 70 nhiều thi do đại học chủ trì :

Thứ tự

Tên cụm thi (Tên Hội đồng thi)

1

trường Đại học Bách khoa Hà Nội (hoặc xem TẠI ĐÂY)

2

ngôi trường Đại học Sư phạm Hà Nội (hoặc xem TẠI ĐÂY)

3

ngôi trường Đại học Thuỷ lợi * đại lý 1 sinh hoạt phía Bắc (hoặc xem TẠI ĐÂY)

4

học viện chuyên nghành Kỹ thuật quân sự * cửa hàng 1 ở phía Bắc (Quân đội)(hoặc xem TẠI ĐÂY)

5

trường Đại học tập Lâm nghiệp (hoặc xem TẠI ĐÂY)

6

ngôi trường Đại học tập Bách khoa - Đại học non sông Thành phố hồ nước Chí Minh (hoặc xem TẠI ĐÂY)

7

ngôi trường Đại học Khoa học tự nhiên và thoải mái - Đại học nước nhà Thành phố hồ Chí Minh (hoặc xem TẠI ĐÂY)

8

trường Đại học công nghệ xã hội với Nhân văn - Đại học tổ quốc Thành phố hồ nước Chí Minh (hoặc xem TẠI ĐÂY)