Kết Quả Indonesia Vs Việt Nam

Nắm quyền điều hành và kiểm soát bóng nhiều phần trận đấu nhưng các cầu thủ việt nam không thể xuyên thủng tấm che lưới của Indonesia. Thầy trò ông Park nên giành thắng lợi trước Campuchia sống lượt cuối để giành vé vào phân phối kết.

Bạn đang xem: Kết Quả Indonesia Vs Việt Nam


Tuyển vn vừa chào làng đội hình xuất phát chạm chán Indonesia lúc 19 giờ đồng hồ 30 hôm nay với 1 sự biến đổi duy độc nhất vô nhị so với trận chiến với Malaysia trước đó.

Theo đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng được ra sân từ trên đầu thay mang đến vị trí của Duy Mạnh. Đội hình ra sảnh của tuyển Việt Nam hôm nay như sau: Thủ môn nai lưng Nguyên Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Hồng Duy, Công Phượng, Tuấn Anh, Hoàng Đức, Thành Chung, Văn Thanh, quang Hải, Văn Đức.

Như vậy Công Phượng sau trình diễn ấn tượng, được thầy Park tin cậy trao suất đá chính, là mũi nhọn hàng đầu trên hàng công tuyển vn chứ chưa hẳn Tiến Linh. Các tiền vệ quang đãng Hải - Hoàng Đức - Tuấn Anh - Văn Đức còn hậu vệ 5 tín đồ Văn Thanh - Tiến Dũng - Ngọc Hải - Thành bình thường - Hồng Duy.


18:15
*

CĐV nước ta đến sân Bishan


18:38
*

18:40

Đội hình ra sân 2 đội:

Tuyển Indonesia: Ernando Ari, Alfeandra Dewangga, Pratama Arhan, Asnawi Mangkualam, Ricky Ridho, Aryanto, Ricky Kambuaya, Rachmat Irianto, Witan Sulaeman, Ezra Walian, Irfan Jaya.

Tuyển Việt Nam: Trần Nguyên Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Hồng Duy, Công Phượng, Tuấn Anh, Hoàng Đức, Thành Chung, Văn Thanh, quang Hải, Văn Đức.

Xem thêm: Những Việc Cần Làm Trước Khi Cưới Hoàn Hảo, Cần Chuẩn Bị Gì Trước Khi Cưới

*

18:40

HLV Shin Tae-yong gây bất thần khi chứa tiền vệ nhóm trưởng Evan Dimas ngồi dự bị.


18:51
*

Các mong thủ việt nam khởi đụng trước trận


19:24
huỳnh thanh lịch phản hồi viên

"Trong vượt khứ, tuyển chọn Việt Nam luôn luôn khó khăn trong những lần đối đầu và cạnh tranh với Indonesia ở AFF Cup. Họ chưa phải là đối thủ đáng mắc cỡ như vương quốc nụ cười nhưng từng khi gặp mặt họ tôi cảm giác họ không quá qua được chính mình, chứ không phải họ xuất sắc hơn. Nhưng điều ấy đã biến đổi từ lúc ông Park Hang-seo đến. Và bằng chứng là làm việc lứa U.23 hay đội tuyển quốc gia, bóng đá vn dưới thời ông Park đều có những trận chiến hạ thuyết phục.

Lần này gặp nhau đúng là Indonesia gồm nhiều biến hóa so với bao gồm họ ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Tuy nhiên, "đọc vị" mức độ mạnh, ưu cụ của Indonesia cũng không có gì quá khó. Bọn họ vẫn phụ thuộc vào vào Witan Sulaeman, Irfan Yaja tốt Ezra Walia. Hậu vệ chơi ở hàn quốc là Asnawi Muangkualam cũng hay có những pha dưng cao hiệu quả.

Về cơ phiên bản Indonesia là đội nghịch bóng nhanh, ước thủ tất cả kỹ thuật cùng đá rắn. Mặc dù nhiên, về tư tưởng đội hình trẻ con của HLV Shin Tae-yong thường nghịch thiếu tỉnh táo khuyết trong không ít tình huống, tốt nhất là khi kẻ thù gây mức độ ép cùng khi va chạm, tranh chấp.

Tuyển đá bóng Việt Nam bọn họ đang bao gồm điểm rơi phong thái tốt, chững chạc, mong thủ đạt độ chín. Tính kỷ luật, ý thức đồng đội, kĩ năng ăn ý, nhuần nhuyễn, trình độ cầu thủ đồng đều là hầu hết ưu thế lớn của tuyển Việt Nam. Đó là chưa kể đội hình "Những binh sĩ Sao vàng" hiện nay có nhiều nhân tố có thể tạo khác hoàn toàn trong khả năng ghi bàn như quang quẻ Hải, Công Phượng hoặc của cả Hoàng Đức...

Nói thiệt với hiện nay trạng hiện nay giữa 2 nền soccer và hai đội tuyển quốc gia, tôi không quá lo và cũng không không tin về thành công của tuyển việt nam trước Indonesia. Tôn trọng đối phương vì họ có HLV giỏi Shin Tae-yong là đồng hương của ông Park Hang-seo, mà lại tôi nghĩ bọn họ không đề nghị quá lo về lịch sử tuyên chiến và cạnh tranh 25 năm nước ta chưa thắng được Indonesia làm việc AFF Cup.

Trận này, tôi dự đoán họ tiếp tục có chiến thắng với cách biệt 2 bàn. Tỷ số là 2-0 hoặc 3-1".