Kệ đa năng lắp ráp chia ngăn tủ

Kệ phân chia ngăn nhiều năng chất liệu thép và nhựa ABS dĩ nhiên chắn. Với kích thước chiều rộng lớn 24cm và kích cỡ chiều dài có thể thu ra kéo vào (tùy kích thước) lắp đặt vô cùng thuận tiện mà không yêu cầu khoan bắt vít. Có thể thiết lập cấu hình độ dài ngắn duy nhất định. Giúp đỡ bạn chia phòng trong tủ áo xống để phân loại những vật dụng không giống nhau hoặc cũng có thể sử dụng phân tách ngăn để đựng đồ ở nhà tắm, phòng vệ sinh, chống ăn... Các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo.

Bạn đang xem: Kệ đa năng lắp ráp chia ngăn tủ


Thanh toán:
*

Kệ đa zi năng chia phòng không bắt buộc bắt vít rộng lớn 24cm

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: vật liệu bằng nhựa + Thép không rỉ

Lưu ý: phép tắc của kệ là các thanh tròn lồng sát vào nhau để hoàn toàn có thể thu kéo thay đổi kích thước ngắn nhiều năm tùy ý trong một khoảng duy nhất định, bởi vì vậy càng kéo không nhiều thì độ chịu đựng lực của kệ sẽ càng khỏe với ngược lại. Vậy nên khách hàng nên đo chính xác kích thước khu vực mà mình thích lắp kệ để rất có thể chọn kích thước cân xứng và có thể chịu lực được khỏe khoắn nhất. Ví dụ khoảng cách cần lắp kệ nhà của bạn là 65cm thì bạn có thể lắp vào kia kệ đa chức năng loại 46cm-75cm hoặc 56cm-95cm, cơ mà khi lắp một số loại 56cm-95cm sẽ chịu lực khỏe mạnh hơn.

Kích cỡ: từng loại form size tương ứng với 1 khoảng cách sử dụng xuất sắc nhất. Tuy nhiên vẫn hoàn toàn có thể kéo dài hơn nếu thiết bị cần đặt trên kệ kha khá nhẹ. Càng kéo dài thêm hơn nữa thì độ chịu lực đang càng giảm đi.

Lưu ý Nếu kéo dãn dài ra hết kích cỡ điểm xúc tiếp giữa các thanh tròn gần như sẽ không còn, lúc này sẽ không áp dụng được nữa.

Xem thêm: Top 10 Gương Mặt Đẹp Nhất Thế Giới, 10 Gương Mặt Điển Trai Nhất Thế Giới 2021

nhiều loại 29-40cm: khoảng cách sử dụng cực tốt 30cm-36cm nhiều loại 38-60cm: khoảng cách sử dụng cực tốt 40cm-50cm loại 46-75cm: khoảng cách sử dụng tốt nhất có thể 48cm-60cm nhiều loại 56-95cm: khoảng cách sử dụng tốt nhất có thể 58cm-76cm loại 74-135cm: khoảng cách sử dụng rất tốt 76cm-105cm một số loại 85-155cm: khoảng cách sử dụng tốt nhất 87cm-120cm

Mời những bạn xem thêm loại rộng lớn 36cm làm việc đây:http://thammyvientrunganh.com.vn/san-pham/ke-da-nang-chia-ngan-khong-can-bat-vit-rong-36cm-id189

Mời những bạn đọc thêm loại rộng lớn 42cm nghỉ ngơi đây:thammyvientrunganh.com.vn/san-pham/ke-da-nang-chia-ngan-khong-can-bat-vit-rong-42cm-id294

*

Kệ phân chia ngăn nhiều năng làm từ chất liệu thép và nhựa ABS cứng cáp chắn. Với kích thước chiều rộng 36cm và form size chiều dài hoàn toàn có thể thu ra kéo vào (tùy kích thước) lắp đặt vô cùng thuận lợi mà không phải khoan bắt vít. Tất cả thể tùy chỉnh thiết lập độ lâu năm ngắn tuyệt nhất định. Giúp bạn chia phòng trong tủ áo quần để phân loại các vật dụng khác biệt hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng chia ngăn để chứa đồ vật ở công ty tắm, phòng vệ sinh, phòng ăn... Các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo.

*

Sản phẩm gồm một Kệ đa-zi-năng lắp ráp phân tách ngăn tủ một thể dụng cho mình biến 1 phòng tủ áo quần thành 2 hoặc những tầng đựng được thật các đồ dùng, đồ gia dụng dụng cần thiết như: quần áo, khăn, chăn mền. Đặt biệt, kệ tất cả cách tháo dỡ lắp solo giản, dễ dàng nên rất dễ dãi cho việc dịch rời và có thể xếp gọn lúc không dùng đến.

*

Thiết kế gọn gàng nhẹ, mỏng, tiết kiệm ngân sách không gian, cho nhà cửa luôn gọn gàng, tinh tươm.

Kệ chịu đựng lực chắc chắn là có thể chịu đựng đến trọng lượng 25kg sau thời điểm lắp để hoàn chỉnh

ĐẶC BIỆT LÀ CÓ THỂ LẮP ĐẶT VÀ THÁO RA MỘT CÁCH DỄ DÀNG MÀ KHÔNG CẦN KHOAN BẮT VÍT, KHÔNG CẦN ĐÓNG ĐINH…

*

Ngoài ra bạncó thể áp dụng chia ngăn để đựng đồ vật ở nhà tắm, phòng vệ sinh, phòng ăn... Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*