Park shin hye từng vướng tin hẹn hò với mỹ nam nào?

Cách phía trên không thọ, Jang Geun Suk bị bắt gặp đã ẩm thực ăn uống "tẹt ga" trên nhà hàng quán ăn của bà bầu Park Shin Hye. Cũng bước đầu từ bỏ kia, lời đồn thổi về bài toán hai ngôi sao 5 cánh của Mỹ nam gặp gỡ và hẹn hò được dịp nờm nợp với ồn ã. Trả lời phỏng vấn cùng với báo chí truyền thông, Park Shin Hye không đồng ý cthị trấn bản thân là bạn gái của Jang Geun Suk. Nhưng cô khẳng định rằng bài toán cả nhì thân thiện cùng nhau trong veo 4 năm qua là hoàn toàn bao gồm thật.

Jang Geun Suk nhà hàng trên nhà hàng quán ăn của chị em Park Shin Hye.

Bạn đang xem: Park shin hye từng vướng tin hẹn hò với mỹ nam nào?

Nói về mối quan hệ này, Park Shin Hye diễn tả: "Chúng tôi giống hệt như anh trai và em gái vậy. Thậm chí Cửa Hàng chúng tôi còn đánh nhau cơ mà". Tuy cả nhị chỉ coi nhau nhỏng bằng hữu, tuy nhiên người mẹ của cả nhì ngôi sao sáng này thì lại không cho là cụ. Trong một lượt vấn đáp vấn đáp báo mạng, Park Shin Hye đã ngày tiết lộ: "Mẹ anh ấy ưng ý tôi, tuy nhiên Jang Geun Suk thì ko. Anh ấy chẳng khi nào coi tôi là phụ nữ cả. Anh ấy đối xử cùng với tôi như với 1 bạn em trai vậy. Tôi cũng từng hỏi anh ấy về mẫu mã con gái cơ mà Jang phù hợp. Anh ấy bảo không có bất kì ai và "ko kể Park Shin Hye".

Jang Geun Suk chỉ coi Park Shin Hye là cậu em trai nhỏ xíu nhỏ dại.

Nữ diễn viên của Miracle in cell no7 (Điều thần diệu trong phòng giam số 7) cho biết thêm cũng đều có lần Jang Geun Suk yên ủi cô rằng: "Một lần anh ấy nói cùng với tôi bà mẹ anh ấy từng nghĩ về về tôi nlỗi bé dâu sau này cùng khám nghiệm khả năng tương hợp hôn nhân của Cửa Hàng chúng tôi. Dù vậy chúng tôi chỉ cần đồng đội, và chúng tôi tận hưởng những thời xung khắc sung sướng Khi cạnh nhau".

Không những chị em Jang Geun Suk mà lại người mẹ Park Shin Hye vẫn muốn cả nhì thành một đôi. Mẹ của Shin Hye siêu mê thích Geun Suk vày anh không chỉ có rất đẹp trai, danh tiếng, phong phú, hòa nhã bên cạnh đó rất thú vị quảng cáo quán ăn bởi vì người mẹ cô làm chủ một giải pháp miễn giá thành. Nhờ đó, nhà hàng quán ăn của bà mẹ Park Shin Hye có tên tuổi hơn cùng có tác dụng ăn cũng tốt rộng. Dù lịch thao tác làm việc bận rộn cơ mà thi thưởng, Jang Geun Suk vẫn tới shop người mẹ Park Shin Hye bữa tối, dù cô em gái thân mật của chính bản thân mình không tồn tại đó.

Xem thêm:

Cả hai chỉ 1-1 thuần là các bạn, những người chúng ta khôn cùng thân mật.

Năm 2009, Park Shin Hye với Jang Geun Suk chạm mặt nhau thứ 1 trên ngôi trường quay You"re beautiful (Mỹ nam). Trong phyên, Park Shin Hye đóng vai cô bé đưa trai Go Mi Nam để dấn mình vào team nhạc thần tượng. Jang Geun Suk đóng vai phái mạnh trưởng team Hwang Tae Kyung. Hai nhân đồ gia dụng này sau cuối yêu nhau bên trên phyên. Mỹ nam cũng chính là tập phim bao gồm sự góp mặt của trưởng đội CNBLUE Jung Yong Hwa và member team FT Island Lee Hong Ki cùng UEE của After School.

Park Shin Hye quen Jang Geun Suk lúc đóng góp thông thường phyên Mỹ nam.

Trong xuyên suốt 4 năm chơi với nhau, cả nhì luôn luôn dành riêng cho nhau đầy đủ cảm tình tốt đẹp mắt, sự ủng hộ thân yêu của người này dành cho người kia. Tuy nhiên vào mọt rạm tình đó, tuyệt nhiên không thể bao gồm ý thứ "Đen tối" nào mở ra. Thời gian này, Jang Geun Suk đang mắc với các dự án công trình của chính bản thân mình. Nhưng anh vẫn luôn nhớ gửi lời khích lệ cho tới Park Shin Hye với vai diễn mới của cô trong Heirs đóng cùng Lee Min Ho của City Hunter. Cuối trong năm này, Jang Geun Suk cũng trở về màn hình ảnh bé dại với bộ phim Beautiful Man.