Iq cao nhất việt nam là bao nhiêu

Theo tổ chức triển khai Phần Lan Wiqtcom, trong số hơn 100 non sông và vùng giáo khu tham gia xếp hạng về chỉ số IQ, nước ta đứng lắp thêm 9 cùng với IQ vừa phải 109,37.

Bạn đang xem: Iq cao nhất việt nam là bao nhiêu


Wiqtcom, tổ chức chuyên triển khai các bài xích test IQ khắp nơi trên nhân loại từ năm 2019, vừa thông tin dữ liệu xếp hạng mới nhất của năm 2022. Theo đó, trong rộng 100 giang sơn và vùng phạm vi hoạt động được xếp thứ hạng IQ, việt nam xếp sản phẩm công nghệ 9 cùng với chỉ số IQ vừa đủ 109,37, theo sau là Phần Lan xếp đồ vật 10 (109,02) cùng đứng trước là Italia xếp vật dụng 8 (110,87).


*
Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia và vùng phạm vi hoạt động thông minh nhất nuốm giới. (Ảnh minh họa)

Ba vị trí đứng đầu bảng xếp hạng ở trong về Đài Loan (Trung Quốc) cùng với chỉ số 116,07, Nhật bản với chỉ số 112,69 với Hungary với chỉ số 111,42. Những vị trí tiếp nối lần lượt ở trong về Hàn Quốc, Iran, Hong Kong (Trung Quốc), Serbia.

Năm 2019, 3 vị trí tiên phong lần lượt là Nhật Bản, Đài Loan cùng Singapore.


Bảng xếp hạng năm 2022.

Xem thêm:


Theo Wiqtcom, những bài bình chọn IQ (chỉ số thông minh) là những bài kiểm tra có phong cách thiết kế để review khả năng bốn duy của một người, như kĩ năng giải quyết và xử lý vấn đề, tư duy trừu tượng và kiến thức phổ thông. Các bài kiểm tra yêu ước người thực hiện nói một ngôn ngữ nhất định, hiểu các bài toán phức tạp, hiểu phần nhiều khái niệm vào một bối cảnh văn hóa nhất định.

Theo Worldwide IQ Test, chỉ số IQ trung bình có thể thay đổi khi đa số người trẻ hơn triển khai các bài bác test. Wiqtcom xác định các bài test IQ của mình đáng tin cậy, chính xác và công bằng.


*

*
Thoát


Tên hiển thị và showroom email tương tác (địa chỉ email sẽ không hiển thị và chỉ được sử dụng để tòa soạn liên hệ khi đề xuất thêm thông tin).


*
Đồn Biên phòng cửa ngõ khẩu Thanh Thủy thăm và khuyến mãi quà cho học viên có yếu tố hoàn cảnh khó khăn
*
Lãnh đạo tỉnh tỉnh nghệ an dâng hoa, dâng hương tưởng niệm quản trị Hồ Chí Minh cùng Tổng túng thư Lê Hồng Phong