Cựu Huấn Luyện Viên Trưởng Đội Tuyển Việt Nam Alfred Riedl Qua Đời


Như vậy, AFF Cup 2022 đang là giải đấu sau cùng huấn luyện viên Park Hang Seo dẫn dắt đội tuyển đá bóng Việt Nam. Vào 5 năm lắp bó với đá bóng Việt Nam, thầy Park sẽ giành được rất nhiều thành tích nổi bật như: Dẫn dắt nhóm tuyển U23 vn giành ngôi Á quân tại vòng chung kết Giải U23 châu Á 2018; hạng tứ tại Đại hội thể thao châu Á 2018; hai lần liên tiếp giành huy chương vàng soccer nam SEA Games; dẫn dắt đội tuyển vn vô địch AFF Cup 2018; giúp nhóm tuyển việt nam vào tứ kết vòng tầm thường kết châu Á 2019 với lần trước tiên góp khía cạnh tại vòng loại sau cùng World Cup.

Bạn đang xem: Cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển việt nam alfred riedl qua đời

*
*
*
*
 HLV Park Hang Seo phân chia tay soccer Việt Nam. Ảnh: ANH ĐOÀN.

Xem thêm: 10 Trang Web Tự Động Kiểm Tra Lỗi Ngữ Pháp Tiếng Anh Online, 7 Website Sửa Lỗi Ngữ Pháp Miễn Phí

Dưới sự dẫn dắt của giảng dạy viên Park Hang Seo, nhóm tuyển bóng đá vn đã bảo trì vị núm là đất nước đứng đầu quanh vùng Đông phái nam Á, mặt khác cũng là giang sơn Đông phái nam Á giữ vị trí lâu tuyệt nhất trong đứng top 100 của thế giới. Share sau khi chuyển ra đưa ra quyết định chia tay soccer Việt Nam, huấn luyện và giảng dạy viên Park Hang Seo nói: “Tôi sẽ không quên những kỷ niệm trong chuyến hành trình 5 năm cùng đá bóng Việt Nam. Cùng với vai trò huấn luyện viên của team tuyển non sông và đội tuyển U23 Việt Nam, tôi luôn tập trung vào cụ thể từng giải đấu. Dẫu cho tác dụng có ra sao, tôi vẫn có thể ngừng tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân mình nhờ vào sự hỗ trợ, ủng hộ thường xuyên từ những cầu thủ, chỉ huy và cán bộ nhân viên VFF cũng giống như người dân Việt Nam. Đây là một trong hành trình lưu niệm và cũng khá thú vị”.

“Tôi hiểu được phần lớn tình cảm cùng sự ủng hộ dành riêng cho tôi trong thời hạn ở Việt Nam. Dù rời ra khỏi vị trí này, tôi sẽ liên tục nỗ lực để đáp lại sự cỗ vũ của chúng ta trong sau này gần. Một đợt nữa, tôi xin nhờ cất hộ lời cảm ơn tới tất cả những cảm xúc mà việt nam đã dành riêng cho tôi. Lúc được bổ nhiệm vào năm 2017, mong muốn của tôi là làm cầu nối nhằm gắn kết quan hệ giữa vn và hàn quốc ở tất cả các góc cạnh của cuộc sống, trong những số đó có bóng đá. Tôi vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh đó với đóng vai trò trong việc gia hạn và tăng cường mối dục tình hữu nghị giỏi đẹp thân hai nước nước ta – Hàn Quốc”, thầy Park cho biết thêm thêm.

Phía Liên đoàn láng đá vn gửi lời cảm ơn đến giảng dạy viên Park Hang Seo vị những công lao góp sức cho soccer Việt Nam, đồng thời xác định thầy Park vẫn giành được hầu như thành tích mang tính lịch sử, qua đó tạo thành được phần đa sự khích lệ, nguồn cảm xúc cũng như rượu cồn lực phệ để đá bóng Việt Nam tìm hiểu các phương châm cao rộng trong tương lai.