Thông báo tuyển sinh năm học 2021

Trường thcs và thpt Nguyễn Khuyến là trường Phổ thông tư thục lớn, unique cao, có truyền thống lâu đời dạy tốt, học tốt, kỷ luật nghiêm.  Trong trong thời điểm qua trường liên tiếp nhiều năm đạt các kết quả cao trong những kỳ thi hết cấp, thi vào Đại học, ngang với phần nhiều trường công lập danh tiếng của thành phố.

Bạn đang xem: Thông báo tuyển sinh năm học 2021

Tổ chức học tập, rèn luyện, sinh hoạt vui chơi:

Ban đào tạo gồm những giáo viên giỏi (giảng viên Đại học, Tiến sĩ, Thạc sĩ, giáo viên tốt nghiệp Đại học Sư phạm …) có uy tín đối với học sinh từ rất nhiều năm nay, hết lòng chăm lo các em, có phương thức dạy tốt, bảo đảm an toàn sự văn minh của hầu hết học sinh vào lớp.

Ban quản ngại nhiệm với nhiều giáo viên gớm nghiệm, tận tâm:

Mỗi lớp (khoảng 45 học tập sinh) tất cả một thầy giáo quản nhiệm chăm trách chăm sóc cho từng học sinh về phần đông mặt. Rèn luyện cho những em gồm thói quen thuộc biết tự học trước mắt và cả đời.

Phương pháp học tập tập:

Mỗi ngày học 2 buổi (không bắt buộc học thêm sinh sống ngoài). Có bán trú cùng nội trú.

Ngoài phần đa tiết học tập theo giải pháp của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo, có tạo thêm tiết Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh (đàm thoại tiếng Anh cùng với giáo viên bản ngữ). Tất cả lớp giành cho học sinh khá, giỏi – để dạy nâng cao.

Các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11: Có dạy tăng tốc tiếng Anh.

Xem thêm: Top 20 Truyện Lọ Lem Hậu Đậu Tập 2 Mới Nhất 2022, Lọ Lem Hậu Đậu Tập 8 Full

Các lớp 10, 11, 12: Chuẩn bị thi Đại học tập ngay tự lớp 10. Riêng lớp 12 được chăm sóc và chế tạo ra điều kiện cực tốt để học sinh đạt kết quả tốt nhất thời điểm cuối năm học.

Các sinh sống khác:

Thường xuyên tổ chức thi đấu thể thao, thi văn nghệ, thi hùng biện, du lịch tham quan cắm trại, tổ chức triển khai sân nghịch với nội dung đa dạng mẫu mã thích phù hợp với tuổi trẻ.

Phát triển trường, lớp, đại lý vật chất:

Cơ sở đồ gia dụng chất


Trụ sở trước tiên của Trường trung học phổ thông TT Nguyễn Khuyến là các đại lý thuê mướn của Trường thpt BÁN CÔNG Ten Lơ Man, tại địa chỉ số 08 trần Hưng Đạo, q1 từ 1992 – 1995.

Từ 1995 trường đưa về 132 cùng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình. Từ năm 1998 đến thời điểm này Trường cải tiến và phát triển và không ngừng mở rộng cơ sở đồ gia dụng chất thường xuyên và đến nay đã có 5 cơ sở là

Cơ sở 1: Tại số 132 cùng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, khuôn viên 3.500mv. Yên tĩnh, dễ dãi cho câu hỏi học, quản lý học sinh, bao gồm 24 chống học, và những phòng thí nghiệm, phòng nghe nhìn, thư viện, nhà ăn uống 660 mv, với khu nội trú 530 học sinh.

Cơ sở 3B: Năm 2007, vày được tạo ra thêm một khu đất nằm liền kề phía sau đại lý 3, rộng hơn 4000m2 năm 2007, cần Cơ sở 3 được tách thành 2 cửa hàng 3A với 3B nằm gần kề cạnh nhau, có đôi mươi phòng học và các phòng thí nghiệm, phòng vi tính, phòng nghe nhìn, thư viện, nhà ăn uống 400 mv, với khu nội trú 600 học tập sinh

các cơ sở của ngôi trường được đặt số theo chủng loại tự : Cơ sở 1 là chữ A, cơ sở 3A là chữ C, các đại lý 4 là chữ D và cửa hàng 3B là chữ E. Ví dụ lớp 10A3 là lớp 10 lắp thêm 3 ở cửa hàng 1, lớp 11E5 là lớp 11 máy năm ở cơ sở 3B v.v.

Sau đó là một số hình hình ảnh về các cơ sở của Trường:

 

*
Cơ sở 1Cơ sở 3A
*
*
Cơ sở 3BCơ sở 4
*
*
Thực hành thí nghiệmGiờ dạy giáo án năng lượng điện tử

Với sự tín nhiệm của phụ huynh, số học sinh tăng nhanh trong tương đối nhiều năm qua: