Loạt Ảnh Đẹp Trai 'Tê Dại' Của Thái Tử Dubai, Bảo Sao Hàng Triệu Cô Gái Trên Khắp Thế Giới 'Mê Như Điếu Đổ'

Không chỉ sở hữu kiểu dáng thu hút, các hoàng tử, vị vua trẻ em tuổi này còn được yêu thích nhờ học vấn cao và kỹ năng ở nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên quá nửa mọi chàng trai trên mọi đã gồm vợ, tuy nhiên sự tài hoa và uy quyền của những vị hoàng tử đã khiến cho nhiều bà mẹ phải liêu xiêu. Cùng thammyvientrunganh.com.vn điểm qua top 10 hoàng tử đẹp nhất trai nhất núm giới.

Bạn đang xem: Loạt ảnh đẹp trai 'tê dại' của thái tử dubai, bảo sao hàng triệu cô gái trên khắp thế giới 'mê như điếu đổ'

1.Hoàng tử Andrea Albert Pierre Casiraghi của Monaco

*

Hoàng tử Monaco là con cháu ngoại của Quốc vương vãi Monaco Rainier III và thiếu nữ minh tinh Hollywood Grace Kelly. Gen dt của bà ngoại miêu tả rõ rệt trên khuôn mặt đẹp như cổ tích của Hoàng tử.

Với mái tóc vàng bồng bềnh xoăn vơi để nhiều năm chấm vai, ánh nhìn xanh lơ rét mướt lùng, vẻ lãng tử bất đề xuất và phong cách ăn mặc loại hippi, hoàng tử Adrea Casiraghi là người lũ ông vào mơ của các nàng Pháp.

2.Hoàng tử Hamdan bin Mohammed Al Maktoum của Dubai

*

Vị Hoàng tử này được hàng triệu cô nàng trẻ trên khắp ráng giới mến mộ nhờ kiểu dáng cuốn hút, tài năng và tấm lòng lương thiện.

Ngoài ra, Hoàng tử Hamdan còn khôn cùng có năng khiếu sở trường với những môn thể thao. Anh có sở trường cưỡi ngựa chiến từ nhỏ và từng đại diện thay mặt cho Dubai tham gia các hội thi đua con ngữa và giành được rất nhiều giải thưởng, trong các số đó có huy chương đá quý tại thay vận hội cưỡi ngựa được tổ chức ở Pháp năm 2014.

Tuy sinh sống trong nhung lụa nhưng đại trượng phu hoàng tử Hamdan luôn luôn sống chan hòa với mọi người với thường xuyên trợ giúp những người chạm chán hoàn cảnh nặng nề khăn. Kể từ thời điểm mang trách nhiệm hoàng tử Dubai, Hamdan vẫn luôn là người bảo trợ danh dự của Trung tâm bạn tự kỷ Dubai. Ngoại trừ ra, anh còn thân thiện tham gia một số quỹ phúc lợi giành cho trẻ em và thường xuyên mua sắm các trang vật dụng y tế cho những bệnh viện nhằm mang đến một hệ thống quan tâm sức khỏe tốt nhất.

3.Hoàng tử Carl Philip, Công tước xứ Värmland

*

Hoàng tử Carl Philip, Công tước đoạt xứ Värmland, là nam nhi duy tốt nhất và tín đồ con sản phẩm công nghệ hai trong ba người con của Vua Carl XVI Gustaf và hoàng hậu Silvia.

Xem thêm: Mười Cách Học Từ Mới Tiếng Anh Nhanh Nhất, Làm Thế Nào Để Nhớ Lâu Từ Mới Tiếng Anh

4.Hoàng tử Amedeo của Bỉ, Đại Công tước đoạt của Áo – Este

*

Hoàng tử Amedeo của Bỉ, Đại Công tước của Áo – Este là con trai trưởng của Đại Công tước Lorenz của Áo – Este và Công chúa Astrid của Bỉ. Hoàng tử hiện đang đứng thứ 6 trong mẫu kế vị ngai đá quý của quốc gia Bỉ.

5.Hoàng tử Pierre Casiraghi của Monaco

*

Pierre Casiraghi đã có lần theo học tập tại khoa cai quản trị marketing quốc tế tại trường Đại học Bocconi, Milan, Ý.

6.Đại Công tử Félix của Luxembourg

*

Đại Công tử Félix Léopold Marie Guillaume của Luxembourg là nam nhi thứ 2 của Đại công tước đoạt Henri cùng phụ nữ Đại Công tước đoạt Maria Teresa và hiện xếp vị trí thứ hai trong cái kế vị ngôi Đại công tước đoạt Luxembourg.

7.Hoàng tử William, Công tước xứ Cambridge

Hoàng tử William đã kết hôn với Catherine, phụ nữ Công tước đoạt xứ Cambridge (thường được nghe biết với cái tên Công nương Kate Middleton) vào khoảng thời gian 2011 cùng sinh được 2 fan con là Hoàng tử George xứ Cambridge cùng Công chúa Charlotte xứ Cambridge.

8.Hoàng tử Harry xứ Wales

Hoàng tử Harry hiện tại vẫn đang đơn độc và là đối tượng người dùng trong mơ của vô số cô gái trẻ. Anh từng theo học tập tại Eton College (1998-2003), Royal Military Academy Sandhurst, Ludgrove School, Wetherby School.

9.Guillaume, Đại công nắm tử của Luxembourg

Đại công cố gắng tử Guillaume của Luxembourg được lựa chọn là nạm tử thừa kế ngôi vị Đại Công tước đoạt của Luxembourg vào khoảng thời gian 2000.

10.Haakon Magnus, Thái tử mãng cầu Uy

*

Thái tử Haakon đã xuất sắc nghiệp Đại học California tại Berkeley, Trường tài chính và Khoa học bao gồm trị Luân Đôn, cùng rất Đại học Oslo.