Hành lý khi đi máy bay vietnam airline

Đối với Vietnam Airlines, quý khách hạng doanh nhân được phép có 02 kiện hành lý xách tay, du khách hạng rộng lớn được phép mang 01 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng ko vượt vượt 7 kilogam và gồm tổng kích thước ba chiều ko vượt quá 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). Vietnam Airlines có thể từ chối vận chuyển tư trang xách tay với yêu cầu quý khách làm thủ ...

Bạn đang xem: Hành lý khi đi máy bay vietnam airline

0ob3atyfulo0
yahoo.com.vn: Hỏi

Chào thammyvientrunganh.com.vn cho doanh nghiệp hỏi đặt vé Vietnam Airlines thì được sở hữu theo từng nào kg hành lý vậy?

thammyvientrunganh.com.vnviet
gmail.com Trả lời:

Chào các bạn quy định mang hành lý của Vietnam Airlines như sau:

Hành khách hạng doanh nhân được phép mang 02 kiện tư trang xách tay, du khách hạng phổ thông được phép với 01 kiện tư trang hành lý xách tay. Mỗi kiện tư trang hành lý xách tay gồm trọng lượng không vượt thừa 07 kilogam và tất cả tổng kích cỡ ba chiều ko vượt quá 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches). Vietnam Airlines hoàn toàn có thể từ chối vận chuyển tư trang xách tay cùng yêu cầu quý khách làm thủ tục ký nhờ cất hộ nếu du khách mang tư trang hành lý xách tay vượt thừa số lượng, trọng lượng, kích cỡ theo nguyên tắc nêu trên.

*

Trong trường hợp quý khách đã cài vé trường đoản cú trước thời điểm cơ chế hành lý hệ kiện có hiệu lực thực thi thì vẫn thừa hưởng tiêu chuẩn hành lý theo hệ cân nặng như trước.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Dương Ngọc Thái, Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Dương Ngọc Thái

Dưới đó là một số thay đổi quan trọng đối với chế độ hành lý hệ khiếu nại mà hành khách cần lưu ý khi chuẩn bị cho chuyến bay, với tiêu chuẩn hành lý miễn cước chũm thể:

* Hạng yêu mến gia:

- 02 kiện hành lý xách tay về tối đa 18kg (trước đấy là 02 kiện, mỗi kiện 07kg)- 01 kiện 32kg trên tuyến đường bay trong nước và Đông phái nam Á- 02 khiếu nại 32kg trên phố bay Đông Bắc Á, châu u, Úc, nối chuyến đi châu Mỹ

* Hạng phổ quát đặc biệt:

- 02 kiện tư trang xách tay về tối đa 18kg (trước đây là 02 kiện, mỗi khiếu nại 07kg)- 01 khiếu nại 32kg riêng trên tuyến đường bay hà nội – thành phố hồ chí minh (tương đương hạng yêu quý gia)- 02 kiện 23kg trên phố bay Đông Bắc Á, châu u, Úc, nối chuyến du ngoạn châu Mỹ

* Hạng Phổ thông:

- 01 kiện tư trang xách tay buổi tối đa 12kg (trước đây là 01 kiện 07kg)- 01 kiện 23kg trên đường bay nội địa, Đông Bắc Á, châu u, Úc- 02 khiếu nại 23kg trên các đường bay Nhật Bản, nối chuyến đi châu Mỹ

Những vật dụng dụng xách tay khác được có lên máy cất cánh Vietnam Airlines:

Ngoài những tư trang hành lý được chuyển vận miễn cước theo chính sách ở trên, từng hành khách rất có thể được mang lên đồ vật bay những vật dụng tiếp sau đây để thực hiện cho mục tiêu riêng hoặc áp dụng trên máy cất cánh với điều kiện vật dụng này phải được hành khách tự thu xếp bảo quản:

Một túi xách tay, một ví của thiếu phụ hay cặp sách, các vật dụng này sẽ không được nghỉ ngơi dạng đóng gói thành kiện còn nếu như không sẽ được tính như một kiện hành lý. Một áo khoác, chăn hoặc khăn quàng. Một ô che hoặc một tía toong (trừ loại có gậy, hoặc cán ô tất cả đầu nhọn bịt kim loại). Một laptop xách tay, một camera loại bé dại hoặc một ống nhòm. Một số lượng sách vừa đề nghị và giải pháp đọc. Đồ ăn uống của trẻ em để cần sử dụng trên vật dụng bay. Nôi trẻ con em. Xe cộ đẩy tay cấp lại được. Một song nạng gỗ, các đồ chân, tay giả.

Các nội dung bài viết nhiều tín đồ đọc:

Thỏa mái online khi đi máy cất cánh của Vietnam Airline

Ồ ạt vé máy cất cánh đi phú quốc giá bèo của vietjet

đơ mình vé 599k tp sài gòn đi Hải Phòng

phân phát sốt với vé thiết bị bay giá bèo đi Nha Trang vào thời điểm tháng 6

Các thứ dụng bị cấm mang lên máy cất cánh Vietnam Airlines:

Những đồ dùng dụng thiết lập của hành khách có thể được coi như tranh bị hoặc đầy đủ vật dụng nguy khốn bao gồm:

- tất cả các nhiều loại dao, gồm cả những loại dùng để săn bắt và các loại dao khác.- Gươm, kiếm những loại.- Dùi cui, gậy tày hoặc số đông vật tương tự.- ngẫu nhiên một lao lý hoặc vật dụng dụng mà thông thường không được coi là vật dụng nguy hiểm nhưng hoàn toàn có thể sẽ trở thành nguy nan tuỳ theo mục tiêu sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo những loại, búa kìm... Những vật dụng nói trên chỉ được phép chuyên chở dưới dạng hành lý ký gửi.

Súng với đạn của rất nhiều hành khách tất cả giấy phép áp dụng phải được tải theo tư trang hành lý ký gửi, bao gồm cả những quan lại chức hoặc nhân viên nhà nước được giao những nhiệm vụ quan trọng như dẫn giải tội phạm, bảo đảm an toàn lãnh tụ... Những người này phải xuất trình súng và đạn trước lúc lên máy bay để bảo đảm an toàn qui định về bình an trong vận tải hàng không.