Xem video clip tập 9 gương mặt thân quen nhí 2014

*
*
*

Trong tập 9 khuôn mặt thân quen nhí 2014, cậu nhỏ bé Gia Bảo thách thức bộ 3 hội đồng giám khảo hò giọng Huế.

Bạn đang xem: Xem video clip tập 9 gương mặt thân quen nhí 2014


*

 

 

 

 

 

 

Trong tập 9 gương mặt thân quen nhí 2014, cậu nhỏ nhắn Gia Bảo thách thức bộ 3 ban giám khảo hò giọng Huế.

Gia Bảo - Thúy Uyên vào vai vào ca sĩ Mai Lê cùng với ca khúc Hò giã gạo. đem lại ngẫu hướng cùng tiếng cười cợt cho khán giả qua giờ đồng hồ hò đậm chất Huế. Trong tập 9 Gương mặt rất gần gũi nhí, cô trò Thúy Uyên- Gia Bảo đã không thể tỏ ra lo lắng một chút nào khi lần thứ nhất thử sức với vấn đề hát giọng Huế. 

 Bé Gia Bảo

Ngay từ trong số những buổi luyện tập, Thúy Uyên đã minh chứng được kỹ năng thích ứng nhanh lẹ với bí quyết hát mới lạ này. Riêng rẽ Gia Bảo đã chăm chỉ uốn nắn từng khu vực luyến láy với cả cử chỉ, phong thái giống hệt như phong thái một ca sĩ fan Huế. Cậu thí sinh bé dại bật mí hai cô cháu đã gồm có kỷ niệm khôn cùng vui khi có tác dụng quen với các nhạc cầm “có một không hai”như: bóc tách trà tốt cây gõ phách nhịp.


Đặc biệt lần này, cậu nhỏ nhắn Gia Bảo lại thử thách bộ 3 hđ giám khảo hò giọng Huế. Các câu hò Huế tự sáng tác được "tung hứng" ngay lập tức trên sản phẩm ghế giám khảo đã mang đến nhiều giờ cười cho những thí sinh nhí và khán giả.

Bộ 3 ban giám khảo

Trong màn trình diễn tự phân phát này, GK Hoài Linh và Hồng Vân đã biểu đạt vô cùng ăn nhập với số đông màn đối đáp duyên dáng. Riêng ca sĩ Mỹ Linh bởi không rành về thể loại nhạc này bắt buộc đã linh động tự sáng tác một bài xích hò về phần lớn họa tiết độc đáo và khác biệt trên quần áo của bộ 3 giám khảo.

Cặp song Bảo Nghi cùng Ngân Quỳnh vào vai thành NSƯT Quế Trân cùng với trích đoạn Phù Đổng Thiên Vương. Vào liveshow 9 này, bé Bảo Nghi khôn xiết miệt mài luyện tập để hòa mình thành vị anh hùng dân tộc Phù Đổng Thiên Vương. Hóa học giọng cao vút và ánh mắt sắc sảo là 1 lợi chũm cho thí sinh nhí này mô tả được một phiên bản Thánh gióng oai nghi lẫm liệt.

Xem thêm: Top 10 Bài Tóm Tắt Tác Phẩm " Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt Kịch

Anh Duy và Minh Thuận hòa mình thành NSND Trung Đức - NSND Thu nhân hậu với ca khúc Trường sơn Đông, Trường sơn Tây. Lần đầu tiên Anh Duy đóng chú cỗ đội béo tuổi cậu nhỏ nhắn tỏ ra khá đầy niềm tin trong huyết mục này. Đặc biệt, cùng với phần hỗ trợ của thân phụ Minh Thuận sẽ đem về nhiều ấn tượng. Lần này Minh Thuận lại liên tiếp gồng mình hát giọng thanh nữ cao của NSND Thu hiền đức để phối hợp nhịp nhàng với nam nhi nuôi. Riêng rẽ về phần biểu diễn, anh sẽ lồng ghép thêm 1 câu thơ ngắn nói về xe ko kính để bắt đầu cho “chuyến đi vượt hàng Trường Sơn” của hai cha con.

Bé Bảo Nghi và Ngân Quỳnh.

Thầy trò Kyo York - Ju Uyên Nhi vào tập 9 khuôn mặt thân quen nhí 2014, hội đồng giám khảo nhận xét rằng ví như thật sự Bi Rain có cơ hội xem hầu như gì Uyên Nhi thể hiện chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên.

Trong tuần này, cặp đôi bạn trẻ Bảo An cùng Chí Thiện hòa mình thành Ý Lan với ca khúc rất lâu rồi hoàng thị. Bé xíu Gia Huy và Thu Phượng hòa mình thành Trúc Nhân - Thảo Nhi cùng với ca khúc tứ chữ lắm.

Kết thúc 6 màn nhập vai sẽ là sự việc góp mặt của phái nam ca sĩ Noo Phước Thịnh với phần thể hiện việt nam ơi trong nhan sắc ảo đỏ sao tiến thưởng của cờ Tổ quốc. Với tình yêu thương đặc biệt dành đến trẻ em, đại trượng phu ca sĩ trẻ đã "cháy" hết mình trong đêm diễn để đem lại một huyết mục sôi động, nhiều ý nghĩa gửi cho khán giả.

Tập 9 gương mặt thân quen nhí 2014 được phát sóng vào 21h10 từ bây giờ (28/11) bên trên kênh VTV3.