Xem Giọng Hát Việt Nhí 2019

(thammyvientrunganh.com.vn) -Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2018 mang đến tập 5 có nguy hại phải lâm thời dừng dù là HLV vẫn chưa đủ nhóm hình.

Bạn đang xem: Xem Giọng Hát Việt Nhí 2019


Tối nay, Giọng hát Việt nhí liên tục lên sóng tập 5. Đến thời khắc hiện tại, đội Soobin Hoàng tô - Vũ cát tường như ý vẫn dẫn đầu với 13 thí sinh. Đứng sản phẩm công nghệ hai là nhóm Hồ Hoài Anh - lưu Hương Giang sở hữu ít hơn 1 thành viên. Và cuối cùng, Bảo Anh - khắc Hưng mới chỉ chiêu hấp thụ được 10 member về đội.
*
Đội Soobin Hoàng tô - Vũ cát tường đang đứng vị trí số 1 về số lượng thí sinh
Một trường hợp hi hữu không tình tất cả trong lịch sử hào hùng của cả Giọng hát Việt lẫn Giọng hát Việt nhí đã xảy ra khiến Vòng cất mặt bị gián đoạn: không còn thí sinh dự thi nhưng bao gồm đội vẫn chưa xong xuôi đội hình.
Liệu phương án giải quyết và xử lý nào sẽ tiến hành BTC gửi ra. Rất có thể một thí sinh đã bị loại bỏ sẽ được trao cơ hội để trở lại, BTC đang "đặc cách" việc gật đầu sự chênh lệch thí sinh giữa các đội. Hay là 1 phương án thú vui khác là "san sẻ" thí sinh từ nhóm này sang đội kia.
*

Ngoài ra, tập 5 vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí còn mang đến phần lồng tiếng vui nhộn giữa 2 team Sơn - Tường cùng Anh - Hưng.

Xem thêm: Khoa Xương Khớp Bệnh Viện Bạch Mai, Hội Chẩn Trực Tuyến


Ngay lúc Bảo Anh - tương khắc Hưng "đứng hình" vì chức năng của nút khóa âm thì cặp đôi bạn trẻ Soobin Hoàng tô - Vũ cát tường như ý đã thân yêu xung phong lồng tiếng. Như thế nào ngờ, "lòng tốt" đó lại mang dụng tâm ngược.
"Con à nhỏ chỉ tất cả một sàng lọc duy nhất là… cô mùi hương Giang và chú hồ nước Hoài Anh thôi“ giỏi "Cô đây khôn cùng yêu team Giang Hồ. Vào đầu cô cũng chỉ tất cả team hồ Hoài Anh - lưu Hương Giang", hầu như câu nói của Vũ mèo Tườngkhiến cả trường quay không khỏi bật cười.
*
Bảo Anh - tương khắc Hưng một đợt tiếp nhữa "dính đòn" khoá âm
Tập 5 Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng vào 21h15 về tối nay, 20/10 bên trên kênh VTV3. Khán giả hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp chương trìnhTẠI ĐÂY.
*

Tập 4 Giọng hát Việt nhí: mở ra cậu bé bỏng hát opera hay cho ngỡ ngàng


Cậu bé xíu Phi Hùng với giọng hát "phi giới tính" khiến cho các HLV Giọng hát Việt nhí trằm trồ và cần sử dụng đủ chiêu trò để "lôi kéo".
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN