TRỰC TIẾP BÁN KẾT GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2015

(ĐSPL) - Sau đêm cung cấp kết 2 Giọng hát Việt Nhí năm ngoái đã tìm thấy 3 cái tên lọt vào tầm thường kết là "cô bé tóc mây" Hồng Minh thuộc hai cậu nhỏ nhắn Tiến Quang cùng Công Quốc.

Bạn đang xem: Trực tiếp bán kết giọng hát việt nhí 2015

(ĐSPL) - Sau đêm buôn bán kết 2 Giọng hát Việt Nhí năm ngoái đã tìm ra 3 cái brand name lọt vào bình thường kết là "cô bé xíu tóc mây" Hồng Minh thuộc hai cậu nhỏ bé Tiến Quang và Công Quốc.

21h15: bán kết Giọng hát Việt Nhí 2015 chính thức bắt đầu.Team hồ Hoài Anh - lưu lại Hương Giang

21h20: học tập trò của hồ Hoài Anh - lưu lại Hương Giang, "thần đồng opera" Phương Khanh tiên phong đêm bán kết Giọng hát Việt Nhí 2015 với ca khúc "Trở về căn nhà xưa" được sáng sủa tác dựa trên ca khúc cội là "Torna a Sorrento (Come Back to Sorrento)".21h25: Cả hai giảng dạy viên Dương khắc Linh cùng Cẩm Ly hồ hết dành các lời khen mang đến phần thuyết trình của Phương Khanh. Dương tự khắc Linh cho thấy thêm anh "không có chỗ nào chê", trong lúc Cẩm Ly thì nhận xét cao mẫu nhạc độc đáo và khác biệt mà cô bé nhỏ theo xua đuổi đồng thời nhận định rằng Phương Khanh nhất định sẽ tiến xa.
21h28: "Cô bé tóc mây" Hồng Minh mang đến đêm bán kết một huyết mục đầy nội lực khi chọn lựa "Ngẫu hứng sông Hồng" của nhạc sĩ trần Tiến. Phần dàn dựng của ca khúc cũng được đầu tư chi tiêu rất lao động và tỉ mỉ.

I0QMIQhLqX21h32: huấn luyện và đào tạo viên lưu giữ Hương Giang bật mí niềm tự hào của cô thi Hồng Minh không gần như ca hát giỏi mà còn có kết quả học tập luôn trong vị trí cao nhất đầu. Rộng nữa, sự biểu hiện xuất sắc đẹp khi liên tiếp phải uống thuốc và đề nghị nhận sự âu yếm của bác bỏ sĩ khiến những cố gắng nỗ lực của Hồng Minh càng đáng ghi nhận.


21h40: nhị thí sinh đội Dương tự khắc Linh cùng rất Hồ Võ Thanh Thảo cùng nhau trình diễn ca khúc "Con mãi xung khắc ghi" do bao gồm Thanh Thảo sáng tác.


Team Cẩm Ly

21h46: "Bé Lủng" Nhã Thy team Cẩm Ly gây ấn tượng với giọng ca ngọt ngào, domain authority diết cùng ca khúc "Bài ca nhớ Bác" của nhạc sĩ Xuân Quang.


21h51: đào tạo và giảng dạy viên hồ nước Hoài Anh reviews cao cố gắng nỗ lực hoàn thiện cùng sự trưởng thành và cứng cáp của Nhã Thy khi cô bé thể hiện tại vô cùng xuất sắc một ca khúc đòi hỏi cảm hứng sâu sắc.


22h03: Công Quốc biểu hiện ca khúc nhiều cảm hứng về tình cảm quê hương, nước nhà "Giữa Mạc tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh", phổ thơ Đỗ Doãn Quý.

Xem thêm: Trường Đại Giao Thông Vận Tải Tp Hcm, Điểm Chuẩn Đại Học Giao Thông Vận Tải Tp


22h08: cũng giống như các thí sinh trước đó, Công Quốc nhận được rất nhiều lời khen đến phần trình diễn của mình, trang phục giống như một "công tử" của cậu nhỏ nhắn cũng thu được nhiều phản hồi thú vị.


22h12: Liên khúc cực nhộn nhịp Bóng mây qua thềm, Taxi, cất cánh được đưa tới sân khấu cung cấp kết với sự phối hợp của hoàng anh "tóc xù" cùng rất Hồng Minh với Phương Khanh nhóm Hồ Hoài Anh - lưu lại Hương Giang.


Team Dương tự khắc Linh

22h20: Tiến quang đãng của team Dương tương khắc Linh khiến cho trường quay yên đi cùng với ca khúc "Mẹ".


22h26: huấn luyện và giảng dạy viên Cẩm Ly không ngăn nổi nước mắt mặc nghe Tiến quang hát, chị bộc bạch rằng so với năm trước Tiến Quang tân tiến cực các cả về tài năng ca hát lẫn cách thể hiện tại cảm xúc. Sự trưởng thành và cứng cáp của Tiến Quang khiến cho em thể hiện ngọt ngào và lắng đọng và cảm nhận sâu sắc hơn ca khúc về cảm xúc thiêng liêng này.


22h30: Thí sinh thứ hai của đội Dương xung khắc Linh là Hà Minh biểu thị một item khá khó khăn là "Trọn đời cho con" của nhạc sĩ Tường Văn. Màn biểu diễn dễ thương và đáng yêu và mừng thầm của Hà Minh khiến cho HLV Dương xung khắc Linh hơi hài lòng.


22h35: nhị thí sinh đáng yêu và dễ thương của team Cẩm Ly là Công Quốc cùng Nhã Thy kết hợp cùng tiệm quân Giọng hát Việt Nhí năm trước Thiện Nhân mang lại một huyết mục vô cùng đặc sắc là liên khúc: Anh ba, chị tư, Lý qua rừng, Lý bánh trườn (Sáng tác: Trương Phi Hùng, Dân ca nam Bộ, Dân ca phái mạnh Bộ).

F52xtupyKW


Cả cha học trò của Cẩm Ly kết hợp ca hát, diễn xuất với pha trò đem về nhiều tiếng mỉm cười cho người theo dõi và những vị giám khảo.


22h50: HLV Dương tự khắc Linh chia đều cho từng thành viên của đội mình 50 điểm. Lựa chọn giống như cũng xảy ra đối với hai đội của các HLV Giang - Hồ với HLV Cẩm Ly. Như vậy, 3 thí sinh xuất sắc độc nhất lọt vào vòng thông thường kết hoàn toàn nhờ vào vào bình chọn của khán giả.


Kết quả bình chọn:

Team Dương tự khắc Linh:

Tiến Quang: 57,5 \%Hà Minh: 42,5 \%

Tem hồ Hoài Anh - lưu lại Hương Giang

Hồng Minh: 72,26\%Phương Khanh: 27,74\%

Team Cẩm Ly

Công Quốc: 52,5\%Nhã Thy: 47,5

Như vậy, 3 sỹ tử lọt vào thông thường kết Giọng hát Việt Nhí là Tiến Quang, Công Quốc cùng Hồng Minh.


Tiến Quang, Hồng Minh với Công Quốc vẫn so tài trong đêm phổ biến kết Giọng hát Việt Nhí 2015.

Vi An

Hz9cdCI1UH


website của tạp chí Đời sống và luật pháp - https://www.thammyvientrunganh.com.vn giấy phép số 33/GP-TTĐT do Bộ tin tức và truyền thông media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và lao lý : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trần Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được chấp thuận đồng ý bằng văn bản từ tập san Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.