Giọng hát việt 2013 vòng đối đầu

(iHay) Anh Huy khá stress với phần tranh tài "khôngcông bằng"trong vòng thi Đối đầu vừa ra mắt tối 30.6.

Bạn đang xem: Giọng hát việt 2013 vòng đối đầu


*
Minh quý phái giành chiến thắng theoAnh Huy là không thuyết phục
*

* Minh thanh lịch là giữa những thí sinh nhận được nhiều sự chú ý nhất năm nay, thậm chí còn còn được xem là “bản sao Bùi Anh Tuấn”. Lúc được lựa chọn hát thuộc một địch thủ nặng ký như thế trong vòng Đối đầu, chúng ta đã nghĩ gì?

Tôi cảm thấy rất bất ngờ vì Sang với tôi là hai chất giọng trọn vẹn khác nhau, thẩm mỹ và làm đẹp âm nhạc cũng trái ngược nhau. Việc chúng tôi cùng tuy vậy ca một ca khúc vẫn khó, lại còn phải đấu cùng nhau để một số loại đi một người lại càng khó.

Điều này sẽ không làm tôi lo lắng vì tôi gồm có thế khỏe khoắn riêng của mình nhưng tôi cảm thấy quá gượng ép khi phải thi đấu với Minh Sang.

* lựa chọn một ca khúc với chiếc nhạc khoái khẩu của Minh Sang dẫu vậy lại ko hề thuận tiện với bạn, các bạn có nghĩ HLV Đàm Vĩnh Hưng đã ưu tiên cho đối phương của mình?

Một ca khúc không dễ dàng với tôi cũng chỉ như một thử thách thôi, tôi hoàn toàn vui vẻ gật đầu đồng ý nếu tuy vậy ca bài bác hát này trên sân khấu với Minh thanh lịch như một ngày tiết mục giải trí giao hàng khán giả.

Nhưng đó là một hội thi và còn là vòng đấu đầu thì một ca khúc làsở trường của kẻ địch nhưng là sở đoản của phiên bản thân, quả thực chưa bao giờ thuyết phục và tôi cảm xúc không công bằng. Tôi có cảm xúc như là mình được giao cho một viên gạch cùng gửi cho Minh qua 1 tòa nhà rồi bắt tôi buộc phải xây mang lại được một tòa nhà cao hơn vậy.

Tôi nghĩ nếu còn muốn thuyết phục hoàn toàn thì cần chọn loại nhạc ko là cụ mạnh của ai cả. Bởi thế mới và đúng là thử thách dành cho cả hai cùng cả hai phần đa phải cố gắng như nhau, thì mặc dù ai nên ra đi cũng rất nhiều tâm phục khẩu phục.

*

Anh Đàm luôn luôn là bạn dẫn dắtchúng tôi trong suốt từ đầu đến giờ đồng hồ trong cuộc thi này, tôi biết anh yêu dấu tất cả mọi fan như nhau. Nhưng lại với kết quả như cầm này thì cho dù tôi rất yêu dấu HLV của bản thân mình và những người bạn trong nhóm mình, tôi vẫn phải nói là tôi không phục.

Có hay là không sự ưu áithì chính người theo dõi mới là người đánh giá và nhận định rõ nhất.

* Còn trong thời hạn luyện tập thì sao, huấn luyện và đào tạo viên Đàm Vĩnh Hưng có ưu ái hay ưu tiên ai hơn không?

Không. Toàn bộ mọi fan đều được HLV dành thời hạn tập luyện cùng dẫn dắt hệt nhau cả.

* trường hợp được lựa chọn lại một đợt nữa, bạn muốn được đấu cùng ai trong tầm Đối đầu này?

Tôi ước ao được hát cùng anh Thiên Hoàng Minh Trị. Vì chưng tôi cùng anh ấy là hai màu sắc cá tính tương đồng, công ty chúng tôi dễ thăng hoa bên nhau trên sảnh khấu và đem đến được một trong những phần thi đúng nghĩa. Anh luôn là bạn tôi yêu thương quý. Nếu thua kém cuộc dưới tay anh, tôi cũng trọn vẹn khâm phục.


* Theo bạn, trong các các thí sinh cùng đội với mình, ai có công dụng đi cho vòng thi sau cùng nhất?

Tôi luôn mong muốn đó đã là chị tuy nhiên Tú bởi vì chị rất khả năng và gồm tố chất của một nghệ sỹ thực thụ.

Xem thêm: Khu Đô Thị Linh Đàm Thuộc Phường Nào, Khu Đô Thị Linh Đàm, Khu Đô Thị Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

*

* Còn trong các đội không giống thì sao, bạn đánh giá đội nào tập trung nhiều giọng ca “khủng” nhất?

Đó là đội của chị Mỹ Linh. Tôi nghĩ vòng tuyên chiến và cạnh tranh sẽ khiến cho chị rất khó khăn để ra quyết định ai sống lại, ai ra đi.

* trong thời điểm thi năm ngoái, hầu như các thí sinh bị loại bỏ ở vòng Đối đầu phần đa im khá lặng tiếng. Còn bạn, bao gồm định liên tiếp con con đường âm nhạc của chính mình không?

Tất nhiên rồi! Tôi chỉ dừng ở Giọng hát Việt 2013 mà thôi. Đường đi của tôi còn dài cùng tôi sẽ còn nữa tục mang lại nhiều bất ngờ mới mang đến khán giả.

* chúng ta cũng có thể chia sẻ về kế hoạch sắp tới của doanh nghiệp không?

Tôi vẫn gấp rút sẵn sàng một single mang màu sắc của riêng biệt mình mà tôi đang gửi đến người theo dõi tại vòng đậy mặt đó là dòng nhạc Blue/Jazz phá cách với RnB. Bên cạnh đó tôi còn ấp ôm một single giờ Anh thật ấn tượng. Tôi hi vọng sự sâu sắc và những xúc cảm của mình sẽ được gửi hết đến người theo dõi và được mọi tín đồ đón nhận.

*

* đào tạo và huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đang tiếp tục hỗ trợ bạn chứ?

Tôi vẫn đang với sẽ nhận được không ít sự chia sẻ và cung cấp từ anh.

* Giọng hát Việt mùa trước tiên đã đưa về rất nhiều khả năng mới cho làng nhạc Việt, dẫu vậy không phải ai ai cũng có thể trụ vững và thành công. Bạn có tự tín vào kỹ năng của mình?

Tôi đã cách được mang lại đây mà không còn phải đánh đổi bất kể điều gì thì nguyên nhân nào tôi lại không tự tin vào khả năng của chính mình nữa nhỉ? (cười lớn). Làm cho nhạc là từ bỏ tim, tim còn nóng thì nhạc còn hay và khán giả còn đón nhận mình thôi.

* Xin cám ơn! ChúcAnh Huy đã ngày càng thành công xuất sắc trên hành trình chinh phục khán giả.

Phát trần Ảnh: NVCC