Giáo Trình Dạy Tiếng Việt Cho Người Nhật

Trên thị phần ở cả tp hà nội và TP. Hồ nước Chí Minh hiện thời không có tương đối nhiều tài liệu, giáo trình học Tiếng Việt viết riêng cho tất cả những người Nhật. Phát âm được điều đó, trung trung ương 123VIETNAMESE đã vô cùng nỗ lực để cho ra đôi mắt cuốn giáo trình 123ベトナム語 này. Đây đó là phiên bản được dịch ra giờ đồng hồ Nhật của cuốn sách giờ đồng hồ Việt 123 sẽ rất thành công trước đó.

Bạn đang xem: Giáo trình dạy tiếng việt cho người nhật

*
*
– thương hiệu sách: 123ベトナム語 – Trình độ: sơ cấp cho – Tác giả: tập thể cô giáo 123VIETNAMESE – Ngôn ngữ: Nhật – Việt – Năm phạt hành: 2016 – CD Audio: download tại thammyvientrunganh.com.vn/audio/ – giá bìa: 273.000 vnđ (Đã bao gồm VAT)

Cấu trúc một bài xích học bao hàm hội thoại – tự vựng – ngữ pháp với ngữ âm. Đây là hồ hết nội dung đặc biệt giúp bạn Nhật học tiếng Việt tiếp cận và làm cho quen những vụ việc cơ bản của một ngôn ngữ mới. Từ cấu tạo bài học giáo viên sẽ có được những xử lý linh hoạt với từng đối tượng người dùng học nhằm vừa bảo đảm an toàn kiến thức chuẩn vừa phát huy tài năng sử dụng ngữ điệu của học tập viên.

Hệ thống những bài ôn tập (sau mỗi 5 bài học) nhằm giúp bạn học củng núm lại kiến thức. Từ kia giáo viên rất có thể mở rộng lớn thêm các ngữ cảnh new để học tập viên sử dụng thuần thục nội dung sẽ học.

Xem thêm: Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Miễn Phí Hiệu Quả, Just A Moment

Các bài giới thiệu văn hóa mang đến cho người nước ngoài ra trải nghiệm trước tiên về quốc gia Việt Nam lúc học tiếng Việt. Các nội dung bài viết đều ngắn gọn, ngữ điệu được sử dụng dễ dàng và đơn giản có kèm hình hình ảnh nên dễ hiểu, sinh động.

Trung trung khu 123VIETNAMESE hi vọng quyển sách giúp dạy dỗ tiếng Việt cho tất cả những người Nhật dễ dàng, thuận tiện hơn. Tuy nhiên trong quá trình xây dựng giờ Việt 123 chắc hẳn rằng không tránh ngoài thiếu sót cùng hạn chế, rất hy vọng sự đóng góp góp của người tiêu dùng đọc nhằm lần tái bạn dạng tới được tốt hơn.

MỤC LỤC: bài bác 1: thương hiệu tôi là Peter bài bác 2: Tôi là giáo viên bài 3: Anh bao nhiêu tuổi? bài bác 4: nhà đất của anh rất đẹp! bài bác 5: loại này từng nào tiền? Ôn tập 1

Bài 6: bây giờ là mấy giờ? bài xích 7: từ bây giờ là ngày bao nhiêu? bài bác 8: Anh đã tất cả nhà riêng biệt chưa? bài 9: lúc rỗi chị thường làm gì? bài bác 10: Anh đi thẳng mặt đường này Ôn tập 2

Bài 11: Anh nói theo một cách khác tiếng Việt được không? bài xích 12: Quyển sách ngơi nghỉ trên bàn bài xích 13: Cho công ty chúng tôi xem thực đơn Bài 14: từ bây giờ trời nắng với nóng bài xích 15: mang đến tôi một phòng đối kháng Bài 16: hôm nay trông anh dường như mệt Ôn tập 3

Mời các bạn download bạn dạng PDF kiểm tra của cuốn sách tại trên đây hoặc xem một trong những hình hình ảnh minh hoạ bên dưới.

Hệ thống trưng bày sách: – những nhà sách trên toàn quốc: Phương Nam, Fahasa, ADC, Cá chép… (Click vào đó để xem chi tiết) – những website dịch vụ thương mại điện tử: thammyvientrunganh.com.vn, thammyvientrunganh.com.vn , thammyvientrunganh.com.vn, thammyvientrunganh.com.vn (Click vào links) nếu như là giáo viên, các bạn sẽ được giảm ngay 30% (chỉ cung cấp giáo viên thôi nhé)