Ghép nhiều ảnh nhỏ thành 1 ảnh lớn

Ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh giờ phía trên đã hết sức được ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ tiến hành ghép hình ảnh để đăng cài đặt lên mạng xã hội. Rất nhiều các mẫu ảnh ghép lạ mắt khiến rất nhiều bức hình ảnh của các bạn trông hút đôi mắt hơn. Vậy các bạn có biết cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại Android, iPhone, iPad tuyệt chưa? toàn bộ các chuyển động ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh đều được thực hiện nhanh chóng chỉ trong một ứng dụng.

Bạn đang xem: Ghép nhiều ảnh nhỏ thành 1 ảnh lớn

Ứng dụng ghép nhiều ảnh thành 1 hình ảnh độc đáo được có tên PicsArt. Ứng dụng này hỗ trợ người sử dụng ghép hình ảnh trên cả 2 hệ điều hành quản lý Anrdoid cùng IOS (iPhone, iPad) trọn vẹn miễn phí. Ứng dụng ghép nhiều hình ảnh thành một ảnh còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng cực kỳ chuyên nghiệp. Thuộc thammyvientrunganh.com.vn mày mò ngay để làm cho mình những bức ảnh ghép thiệt đẹp và thật rất dị nhé.

*
Cách ghép nhiều ảnh thành 1 hình ảnh trên điện thoại thông minh bằng ứng dụng

Hướng dẫn phương pháp ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên năng lượng điện thoại

PicsArt là một trong những ứng dụng khá nổi tiếng chuyên để sửa đổi hình ảnh, đặc biệt là đối với đông đảo ai ưa thích chụp hình ảnh selfie thì chắc chắn rằng quá thân thuộc với ứng dụng này. Với để ghép nhiều hình ảnh thành 1 hình ảnh trên điện thoại di động bạn cũng có thể sử dụng PicsArt nhằm thực hiện.

Ứng dụng PicsArt hiện cung ứng người dùng trên 2 nền tảng đó là Android với IOS. Chúng ta có thể tải miễn phí vận dụng trong kho áp dụng của mình.

Xem thêm: ” Á Khẩu” Trước Những Câu Nói Bá Đạo Của Học Sinh, Please Wait

Để thực hiện ghép ảnh, bạn thực hiện theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 1: tự giao diện chủ yếu của PicsArt các bạn chọn vào biểu tượng vệt + chính giữa >> Ghép Ảnh >> Hiển thị lưới.

*

Bước 2: Thư viện hình ảnh trong điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiện nay ra, hôm nay bạn chọn hình ảnh cần ghép (Có thể lựa chọn 1 ảnh nhiều lần, PicsArt còn hỗ trợ một số hình ảnh mẫu làm việc mục ảnh miễn phí).

Hình ảnh sau lúc chọn sẽ tiến hành ghép chủng loại để các bạn hình dung ra ngay sinh sống trên, sau đó xác định mẫu mà mình mếm mộ hãy click chuột mũi tên nhằm qua cách tiếp theo.
*

Bước 3: lựa chọn được không hề thiếu những bức hình ảnh cần ghép, hôm nay PicsArt được cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình ghép ảnh cho cân xứng với một trong những tính năng như:

*
Bố cục: Chọn tỷ lệ chiều ngang và theo hướng dọc của ảnh, bạn có rất nhiều mức: 1:1, 4:3, 3:4. Viền: chúng ta cũng có thể tự điều chỉnh viền hình ảnh bằng biện pháp kéo tăng viền hoặc kéo giảm viền tùy thích. Màu sắc: Chọn color cho khung viền, màu mang định mà lại PicsArt lựa chọn là trắng, bạn cũng có thể tự lựa chọn màu để màu sắc sinh cồn và đúng phong cách hơn. Nền: các bạn có thê chọn lựa hình ảnh nền có color hoặc họa tiết cho khung viền.
*

Sau khi đã điều chỉnh để sở hữu được bức ảnh ghép vừa ý nhất, bạn chỉ việc nhấn vào nút loài muỗi tên dịch chuyển sang cần để tiếp tục bước tiếp theo.

Bước 4: Đây là quy trình tiến độ PicsArt chất nhận được người sử dụng sử dụng những tính năng cơ phiên bản của chế độ Chỉnh sửa cho nên vì thế nó sẽ có khá nhiều tính năng chuyên nghiệp như: có tác dụng đẹp, thêm hiệu ứng, điều chỉnh màu, ánh sáng – tương phản, cắt, vậy đổi, thêm nhãn – chữ… bạn có thể chỉnh tùy thích, hoặc ví như không cần thiết có thể bỏ qua để xuất ảnh. Chọn Lưu để hình hình ảnh được lưu lại trực tiếp vào thiết bị cùng chọn chia sẻ để đăng nó qua những ứng dụng social khác như Facebook, Zalo…

*

Trên đây là cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 hình ảnh trên điện thoại rất là đơn giản bằng vận dụng PicsArt. Hi vọng rằng với nội dung hữu ích trên đây, bạn sẽ có những bức hình ảnh thật đẹp nhằm đăng tải lên social và quyến rũ thật nhiều người dân xem. Đừng quên truy cập vào áp dụng thammyvientrunganh.com.vn để update cho bản thân nhiều tin tức hữu ích nhé.