Em Hồn Nhiên Rồi Em Sẽ Bình Minh

Từng khoảnh khắc cứng cáp là phải rèn luyện đủ sản phẩm nỗi niềm không giống nhau, cô đơn vụng dại chằng còn khu vực để chúng ta thở nhiều năm phiền muộn xuyên suốt ngày.


Chúng ta vẫn hy vọng có tác dụng thế nào có thể bình an sống qua cuộc đời vốn dĩ tồn tại đủ điều trục trặc, bất an. Chúng ta vẫn hy vọng tất cả một cuộc sống không biến động, không tồn tại bóng dáng của phân chia ly, mất mát cùng đổ vỡ. Chúng ta hy vọng tất cả một tình thân đẹp, tất cả thể cùng ai đó yêu thương nhau mang lại đến hết đời, cùng phổ biến sống, cùng già đi, thuộc cảm nhận được vị hạnh phúc giản đơn, thanh thản qua hết một kiếp người.

Bạn đang xem: Em hồn nhiên rồi em sẽ bình minh


Cuộc đời là thế, đau thương cứ đằng đằng kéo dài, lướt qua hết chẳng chừa một ai. Thế cần chẳng có ai là ko trải qua đủ loại đớn đau, đủ lần vấp váp rồi mới thấy tâm hồn bản thân lớn lên, và già đi. Kéo theo những nỗi đau của thể xác, nỗi đau trong tâm địa mới thực sự giết chết con người ta mỗi ngày. Từng khoảnh khắc trưởng thành là phải luyện tập đủ thứ nỗi niềm ko giống nhau, cô đơn vụng dại chẳng còn chỗ để họ thở dài phiền muộn suốt ngày.
Thôi thì đừng bận tâm quá nhiều, em hồn nhiên, rồi em sẽ bình yên thôi…
*

Thay vày đắn đo giữa những khúc mắc của bản thân vì cú sốc trưởng thành, thay vày ám ảnh vào nỗi cô đơn nhiều năm đằng đẵng của tuổi trẻ kiêu hãnh khuất sau màn đêm, thay vì chưng những nỗi bất an trước chia tay và đổ vỡ, trước những biến động ko ngờ đến của cuộc đời, thay vị sợ hãi những lần vấp ngã và phải từ bỏ, những lần muốn nắm tay ai đó nhưng bàn tay cơ lại rụt về trống rỗng giữa không trung.

Xem thêm:


Tổn thương vẫn sẽ có, thất bại sợ rằng vẫn sẽ đeo dính em từng ngày. Nhưng đừng bao giờ nghĩ rằng cuộc sống chỉ tồn tại bi kịch, nó vẫn tồn tại những phép màu kỳ diệu, nằm ở thiết yếu trái tim chúng ta.
Lạc quan lại lên em, giữ mang lại lòng yên ổn ả. Chỉ cần sống bình thản là gồm thể vượt qua tất thảy sóng gió, chỉ cần đứng dậy mỉm cười là bao gồm thể bước qua được những cú quăng quật của cuộc đời. Thái độ sống thật ra là điều quan trọng nhất, lúc em mỉm cười hạnh phúc, chẳng ai tất cả thể điều chỉnh mang lại nó biến thành khổ đau.
Em hồn nhiên, em sẽ bình yên, có những lúc vai trung phong tư của nhỏ người lại làm hại bé người, nghĩ thừa nhiều những điều không nên nghĩ, dằn vặt vượt nhiều vì những chuyện đã qua, để bản thân ngập trong nỗi cô đơn không tên chẳng gồm đáy, sống một cuộc sống ko bao giờ gồm cảm giác an toàn.