Em Của Ngày Hôm Qua Remix 2014

Bài hát em cua tức thì hom qua (reset 2014) vì chưng ca sĩ Dj thuộc thể loại The Loách Khac.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua remix 2014

Tìm loi bai hat em cua ngay lập tức hom qua (reset 2014) - Dj ngay bên trên thammyvientrunganh.com.vn. Nghe bài xích hát Em Của Ngày Hôm Qua (Reset 2014) rất chất lượng 320 kbps lossless miễn tầm giá.
Ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua (Remix 2014) vì chưng ca sĩ DJ trình bày, thuộc thể nhiều loại Thể Loại Khác. Các chúng ta có thể nghe, tải về (thiết lập nhạc) bài hát em cua ngay hom qua (remix 2014) mp3, playlist/album, MV/Video em cua ngay lập tức hom qua (remix 2014) miễn tầm giá trên thammyvientrunganh.com.vn.
*
Sao chép

Em Của Ngày Hôm Qua (Reset 2014) - DJEh eh eh... Em đã chỗ nào... Can you feel me. Can you feel me. Eh eh eh M-tp Liệu rằng chia ly vào em tất cả quên được câu ca. Tình yêu Khi xưa em trao đến anh đâu như thế nào phôi pha. Đừng lừa dối trái tim anh,em sẽ không buông tay anh được đâu mà lại.(Em bắt buộc bước đi) Gạt nước mắt yếu ớt đó cđọng trở về vị trí anh. Em hiểu được cơn mưa qua đâu tất cả đậy lấp được niềm vui đau thương thơm cơ. Nước mắt này vẫn rơi vì chưng em..Oh baby..No baby.. Đừng nhìn anh nữa,hai con mắt thời trước giờ nghỉ ngơi đâu??? Em còn là một em? Em sẽ không giống rồi. Em ước ao cù lưng quên không còn đi(Thật vậy sao?) Tình yêu thương vào em giờ đồng hồ toàn dối trá. Anh không thích vùi mình trong mơ. Anh không thích đi tìm kiếm niềm mơ ước ngày hôm nao. Đừng nôn nóng em hãy là em của ngày ngày qua. Uhhhhhhh.. Xin hãy là em của ngày trong ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Đừng bỏ mặc anh 1 mình khu vực phía trên. Uhhhhhhh.. Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức. Uhhhhhhh.. Chìm đắm vào rất nhiều lời ca vơi êm thưlàm việc nào. Mưa sẽ rơi. Đôi tay buông lơi. Mình anh ngồi trên đây search lại những không gian giống như chơi vơi. Thật dở người ncội. Vu vơ. Lang thang bên trên tuyến phố search lại niềm mơ ước. Ngoài ra sẽ quá xa. Và em không còn tha thiết. Nắm mang 2 tay anh muốn giữ em nghỉ ngơi lại. Nếu cđọng thường xuyên cả hai vẫn yêu cầu đau khổ. Đừng chũm tỏ ra trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Đó đâu phải là em. Vậy đi... TẠM BIỆT EM ..! Nhắm đôi mắt lại hãy suy nghĩ đi. Lâu ni em sinh sống, Cống hiến và làm việc cho mình em nhưng. Phải không em hỡi người...??? Tìm lại thời gian của riêng rẽ đôi ta.

Xem thêm:

Nhưng sao vào anh vẫn vượt tuyệt vọng. Sự thật sẽ bủa vây vị trí anh. Forget baby...!!!!! Đừng quan sát anh nữa,hai con mắt rất lâu rồi tiếng sinh hoạt đâu??? Em còn là em? Em đã không giống rồi. Em ao ước con quay sống lưng quên hết đi. Tình yêu thương vào em giờ toàn điêu trá. Anh không muốn vùi bản thân vào mơ. Anh không muốn đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao. Đừng nôn nả em hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Xin hãy là em của ngày trong ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Đừng mặc kệ anh một mình chỗ đây. Uhhhhhhh.. Dừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức. Uhhhhhhh.. Em mang phần nhiều cảm xúc theo bạn mất rồi ...! Em với giờ cười cợt. Em mang niềm hạnh phúc đi rời xa. Xung quanh chỉ từ từng anh cùng hầu như nỗi nhức. Hãy xoá sạch không còn đi...Đừng vương vít.. Vì em. Do em. Chính em. Hãy có hết đi...... Người cứ đọng rối rít. Người cứ nhanh nhảu. Xin hãy là em của ngày trong ngày hôm qua. Người bước xa rồi. Và fan đang bước xa rồi. Đừng tất tả em hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Xin hãy là em của ngày trong ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi phía trên. Uhhhhhhh.. Dừng lại với xoá dịu đi kí ức. Uhhhhhhh.. Đừng vội vàng em hãy là em của ngày ngày hôm qua. Em sẽ quên chưa? Xin hãy là em của ngày hôm qua. Anh nghĩ các dòng cảm hứng trong em giờ đồng hồ đã mất thiệt rồi đấy!! Đừng bỏ mặc anh 1 mình địa điểm đây. Chẳng còn gì khác cả. Dừng lại và xoá vơi đi kí ức. Em hãy là em của ngày ngày qua đi ... Xin em đấy ..!