Dương Triệu Vũ Em Ruột Hoài Linh

Nam danh hài cùng các thành viên trong gia đình vui vẻ chụp hình ảnh nhân lưu niệm 26 năm thanh lịch Mỹ định cư.


1 fan qua anh chị đi đón, chị, em, cháu vui thật. đáng nhớ 26 năm ngày đầu lịch sự Mỹ”, Hoài Linh vừađăng thiết lập trên trang cá thể khoảnh khắc sum vầy gia đình tại Orlando, Florida, Mỹ. Thời gian này, Hoài Linh hội ngộ chị nhị Phương Trâm, em sáu Phương Trang, em năm Duy Linh với em út Dương Triệu Vũ.

Bạn đang xem: Dương triệu vũ em ruột hoài linh


Hoài Linh đăng hình ảnh bên bà bầu và các cháu

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng hạnh phúc chia sẻ: “Hôm ni anh 4 nhìn trẻ hơn em rồi. Hai anh em dẫu đi hát nhưng hiếm khi gặp mặt làm việc điểm diễn lắm. Lần này tình cờ nghe tin anh 4 về Orlando thăm nhà cùng mấy cháu, mình cũng bay về luôn luôn dù chỉ có một ngày rưỡi rồi lại đi hát tiếp. Anh 4 hôm nay rất vui, trung khu sự và kể lại các chuyện trước đây...”.

Nhân dịp mái ấm gia đình sang Mỹ được 26 năm, Dương Triệu Vũ cũng bộc bạch: “Hôm nay đáng nhớ 26 năm gia đình ta xây dựng cuộc sống đời thường mới tại khu đất khách. Cũng có thể tạm hotline là thành công, thành công đây không phải là về tiền bạc, mà do đã bao gồm thế hệ sau sống lịch sự hết bản thân với xóm hội, tuy nhiên vẫn giữ được mối cung cấp cội người việt Nam”.


Hoài Linh mặt 5 người mẹ trong nhà*

Ký hiệu ngón tay tượng trưng mang lại thứ tự những thành viên vào nhà

Gia đình Hoài Linh sang Mỹ định cư từ trong năm 1995, với6 anh chị em: bố trai, tía gái. Hoài Linh là bé thứ 3 và là nam nhi trưởng trong gia đình. Dương Triệu Vũ từng bị Hoài Linh chống cấm theo đuổi thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng sau đây khi thấy em út dành được những thành công xuất sắc nhất định, nam giới danh hài mới ủng hộ niềm tin và chuyển ra phần nhiều lời khuyên.

Xem thêm: Môn Thể Thao Sử Dụng Bóng Nhỏ Nhất Tải Xuống, Các Môn Thể Thao Dùng Bóng

Các member còn lại đều phải sở hữu gia đình riêng rẽ và cuộc sống thường ngày ổn định. Dù mỗi người ở một nơi và ít bao gồm thời gian chạm mặt nhau dẫu vậy họ vẫn luôn luôn yêu thương và suy xét nhau.

Danh hài Hoài Linh vốn là người kín đáo tiếng trong giới giải trí. Anh hiếm dìm lời phỏng vấn báo chí hay chia sẻ quá nhiều về đời tư của mình vì sợ hãi thị phi. Sau ánh đèn sân khấu, nghệ sĩ sinh vào năm 1969 chọn cuộc sống giản dị, bình dân, đúng với sự chất phác, “chịu thương, chịu đựng khó” của fan con miền Trung.

Thời gian gần đây, Hoài Linh được nhận xét có phong thái thời trang con trẻ trung

Trong năm qua, Hoài Linh hình như không còn xuất hiện um tùm trên sóng truyền ngoài ra trước. Anh mang lại biết phiên bản thân ước ao tiết chế lại, dành thời gian nghỉ ngơi và tạo sự mới mẻ và lạ mắt trong nghệ thuật. Hiện, phái mạnh danh hài vẫn chạy show phần đông đặn ở các tỉnh và phân biệt niềm vui khi được tín đồ dân yêu thương mến, đón nhận.

Về lời đồn Hoài Linh không còn thời, ế show, Dương Triệu Vũ cũng trực tiếp thắn: “Tôi thấy rất bi ai cười. Đến tận bây giờ, tôi vẫn dấn được rất nhiều tin nhắn, điện thoại cảm ứng của bầu show. Tôi tưởng họ mời show bản thân nhưng sự thật là bọn họ năn nỉ tôi góp họ mời anh Linh trình diễn vì liên lạc anh ấy ko được. Hiện giờ anh Linh lùi lạc một cách cho tinh thần mới lại, cuộc sống và tinh thần thoải mái hơn. Như trước đó đây, anh phải ở phim trường từ bỏ sáng mang đến tối, thậm chí còn không kịp nạp năng lượng uống, nghỉ ngơi... Đây là cuộc nghỉ mà lại anh Linh đã mất gần 30 năm có tác dụng nghề”.