Dương Ngọc Thái Ft Triệu Ái Vy

Trước khi được biết đến với tên tuổi vợ phái nam ca sĩ Dương Ngọc Thái, Triệu Ái Vy từng là thanh nữ ca sĩ trẻ có gương mặt đẹp, phong cách gợi cảm và giữ lại vai trò trưởng đội nhạc Honey.

Bạn đang xem: Dương ngọc thái ft triệu ái vy

Dù biết Dương Ngọc Thái hơn mình tới 12 tuổi, lại từng có một cậu con trai với nguời yêu cũ, vậy mà lại Triệu Ái Vy vẫn bỏ mặc tất cả để thuộc anh tiến tới hôn nhân, lập gia đình. Hiện tại, tổ ấm của Triệu Ái Vy và Dương Ngọc Thái đã tất cả thêm 2 cô đàn bà nhỏ.

Chia sẻ về quãng thời hạn mang bầu, sinh con, Triệu Ái Vy khiến cho nhiều người cười ra nước mắt với lối thủ thỉ hài hước, đáng yêu và dễ thương cùng những mẩu truyện vô thuộc thú vị.*

Triệu Ái Vy mang đến biết, đầu tiên cô với thai khi ấy mới chỉ 24 tuổi. Trước đó, cô từng một lần cần huỷ thai bởi thai kế bên tử cung, bầu trứng nên khi biết có con, Ái Vy vô cùng lo lắng. Vậy nhưng ý muốn muốn được gia công mẹ khiến cho cô giấu bác bỏ sĩ để tiếp tục thai kỳ.

Cả hai lần mang bầu 2 cô bé gái, vk Dương Ngọc Thái đều gặp phải hầu hết triệu chứng bé nghén tương đối nặng nại suốt 4 mon đầu. Cô liên tục mệt mỏi, bi hùng ngủ, thèm ăn uống nhưng khi ông xã đưa mang lại quán ăn uống thì lại bi ai nôn, ói sạch. Tuy nhiên may mắn, chỉ sau 4 tháng không còn nghén, Ái Vy lại trở nên vô thuộc khoẻ mạnh, hoạt bát.

2 lần sinh con, vk Dương Ngọc Thái phần nhiều cất công thanh lịch tận Mỹ để vượt cạn.

"Lần thứ nhất dù đã canh ngày dự sinh theo giờ nước ta nhưng lại không chuẩn. Đúng lúc anh Thái lên máy bay đi lưu giữ diễn sống Mỹ thì mình vượt cạn. 11 rưỡi đêm, vỡ vạc ối, anh chị em hai bên đó phải đưa vào bệnh dịch viện", Ái Vy ghi nhớ lại.


Là fan Việt thiếu hiểu biết nhiều tiếng Anh, Ái Vy chạm chán nhiều tình huống dở khóc dở cười khi không biết rặn cơ mà cũng lại quan trọng hiểu được bác sĩ quốc tế hướng dẫn rặn như thế nào. "Mãi cho đến khi mình mệt quá không chịu được nữa, không rặn nữa bác bỏ sĩ giơ tay làm dấu hiệu cái kéo, ý nạt sẽ cắt thì thời gian đó mình new hoảng, ráng lấy hết sức rặn May quá, con cuối cùng cũng xin chào đời".

Sinh con lần đầu chịu khổ cực mà ko có ông chồng ở bên, mãi 4 ngày sau, khi hết show Dương Ngọc Thái bắt đầu bay về. Lần đầu gặp mặt con vào viện, nhị vợ ông chồng Ái Vy và Dương Ngọc Thái phần lớn khóc. "Như đóng phim vậy", chị em 2 bé nhớ lại.

Lần thứ hai Ái Vy vượt cạn, Dương Ngọc Thái đã chủ động không đồng ý mọi show trong thời hạn gần đó để ở ở bên cạnh chờ vợ. Khi Ái Vy vượtcạn, anhsốt sắng còn hơn hết vợ.

Xem thêm:

"Anh hào hứng dự tính quay video clip mình sinh để ghi làm cho kỷ niệm. Trước khi đi sinh, mình còn dặn ảnh coi mấy cái video mẫu bên trên youtube, vk sinh chấm dứt là cần ôm vk thế này này, mang lại nó tình cảm, yêu nhau. Anh không chịu xem, ra vẻ biết rồi. Vậy mà mang đến lúc mình sinh xong, tìm mãi không thấy anh đâu. Hỏi ra thì tín đồ nhà bảo "Anh Thái trốn sống đằng kia. Anh nói anh sợ hãi máu.

Thôi ko quay đoạn clip thì tôi cũng cố thều thào call bảo anh ra chụp với mình loại ảnh, anh chạy ra hôn chụt một chiếc rồi chạy biến mất đứng ở bên cạnh con, không dám đứng sát vợ. Chỉ kịp nói với lịch sự "Ghê quá! Dặn chưng sĩ may may lại cho kỹ nha".", Triệu Ái Vy hài hước nhớ lại.

Ái Vy đến biết, cũng vì chứng kiến vợ sinh đầy vất vả, trở ngại như vậy nên sau thời điểm cô sinh, ông xã Dương Ngọc Thái hết lòng yêu thương, chăm lo cô. Thậm chí không lo ngại giúp vk khi Ái Vy bị tắc tia sữa.

"Mình bị tắc sữa gần như là áp xe, cần vắt sữa bởi tay. Hôm đó, mình nhờ vào anh rước đồ thế sữa giúp mình vì mỏi tay quá, anh sẵn sàng bảo bản thân "Đưa vú đây" rồi anh ngồi anh cố gắng mình như ráng sữa bò. Mình đau, nói anh ơi anh nhẹ tay đôi chút được không nhưng anh không hiểu biết nhiều gì. Anh yêu quý con, anh sợ con anh chết đói buộc phải anh rước tay vắt cật lực, quên cả nghĩ mang đến vợ. Mình vừa mắc mỉm cười vừa đau. Không còn tắc sữa một chiếc là nên bảo anh ngừng ngay vì chưng chỉ sợ hãi thành hai trái mướp", chị em hai nhỏ kể.

Chưa không còn tố chồng sợ máu lúc vk đẻ, vắt vợ như thay sữa bò, Ái Vy còn đề cập "thâm cung bí sử" bao quanh chuyện ấy sau sinh của hai bà xã chồng. Mẹ hai bé cho biết, thời cô không đủ nữ, chuyện ấy của cô ấy và ông xã vô cùng mãnh liệt. Vậy cơ mà sau sinh, dù ông chồng đã mở lời gợi ý trước, Ái Vy lại cảm thấy không thể sẵn sàng như trước, lại thêm việc mắc con cái.

"Anh phỏng vấn mình không hề thương anh nữa, mình biến hóa rồi. Mình liên tiếp nói ko phải, em yêu quý anh lắm. Anh hồi đầu không hiểu biết cho mình. Mãi sau này mọi thiết bị mới thông thường trở lại".

Thời gian làm bố mẹ sau sinh, Ái Vy và ông chồng Dương Ngọc Thái bên nhau trải qua không ít chuyện, có những thời gian cũng sự không tương đồng vì ông chồng quá yêu thương con, chiều con mà đôi lúc quan điểm bất nhất, rồi gần như lần chỉ chịu đựng chăm con mà hoàn thành khoát không nhận giúp vợ việc nhà. Vậy nhưng so với cô, Dương Ngọc Thái vẫn là 1 trong những người chồng tuyệt vời, luôn nỗ lực hết sức để lo cho cuộc sống đời thường của ba người mẹ con cô.

Bà bà bầu 2 con cho thấy thêm cô chỉ muốn muốn, mái ấm gia đình mình lúc nào thì cũng vui vẻ, tràn đầy tiếng cười cợt như hiện tại tại.