Đồng lệ á và trần tư thành

SKĐS - ngay trong lúc công khai ly hôn Đồng Lệ Á hôm 20/5, tối cùng ngày, đạo diễn Trần Tư Thành đã vào khách sạn với một bóng hồng trong tình trạng say khướt.


Đáng chú ý, tháp tùng anh vào buổi nhậu là a ma tơ Huỳnh gọi Minh. Sau khi uống say với ra về, đón Trần tứ Thành là một cô gái. Cô đã đứng ngóng hai người đàn ông bên vệ đường. Trần bốn Thành thấy cô bèn từ giã Huỳnh phát âm Minh rồi trở về phía đó. Hai bạn nói chuyện hơi thân mật. Sau đó, cả nhị lên xe pháo về khách sạn với không trở ra cho tới sáng hôm sau.

Bạn đang xem: Đồng lệ á và trần tư thành

 

Trần bốn Thành bị truyền thông ‘tóm gáy’ lúc đi nhậu cùng Huỳnh đọc Minh

 

Một nguồn tin cho hay, Trần bốn Thành bao gồm tình bắt đầu được khoảng 1 năm nay, trước cả khi Đồng Lệ Á chủ động đâm solo ly hôn. Vớ nhiên, động thái này của Trần bốn Thành bị netizen trung hoa mắng chửi thậm tệ. Đa phần nhận định rằng anh là kẻ sống đạo đức giả, lên social thì nói ‘Em là bạn mà anh dịu dàng nhất’ với Đồng Lệ Á, nhưng ngay tối này đã cặp kè người đẹp khác.

Lý giải về việc vì sao Đồng Lệ Á từng những lần tha thứ đến Trần bốn Thành khi đang rõ ‘mười mươi’ đa số lần anh ngoại tình, một số trong những nguồn tin cho biết, cô là người rất lụy tình, dù biết anh tứ tung vẫn chấp nhận cưới, kế tiếp chịu các cay đắng vào suốt thời hạn hôn nhân. Đến cuối cùng, khi biết Trần tứ Thành cả đời không cầm đổi, cô bắt đầu quyết trọng điểm rời bỏ. Trong một show truyền hình, Trần tứ Thành từng khiến cho sốc bảo rằng anh ngưỡng mộ các nam nhân thời xưa có thể 5 thê, 7 thiếp.

Xem thêm:

 

Đồng Lệ Á là người thiếu phụ lụy tình

 

Thời gian còn mặn nồng cùng với Đồng Lệ Á, lúc 2 vợ chồng cùng gia nhập sự kiện, Trần tư Thành luôn nỗ lực thể hiện nay mình là công tử hào hoa, trong lúc Đồng Lệ Á như là không khác gì một trợ lý tận tụy của anh, cô góp anh ngấm mồ hôi, lấy ô bít nắng mang đến anh. Năm 2018, trong một show truyền hình, Trần tư Thành thản nhiên kể lại một tai nạn nhỏ tuổi anh từng khiến cho ra mang đến Đồng Lệ Á: anh hút thuốc, tàn thuốc lâm vào hoàn cảnh người Lệ Á và vướng lại một vệt sẹo mãi tất yêu lành. Dù đấy là một tai nạn nhỏ tuổi gây tổn thương đến vợ, tuy nhiên Trần bốn Thành tỏ ra thích thú khiến nhiều tín đồ thấy phản bội cảm.

Biểu hiện tại của người bọn ông không chân chính

Trần tứ Thành tất cả khá nhiều biểu hiện của một người bầy ông không chân chính. Đàn ông dẻo miệng như anh luôn ‘dễ dãi’ cùng với chính tiếng nói của mình. Họ hoàn toàn có thể hứa hẹn hàng ngàn lần, bất cứ lời hứa đó tất cả nằm trong kế hoạch của họ hay không, vì họ biết trọng tâm lý thiếu phụ luôn phù hợp những lời hứa hẹn hẹn, cam kết. Khi chúng ta thất hứa, bọn họ cũng dễ ợt viện cớ để ôm đồm cho hành động của mình. Cùng lúc đó, bởi vì yêu, nhiều phần phụ nữ gật đầu đồng ý tha thứ mà lừng chừng rằng sự tha thiết bị đó vô tình biến mình thành nàn nhân của các lời hứa hẹn hão. 

 

Trần tứ Thành từng mặc nhiên ngồi nạp năng lượng kem, mặc bà xã đứng chũm ô đậy nắng mang đến mình

 

Dưới mắt nhìn tâm lý, lúc một người đàn ông thực sự không có sức cuốn hút với phụ nữ, anh ta sẽ dùng tiền nhằm bù đắp cho các thiếu sót cùng khuyết điểm của mình. Một thực tế cho thấy hầu hết những người dân thành đạt như Trần bốn Thành phần lớn ở lứa tuổi trung niên, họ không hề là đa số chàng trai trẻ, tràn trề sức hấp dẫn và lôi cuốn. Đặc biệt, chúng ta là những người dân đã dành phần nhiều thời tuổi trẻ để làm giàu hay kiến thiết xây dựng sự nghiệp, dẫn mang đến dễ có xúc cảm mình rất cần phải tận hưởng cuộc sống để bù lại quãng thời gian đã trôi qua. Việc họ giữ mặt mình những người tình xinh đẹp, thích chinh phục những đối tượng trẻ trung,… chính là phương pháp để họ search lại cảm hứng thanh xuân và hội chứng tỏ bản thân vẫn còn đấy sức hấp dẫn.

Bên cạnh đó, bầy ông đi nước ngoài tình thường có tư tưởng xem nhẹ phần lớn thứ. Bọn họ coi việc tìm cảm hứng lạ phía bên ngoài là rất là bình thường. Tư tưởng của chúng ta khi nước ngoài tình là nếu có bị phát hiện nay thì cũng chẳng có gì xứng đáng ngại. Vợ tất nhiên sẽ không đủ can đảm bỏ anh ta, ý trung nhân cũng chẳng thế làm cái gi được anh ta, bởi vì anh ta có vị thế và tất cả tiền. Nhưng lại thật ra, mặc dù vì bất kể lý vì chưng gì, thực chất của nước ngoài tình vẫn là việc ích kỷ khi chỉ nghe biết cảm xúc, ý thích của mình mà không xem xét những hệ lụy hoàn toàn có thể tới với gia đình, bé cái.