Doanh nhân trẻ tuổi nhất việt nam

Việt Nam có 6 thay mặt nằm trong list top 30 gương mặt trẻ vượt trội nhất châu Á vì chưng Forbes bình chọn (Forbes 30 Under 30 Asia), trong những số đó có 3 người kinh doanh nữ.

Bạn đang xem: Doanh nhân trẻ tuổi nhất việt nam


*
5 doanh nhân trẻ với 1 nhà hoạt động xã hội của nước ta lọt list Forbes 30 Under 30 châu Á.

Tạp chí Forbes vừa ra mắt danh sách 30 gương mặttrẻ tiêu biểu nhất bên dưới 30 tuổi của châu Á (Forbes 30 Under 30 Asia). Nước ta vinh dự bao gồm 6 thay mặt góp mặt, bao gồm những công ty sáng lập, quản lý thuocsi.vn, Medlink Asia, Finhay, Logivan, WildAct cùng VSV Capital. 3 doanh nhân nữ vừa được vinh danh là Nguyễn Thị Ngọc Huyền (26 tuổi), đồng sáng lập Medlink Asia;

Năm 2018, Nguyễn Thị Ngọc Huyền ban đầu Medlink Asia ở tuổi 24. Startup này liên kết trực tiếp những công ty chế tác sinh học với công ty thuốc trên Việt Nam. Một năm sau thời điểm thành lập, Huyền sẽ có hàng trăm ngàn đối tác. Trước đây, Huyền đang giành nhiều giải thưởng cho startup gồm Techsauce Global Pitch Competition tại thailand và giải quán quân Vietchallenge 2019 làm việc Boston (Mỹ).

*

Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Đồng sáng lập Medlink Asia

Tháng 11/2017,Phạm Khánh Linh ra đời Logivan, gốc rễ kết nối lái xe xe thiết lập với phần lớn người mong muốn chuyển hàng. Linh tốt nghiệp ngành khoa học tự nhiên của Đại học Cambridge và từng thao tác tại Goldman Sachs sinh sống Anh trước khi ra quyết định về nước ta lập nghiệp.Tháng 2/2019, Logivan điện thoại tư vấn được 5,5 triệu USD từ những quỹ đầu tư chi tiêu mạo hiểm bao gồm đối tác sáng lập quỹ chi tiêu Matrix Partners (Trung Quốc) David Su, quỹ Alpha JWC Ventures.

*

Phạm Khánh Linh - tạo nên Logivan

Năm 2018, Logivan hotline được 600.000 USD từ Insignia Ventures Partners và 1,75 triệu USD từ bỏ Ethos Partners, VinaCapital và Insignia. Đến vòng điện thoại tư vấn vốn bắt đầu nhất, Logivan đã kêu gọi được 7,9 triệu USD. Năm 2019, Logivan đã liên kết hơn 50.000 đối tác vận tải, cùng với 30.000 công ty hàng đăng ký trên hệ thống.

Nguyễn Thị Thu Trang là sáng lập cùng CEO WildAct, tổ chức triển khai phi bao gồm phủ chuyển động trong nghành bảo tồn động vật hoang dã và môi trường thiên nhiên tại nước ta ra đời năm 2013. Trang tiếp tục sống và làm việc trong rừng, có mặt tại những điểm trung tâm về săn bắn động vật hoang dã phạm pháp tại châu Phi. Với những đóng góp của mình, Trang được bbc vinh danh là một trong 100 thiếu phụ truyền cảm xúc và có tác động nhất năm 2019. Năm 2018, cô được trao giải thưởng Future for Nature Award.

Xem thêm: Nếu " Gạo Nếp Gạo Tẻ Phiên Bản Hàn Quốc, Film Hàn Quốc

*

Nguyễn Thị Thu Trang - CEO WildAct

Cùng cùng với 3 đàn bà doanh nhân, 3 người khác là Nguyễn Hữu Minh Hoàng (29 tuổi), đồng sáng lập thuocsi.vn, 29 tuổi; Nghiêm Xuân Huy (28 tuổi), tạo nên Finhay; cùng Hàn Ngọc Tuấn Linh (29 tuổi), CEO VSV Capital.

Danh hiệuForbes 30 Under 30 Asia được chọn lọc từ 3.500 đề cử đến từ 22 quốc gia, vùng giáo khu trong khu vực vực.

Danh sách chia thành nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau, mỗi nghành gồm 30 đại diện, gồm: Nghệ thuật; Giải trí và Thể thao; Tài chính & Đầu bốn mạo hiểm; Truyền thông, Tiếp thị và Quảng cáo; nhỏ lẻ & dịch vụ thương mại điện tử; công nghệ doanh nghiệp; Công nghiệp, Sản xuất & Năng lượng; Y tế và Khoa học; người kinh doanh xã hội; technology tiêu dùng.

Những nhân đồ gia dụng trong list đều là người dân có tầm hình ảnh hưởng, có tài năng lãnh đạo, tài năng tăng trưởng cao, tạo xu hướng và góp phần tạo nên thành công xuất sắc ở mỗi nghành nghề mà chúng ta đại diện.