Diễn viên đội đặc nhiệm nhà c21 chết

Trong vai em gái Minh tổ cú ở tập phim “Đội đặc nhiệm bên C21”, Bích Huyền ghi dấu ấn với người xem. Tuy nhiên, nàng diễn viên không thích nhắc đến bộ phim này.Bạn đang xem: Tùng queo quắt c21 chết

Dù chỉ là vai phụ trong phim “Đội quánh nhiệm nhà C21”, nhưng lại Bích Huyền giữ lại những ấn tượng khó phai. Đó là hình ảnh cô nhỏ bé với nhì bím tóc, hai con mắt trong veo, niềm vui rạng ngời xuất xắc phân cảnh cô nhỏ bé nghe lén những anh quánh nhiệm thì thầm đến mức làm cho cháy cả nồi làm thịt kho khiến người theo dõi nhớ mãi.Bạn đang xem: Tùng choắt c21 chết


*

*

*

*

*

Bích Huyền vào phim "Đội sệt nhiệm công ty C21"

Bích Huyền ghi vệt ấn trong bộ phim truyền hình Phía cuối mong vồng, cô đóng cùng Hoàng Anh

Bích Huyền trong đoạn phim "Những trận mưa tình yêu"

Bộ phim cũng khiến cô nhỏ bé Bích Huyền ngày làm sao được chăm chú hơn và có tương đối nhiều fan hâm mộ hơn. Bích Huyền từng kể, hồi đó social chưa phát triển như bây giờ, thi thoảng được lên báo Nhi đồng. Nhiều người theo dõi biết địa chỉ nhà, đánh đấm xe mấy chục cây số cho giao lưu với xin chữ ký.

Bạn đang xem: Diễn viên đội đặc nhiệm nhà c21 chết

“Tôi ghi nhớ sau giờ học, các bạn, anh chị đến vây kín đáo cửa nhà tôi. Cơ hội đó, tôi mang quần cộc, áo phông thun và đang mải chơi gần đó tới mức các giọt mồ hôi đầm đìa vẫn không xong ra được để chạy về. Vậy mà những khán giả mến mộ vẫn kiên trì đứng chờ, còn nói: "Không sao đâu, Huyền cứ chơi tiếp đi, bọn chúng tớ đợi được. Tớ chỉ việc được thì thầm với Huyền một ít và xin Huyền một chữ ký". Giờ nghĩ lại ngày đó, tôi thấy sao mình hồn nhiên, vô tư quá mức”- Bích Huyền phân chia sẻ.

Tuy nhiên, phiên bản thân cô không thích nghĩ nhiều về bộ phim truyện này bởi nó ghi vết một kỉ niệm nhức buồn. Chẳng là, anh trai của Bích Huyền qua đời sau khoản thời gian đóng chung bộ phim này thuộc em gái. Ngày đó, anh trai cô là Thanh Hải đóng vai Tùng "quắt". Thanh Hải mất vì một tai nạn.

Xem thêm: Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam Tại Tphcm, Đoàn Luật Sư Thành Phố Hồ Chí Minh

Chính do lẽ đó, mỗi khi nhìn lại hình hình ảnh của hai anh em trong phim, Bích Huyền luôn luôn thấy nghẹn lòng. “Sau lúc anh tôi mất, gia đình cũng liên tiếp chạm chán biến cố khiến cho tôi cần bỏ phim, dừng mọi chuyển động một thời gian dài. Sau đó, tôi vào phái mạnh sinh sống với lập nghiệp. Những trở thành cố này là chuyện bi quan của gia đình, từng làm xáo trộn cuộc sống thường ngày của tôi cần tôi xin phép được giữ cho riêng mình. Tôi coi đó giống như những kỷ niệm buồn, nỗi đau mình cần buông bỏ để có anh dũng tiến lên phía trước”- Bích Huyền tâm sự.

 

Bích Huyền cùng ông chồng và con gái.

 

Tháng 5/2012, Bích Huyền thành hôn với một người kinh doanh người Thụy Điển, tiếp đến hạ sinh một bé bỏng gái xinh xắn. Hiện nay cô đang sinh sống hạnh phúc bên gia đình và tích cực vận động nghệ thuật. Cô đến biết, trước mắt vẫn tham gia đóng góp phim và ý muốn có thời cơ hóa thân vào nhiều dạng nhân vật. Về lâu dài, dù có làm vai trò, vị trí nào, có muốn được đính thêm bó cùng với phim ảnh.