Lưu khải uy yêu dĩnh nhi thêm lần nữa

Hoạt động trong làng giải trí hơn 20 năm nhưng Dương Mịch chỉ tất cả một lần duy nhất công khai hẹn hò cùng kết hôn, đối tượng chính là Lưu Khải Uy. Theo Carole theo luồng thông tin có sẵn thì Tần Lam là người đã manh mối Dương Mịch - lưu Khải Uy cùng với nhau và sau lần đầu gặp mặt gỡ thì tài tử Thiên Sơn chiêu tập Tuyết đã theo đuổi phụ nữ tiểu hoa 85 danh tiếng này.

Bạn đang xem: Lưu khải uy yêu dĩnh nhi thêm lần nữa

Việc nhì người hợp tác trong bộ phim Như Ý (2011), thêm vào đó việc lưu Khải Uy thân thiết theo xua nữa buộc phải Dương Mịch vẫn rung cồn và quyết định gặp gỡ và hẹn hò với anh. Đến năm 2012, cặp đôi công khai chuyện tình cảm.

*
*

Theo trang NetEase huyết lộ, trong thời gian gặp gỡ và hẹn hò với Dương Mịch, lưu Khải Uy có hợp tác và ký kết đóng phim với Dĩnh Nhi. Họ có những cảnh hôn đến mức Lưu Khải Uy còn hỗ trợ Dĩnh Nhi bị xây xát. Thời gian này, những lời đồn không tuyệt về mối quan hệ giữa lưu Khải Uy với Dĩnh Nhi lan truyền, rầm rĩ đến mức khiến Dương Mịch còn đề nghị đến tận trường quay nhằm canh chừng fan yêu. Tiếp nối thì Dương Mịch có thai, cô đã trọn vẹn thuyết phục được lưu giữ Khải Uy khiến anh đồng ý chuyện kết hôn.

*
Lưu Khải Uy - Dĩnh Nhi

Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy kết duyên năm 2014 nhưng 4 năm tiếp theo thì cặp đôi bạn trẻ ly hôn, nam giới diễn viên xứ Cảng Thơm cũng nhận thấy quyền nuôi dưỡng bé gái. Trang NetEase còn mang đến biết, khi dường như không liên quan lại gì mang lại nhau nữa, giữ Khải Uy đang nói rằng: “Nếu như năm kia Dương Mịch không tồn tại thai thì bạn mà tôi kết hôn chưa phải là cô ấy”. Câu nói tuyệt tình này của lưu Khải Uy khiến công chúng bất ngờ, trường hợp Tiểu Nhu Mễ không xuất hiện thêm thì có phải là anh sẽ rời xa Dương Mịch hay không?

*
*

Nhớ lại thời điểm yêu nhau, Dương Mịch rất thú vị thể hiện tại tình cảm của mình dành mang đến Lưu Khải Uy. Thậm chí, ăn hỏi mà lưu Khải Uy tổ chức triển khai cho Dương Mịch lại quá đối chọi giản, nói thừa hơn một chút ít thì chính là trông khá hoang tàn, nhưng nữ diễn viên vẫn nở niềm vui vô cùng hạnh phúc. Trong những khi những sao người vợ khác được ông xã khuyến mãi cho nhẫn cưới tiền tỷ thì Dương Mịch chỉ nhận được mẫu nhẫn với giá khá “bèo” – 10.000 quần chúng. # tệ (khoảng 35,6 triệu đồng). Tuy nhiên, Dương Mịch chưa khi nào phàn nàn về hôn lễ tuyệt nhẫn cưới cả.

Xem thêm: Vụ Án Giết Cô Gái Bán Gà Bị Sát Hại Ở Điện Biên: Hành Trình Phá Án

*
*

Dương Mịch liên tiếp vướng phải tin đồn tiêu cực tương quan đến gia đình Lưu Khải Uy nhưng anh trước đó chưa từng đứng ra đảm bảo cô. Mà khi gia nhập một chương trình, lưu giữ Khải Uy còn kể lể rằng Dương Mịch quá bận rộn, điều này khiến cô lại tiếp tục bị công bọn chúng chỉ trích. Để rồi cho một ngày kia, lưu giữ Khải Uy còn bị tố là có quan hệ không đường đường chính chính với cô bé diễn viên vương vãi Âu với cả hai còn thuộc “đọc kịch bản suốt đêm”. Giữ Khải Uy che nhận, Dương Mịch cũng đứng ra biểu hiện sự tin cậy với chồng.

*

Khi họ ly hôn rồi, tía của lưu giữ Khải Uy thường xuyên có phần nhiều câu nói ám chỉ Dương Mịch không hề cân nhắc Tiểu Nhu Mễ như một phương pháp để "ké fame” và bôi nhọ cô. Giữ Khải Uy cũng chẳng ngăn cản bố về việc này nhưng rồi công bọn chúng lại con quay sang chỉ trích anh không xứng đáng mặt đàn ông do Dương Mịch vốn chẳng lúc nào đả rượu cồn hay nói xấu gì chồng cũ cả. Cứ thế, lưu Khải Uy dần dần trở thành sao nam giới không lấy được lòng dân tình.

*

Dương Mịch với Lưu Khải Uy đã ly hôn được rộng 3 năm rồi, giờ mọi cá nhân họ không thể liên quan gì đến địch thủ nữa. Hy vọng trong tương lai, Dương Mịch sẽ tìm kiếm được một bến đỗ niềm hạnh phúc thật sự có thể cho cô ấy một cảm giác bình yên hơn.

*Bài viết của Carole giữ hộ về thammyvientrunganh.com.vn