Địa Chỉ Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Địa chỉ bệnh viện Phụ sản Trung ương thủ đô nằm tại add 43 Tràng Thi, trả Kiếm, Hà Nội. Nếu chuẩn bị có planer khám chữa bệnh dịch hoặc sinh nở tại đây, bạn hãy đọc các thông tin hữu ích trong bài viết này.

Bạn đang xem: Địa chỉ bệnh viện phụ sản trung ương


Là trong số những bệnh viện đầu ngành về sản khoa cùng phụ khoa, khám đa khoa Phụ sản tw (hay nói một cách khác là Viện sản C) ngày càng được rất nhiều bệnh nhân tại hà nội và các tỉnh sát bên tìm về. Trước khi ra quyết định tới xét nghiệm tại đây, các bạn hãy nắm kỹ các thông tin dưới đây.

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Hà Nội

THÔNG TIN BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG

- Điện thoại: 02438252161

- thời hạn làm việc:

+ thứ 2 đến máy 6: từ bỏ 6h30 cho 16h30

+ khám dịch vụ: cả ngày thứ 7 và công ty nhật.

+ cung cấp cứu: 24/24

Như vậy thông tin trên có thể trả lời cho thắc mắc bệnh viện Phụ sản Trung ương hà nội có làm việc vào lắp thêm 7, chủ nhật không? bạn có thể tới viện khám vào thời gian cuối tuần. Đồng thời, bệnh viện cũng áp dụng khám thẻ bảo đảm y tế. Mặc dù nhiên, bạn cần phải tới vào khung giờ hành chính và có rất đầy đủ giấy tờ tương tự như giấy chuyện viện còn nếu không đúng tuyến.

Xem thêm: ĐồNg Hồ CáT - Đồng Hồ Cát Là Gì

Để đăng ký khám bệnh bạn cần tới trực tiếp bệnh dịch viện để mang số sản phẩm công nghệ tự. Với các trường hợp không có bảo hiểm y tế hoặc đi khám dịch vụ có thể gọi năng lượng điện tới SĐT của cơ sở y tế để được tư vấn đặt kế hoạch khám.

*

Bản thiết bị đi khám đa khoa Phụ sản Trung Ương Hà Nội

Vị trí của bệnh viện Phụ Sản trung ương khá dễ tìm. Bệnh viện nằm ngay gần bệnh viện K Hà Nội, đối lập là bệnh viện Việt Đức. Xung quanh còn tồn tại Thư viện Quốc gia, bộ Công Thương, nhà thời thánh lớn Hà Nội, Bảo tàng thiếu nữ Việt Nam. Bệnh viện cũng tương đối gần hồ nước Hoàn kiếm (cách chỉ khoảng hơn 500m). Từ bệnh dịch viện dịch rời tới bửa 5 cửa Nam cũng chỉ mất khoảng chừng 600m, tuy thế để tới bệnh dịch viện bạn phải vòng qua Phan Bội Châu, hbt hai bà trưng rồi rẽ trái vào Triệu Quốc Đạt mới rất có thể vào phố Tràng Thi bởi vì Tràng Thi là tuyến phố 1 chiều.

Để di chuyển tới đây, chúng ta có thể lựa chọn phương tiện đi lại là xe máy, xe pháo taxi hà nội hoặc đi xe buýt. Có tương đối nhiều tuyến xe cộ buýt chạy qua khám đa khoa như 02, 09, 45. Hoặc chúng ta có thể di chuyển bằng những xe như 32,34, 08... Và xuống trên điểm gần cơ sở y tế nhưng nằm trong phố 2 bà trưng rồi quốc bộ sang cũng khá gần.

https://thammyvientrunganh.com.vn/benh-vien-phu-san-trung-uong-ha-noi-52374n.aspx bài viết trên diễn tả khá chi tiết về địa chỉ, con đường đi, điện thoại contact cũng như giờ thao tác làm việc của bệnh viện Phụ sản Trung ương, nếu khách hàng đang gồm ý định tới khám bệnh dịch hãy cất giữ những thông tin này để hoàn toàn có thể tới bệnh viện một biện pháp nhanh nhất.