Địa Chỉ Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Địa chỉ Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội nằm tại địa chỉ 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nếu chuẩn bị có kế hoạch khám chữa bệnh hoặc sinh đẻ tại đây, bạn hãy tham khảo các thông tin hữu ích trong bài viết này.

Bạn đang xem: Địa chỉ bệnh viện phụ sản trung ương


Là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản khoa và phụ khoa, bệnh viện Phụ sản Trung ương (hay còn gọi là Viện sản C) ngày càng được nhiều bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tìm về. Trước khi quyết định tới khám tại đây, bạn hãy nắm kỹ các thông tin dưới đây.

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương Hà Nội

THÔNG TIN BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG

- Điện thoại: 02438252161

- Thời gian làm việc:

+ Thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h30 đến 16h30

+ Khám dịch vụ: cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

+ Cấp cứu: 24/24

Như vậy thông tin trên có thể trả lời cho câu hỏi bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không? Bạn có thể tới viện khám vào cuối tuần. Đồng thời, bệnh viện cũng áp dụng khám thẻ bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, bạn cần phải tới vào giờ hành chính và có đầy đủ giấy tờ cũng như giấy chuyện viện nếu không đúng tuyến.

Xem thêm: ĐồNg Hồ CáT - Đồng Hồ Cát Là Gì

Để đăng ký khám bệnh bạn cần tới trực tiếp bệnh viện để lấy số thứ tự. Với các trường hợp không có bảo hiểm y tế hoặc khám dịch vụ có thể gọi điện tới SĐT của bệnh viện để được tư vấn đặt lịch khám.

*

Bản đồ đi bệnh viện Phụ sản Trung Ương Hà Nội

Vị trí của bệnh viện Phụ Sản Trung ương khá dễ tìm. Bệnh viện nằm ngay cạnh bệnh viện K Hà Nội, đối diện là bệnh viện Việt Đức. Xung quanh còn có Thư viện Quốc gia, Bộ Công Thương, nhà thờ lớn Hà Nội, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Bệnh viện cũng rất gần Hồ Hoàn Kiếm (cách chỉ khoảng hơn 500m). Từ bệnh viện di chuyển tới ngã 5 Cửa Nam cũng chỉ mất khoảng 600m, nhưng để tới bệnh viện bạn phải vòng qua Phan Bội Châu, Hai Bà Trưng rồi rẽ trái vào Triệu Quốc Đạt mới có thể vào phố Tràng Thi vì Tràng Thi là tuyến đường 1 chiều.

Để di chuyển tới đây, bạn có thể lựa chọn phương tiện là xe máy, xe taxi Hà Nội hoặc đi xe buýt. Có khá nhiều tuyến xe buýt chạy qua bệnh viện như 02, 09, 45. Hoặc bạn có thể di chuyển bằng các xe như 32,34, 08... và xuống tại điểm gần bệnh viện nhưng nằm trên phố Hai Bà Trưng rồi đi bộ sang cũng rất gần.

https://thammyvientrunganh.com.vn/benh-vien-phu-san-trung-uong-ha-noi-52374n.aspx Bài viết trên mô tả khá chi tiết về địa chỉ, đường đi, điện thoại liên hệ cũng như giờ làm việc của bệnh viện Phụ sản Trung ương, nếu bạn đang có ý định tới khám bệnh hãy lưu lại những thông tin này để có thể tới bệnh viện một cách nhanh nhất.