DÀN DIỄN VIÊN DIÊN HI CÔNG LƯỢC


Trang 163 thừa nhận định, cho dù Diên Hi công lược đã bị gỡ khỏi những nền tảng chiếu phim ở trung quốc nhưng sự lôi kéo của cửa nhà này vẫn tồn tại rất lớn. Do đó, Vu thiết yếu đã search mọi phương pháp để ăn theo thành tựu cung đấu thành công số 1 năm 2018. Các phim gần đây của đơn vị biên kịch tai tiếng đều sở hữu vài diễn viên từ bỏ Diên Hi công lược góp mặt như Hạo Lan truyện - Nhiếp Viễn, Ngô Cẩn Ngôn, Liệt hoả quân giáo - hẹn Khải, Li ca hành - hứa Khải, Thượng thực - hẹn Khải, Ngô Cẩn Ngôn… tuy vậy không thu được kết quả như ý muốn đợi. Cho nên vì vậy Gia truyền dự con kiến lên sóng hồi tháng này được gởi gắm các hy vọng, trước hết do quy tụ ba gương mặt chủ lực là Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Tần Lam.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên diên hi công lược

Nhiếp Viễn cùng Tần Lam bù đắp đoạn kết bi quan trong phim mới


Phim lấy bối cảnh cuối trong những năm 1920, người đàn ông duy tuyệt nhất của gia tộc phú quý Dịch Trung Kiệt bền chí theo học tập Y khoa nhưng mà không nối nghiệp gia đình. Điều này khiến cho ba người con gái Dịch Trung Linh, Dịch Trung Ngọc, Dịch Trung Tú buộc phải gánh vác câu hỏi kinh doanh. Ba cô bé cùng thân phụ khác bà mẹ lớn lên trong môi trường khác biệt nên tính giải pháp cũng không giống biệt. Vì chưng chuyện thừa kế buộc phải giữa ba chị em nảy sinh mâu thuẫn. Cha của họ, Dịch Hưng Hoa là doanh nhân nhạy bén, kiếm được rất nhiều tiền của nhờ nắm bắt thời cuộc.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Nên Mua Chung Cư Nào Ở Tphcm Và Gợi Ý Căn Hộ Mua Trả Góp

Tuy nhiên, năm 1941 quân Nhật chiếm đóng Thượng Hải đã tác động lớn đến thực trạng kinh doanh. Ông Dịch bị giết bởi ủng hộ vận động yêu nước. Tự đó, những người dân con yêu cầu đoàn kết để thuộc vượt qua khó khăn khăn, tiến hành ước nguyện chấn hưng non sông được ấp ủ từ rất lâu của phụ thân mình.

Tần Lam với Ngô Cẩn Ngôn đích thực là mẹ như mong đợi của khán giả


Nhiều khán giả hy vọng Gia truyền sẽ bù đắp các tiếc nuối vào Diên Hi công lược vì quan hệ giữa những nhân vật có rất nhiều điểm tương đồng. Đầu tiên là tình cảm chị em giữa Tần Lam cùng Ngô Cẩn Ngôn bên trên phim. Vào thời Thanh, mặc dù Phú gần kề Hoàng hậu yêu thích Nguỵ Anh Lạc như em gái nhưng giữa bọn họ vẫn có khoảng cách chủ nhân và bạn hầu. Cho nên trong phim mới, cả hai thực sự trở thành người mẹ ruột có quan hệ thân thiết. Tính phương pháp từ phim trước được giữ nguyên sang phim sau, Tần Lam nhập vai chị cả tính tình thánh thiện dịu, Ngô Cẩn Ngôn thì thông minh, hoạt bát, từ nhỏ tuổi được bên ngoại nuôi dưỡng ở nam Dương. Ngoại trừ ra, Nhiếp Viễn và Tần Lam thông liền duyên nợ đã biết thành đứt gãy thân chừng trường đoản cú phim trước cũng là trong số những yếu tố cuốn hút của Gia truyền. Còn Ngô Cẩn Ngôn gồm dịp đóng cặp với người mới là diễn viên Hàn Canh.