Tim và trương quỳnh anh bất ngờ lộ ảnh tổ chức tiệc cưới

*
- sau nhiều năm phân tách tay, dù chỉ với coi nhau là 'người cũ từng thương' nhưng Tim lại cho thấy điều anh nhớ tiếc nuối tuyệt nhất là chưa làm đám hỏi với Trương Quỳnh Anh.
Trương Quỳnh Anh “nửa kín đáo nửa hở” đi quan tâm sắc rất đẹp
Trương Quỳnh Anh: “Bà bà bầu một con” sexy nóng bỏng của showbiz Việt

Tim với Trương Quỳnh Anh là cặp đôi bạn trẻ gây ồn ào không ít cho làng vui chơi giải trí Việt. Thời gian mới yêu thương nhau, cặp đôi đã phải mặc kệ sự phản đối của gia đình, cất diếm mọt quan hệ. Nên tới khi Quỳnh Anh đã sở hữu thai khá lớn, một vài ba hình ảnh cặp đôi cùng nhau đi mua đồ sơ sinh bị paparazzi chụp lại đăng cài đặt trên báo mạng, bọn họ mới bằng lòng thừa dấn mối quan hệ.

Bạn đang xem: Tim và trương quỳnh anh bất ngờ lộ ảnh tổ chức tiệc cưới

Rồi lúc đã có tác dụng bố, làm cho mẹ, sống chung một nhà, hai bạn trẻ vẫn thường xảy ra xích mích. Đến mức, Quỳnh Anh đã các lần ôm con bỏ đi, còn Tim thì liên tiếp vướng rầm rĩ tình ái. Đến thời gian hiện tại, sau rất nhiều lần phù hợp tan, hai bạn hạn chế đề cập về nhau.

Tim và Trương Quỳnh Anh là cặp đôi bạn trẻ thị phi độc nhất vô nhị nhì showbiz Việt.

Thế nhưng mới đây, Tim với Trương Quỳnh Anh lại bất thần cùng gia nhập 1 chương trình mang tên The Champion, đặc biệt quan trọng hơn, họ còn là một đồng team của nhau. Tim đến biết, chủ yếu anh cũng không thể tinh được khi tái ngộ bà xã cũ vào tình huống quan trọng đặc biệt như vậy: "Tôi khá quá bất ngờ vì Quỳnh Anh cũng tương đối nhát, không nghĩ cô ấy đang thi đấu".

Tuy vậy, Tim cũng vô tình bật mý rằng quan hệ giữa cả nhị vẫn rất thân thiết. Vì ngay lúc nhận được lời mời tự chương trình, người vợ ca sĩ đã call điện chia sẻ với anh:

"Ngoài là người từng yêu, cô ấy cũng là người bạn, tín đồ em gái của tôi. Tôi rất thoải mái và thoải mái và dễ chịu chia sẻ. Quỳnh Anh cũng vậy, bất kể quá trình hay dự án công trình nào buộc phải hỏi ý kiến của tôi, cô ấy rỉ tai rất thoải mái. Tôi cũng thế, bất kỳ điều gì buộc phải sự góp ý của Quỳnh Anh, tôi cũng điện thoại tư vấn cô ấy đầu tiên".

Xem thêm: Kỹ Thuật Câu Cá Lóc Bằng Mồi Giả Mồi Mềm Câu Lure Cá Lóc Câu Rê Câu


Về côn trùng quan hệ của chính bản thân mình và vk cũ hiện tại, Tim trực tiếp thắn cho biết: "Chúng tôi không có hiềm khích gì cùng nhau cả. Đối cùng với tôi với Quỳnh Anh, cả hai rất nhiều là người thân của nhau, luôn giành riêng cho nhau gần như tình cảm cũng giống như sự tôn trọng nhau".

"Hối tiếc lớn nhất của tôi là không làm ăn hỏi với Quỳnh Anh".

Khẳng định rằng thời điểm hiện tại, thân họ chỉ với là "người cũ từng thương", tuy vậy Tim cho biết thêm điều anh tiếc nuối nhất trong mối quan hệ với Trương Quỳnh Anh là chưa tồn tại 1 đám cưới:

"Hối tiếc lớn nhất của tôi là chưa làm đám hỏi với Quỳnh Anh, tôi bị trách hoài điều này (cười). Tôi cho rằng trách yêu, trách giỡn thôi, không có gì cả".

Về chuyện yêu đương cá nhân, ca sĩ Tim cho biết, hiện tại anh không thích bận trung tâm về chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại. Cầm vào đó, anh ý muốn dành hết thời gian cho các bước và con cái:

"Thật sự shop chúng tôi đều khẳng định tập trung vào công việc, vào phần đông tác phẩm để khán giả reviews được bản thân cũng cố gắng trong công việc. Tôi không biết địch thủ thế nào mà lại tôi trong thời điểm tạm thời gác chuyện tình cảm sang một mặt để tập trung công việc".