Đám Cưới Của Trấn Thành Và Hari Won

 

*
 - Trấn Thành và Hari Won đáng nhớ 3 năm kết hôn bằng chuyến phượt đến Hàn Quốc. Cả hai khóa môi và ngọt ngào giữa trời tuyết lãng mạn ở xứ Kim Chi.

Bạn đang xem: Đám cưới của trấn thành và hari won


Trấn hôn phối Hari Won giữa trời tuyết rơi, kỷ niệm 3 năm ngày cưới:

Trấn Thành và Hari Won đã về tầm thường một nhà tròn 3 năm ngày cưới. Phái nam diễn viên/MC đăng tải hình ảnh bên bà xã trên trang cá nhân kèm ghi chú tình cảm: "Happy 3 years Anniversary bà xã. Lén lén cũng yêu thương nhau được 3 năm rồi hen. I love you".

Hari Won với Trấn Thành đã cùng cả nhà đến Hàn Quốc từ thời điểm ngày 23/12 sau khi Trấn Thành tập trung xong xong tập phim riêng tự đầu tư 4 tỷ đồng. Đến quê nhà của vợ, hai vợ ông chồng vẫn chơi đùa và cùng cả nhà đi chơi, trải nghiệm nhiều món ăn truyền thống lịch sử đặc trưng của hàn quốc Quốc.

Trấn Thành - ca sỹ hari won hôn Hari Won lưu niệm 3 năm ngày cưới sống Hàn Quốc.

Trong video clip được phân tách sẻ, danh hài trấn thành không đậy được sự hạnh phúc khi ở bên vợ. Anh hài hước trêu chọc kỷ niệm ngày cưới, ước ao vợ "bới chửi" anh lại, còn Hari Won ước muốn anh sẽ luôn yêu cô các hơn.

Xem thêm: Những Địa Điểm Sống Ảo Ở Đà Lạt Bạn Không Thể Bỏ, 29 Điểm Sống Ảo Tại Đà Lạt 2018

Đám cưới của Trấn Thành cùng Hari Won năm năm nhâm thìn là trong số những sự kiện giải trí nổi tiếng thu hút lượng khách mời nghệ kỉ lục ở làng giải trí.

Vượt qua hồ hết rào cản về dư luận, cả hai ngày càng chứng minh luôn hạnh phúc và có khá nhiều bước tiến bắt đầu trong hôn nhân gia đình và công việc. Cả 2 liên tục được mời tham gia các chương trình với nhau, và không lo trêu đùa, tách phốt nhau bên trên truyền hinh như khi ở nhà. Họ cũng tiếp tục xếp lịch đi chơi cùng phần lớn người đồng bọn thiết với gia đình như Thu Minh, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Lê Giang.

Trấn Thành là tín đồ khá tư tưởng trong quan hệ vợ ck với Hari Won với khá loáng về tư tưởng trong việc sinh con vì Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung đề nghị khá khó khăn trong chuyện sinh con. Anh luôn luôn ao cầu mình sẽ có một mái ấm gia đình hạnh phúc tuy thế không nhất thiết phải có con giả dụ vợ chạm mặt khó khăn. Trấn Thành luôn luôn thể biểu hiện rõ yêu thương và yêu thương vợ của mình ở bất kể tình huống như thế nào trong cuộc sống hay công việc, với thậm chí rõ nét hơn cả lúc hai fan quen nhau.

Mời quý khách xem clip:

T.H

 


Chia tay trấn thành lấy ông chồng Việt kiều kém tuổi, cuộc sống Mai hồ giờ ra sao?

Dù dường như không còn chuyển động nghệ thuật, Mai hồ vẫn được công chúng quan tâm lúc biết tin cô về việt nam ăn Tết.