ĐẠI HỌC THĂNG LONG CÓ TỐT KHÔNG

Từ lâu bạn đã nghe danh đh Thăng Long nhưng ngần ngừ nó có xuất sắc thật không? Vậy thì nên cùng kiểm hội chứng qua phần đông lời share của bao gồm những học tập viên vị trí đây nhé.

Bạn đang xem: Đại học thăng long có tốt không


*

***Chương trình hành vi "VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". thammyvientrunganh.com.vn phối hợp với hơn 150 trung chổ chính giữa ngoại ngữ hàng đầu Việt phái mạnh tài trợ 1 triệu voucher khuyến học với trị giá lên đến mức 500k, Nhận ngay Voucher trên đây***

Trường Đại học tập Thăng Long (TLU) là đh tư thục ở Hà Nội, trong số những trường đại học cực tốt Việt Nam; văn bởi của trường nằm trong khối hệ thống văn bằng Quốc gia. Trường tập trung đội ngũ giảng viên với nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ gồm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện lâu năm, đồng thời link với những chương trình đào tạo và giảng dạy tiên tiến trên trái đất như Pháp, Nhật Bản. Bằng MBA nước ngoài của trường được xếp hạng thiết bị 2 trong những chương trình thạc sĩ về sale của Pháp.

Khuôn viên đẹp ngất xỉu ngây với nhiều cây xanh của Đại học Thăng Long

Cùng xem cảm giác của học tập viên về ngôi ngôi trường này nhé.

”Sau 3 năm học, tôi cảm thấy rất may mắn, rất vui khi được tiếp thu kiến thức trong môi trường xung quanh học tập cực hóa học của TLU. Từ lúc vô học tại đây tôi trước đó chưa từng thấy hiện tượng kỳ lạ đi thầy đi cô, thi tuyển thì khôn xiết nghiêm túc, mặc dù sinh viên có thời cơ trao đổi bài xích đó tuy nhiên bị nhắc nhở ngay, smartphone thì tuyệt đối hoàn hảo không được sử dụng có lúc bị hủy công dụng học của cả kì ngay với cấm học vào kì sau luôn.

Môi trường học tập tập hiện tại đại, hiện đại từ phòng điều hòa tới trang bị chiếu rồi đến dàn PC,... Căng tin thì thông thoáng mát mẻ, coffe cà pháo giao hội thoải mái. Khu vực "sinh vật dụng cảnh" sân vườn sinh viên có hồ bơi cho cá cảnh, nhà tại cho người yêu câu và bàn ghế 2 màu xanh da trời với trắng rợp bóng đuối vs đầy đủ loại cây cỏ hoa hòe hoa sói (xoài, mít, phượng, bàng,...) mà lại lại còn tồn tại nhạc du dương.

Còn về khía cạnh sinh viên với họat rượu cồn trường thì cực kì funny. Chúng ta sinh viên cực kỳ năng động, rất rất nhiều bạn sinh viên tham gia những cuộc thi lớn nhỏ nhắn như VUG, Tôi 20,... Đặc biệt, từ khi vô trường, mình không thấy có hiện tượng lạ đánh nhau, CLB thì vô kể lắm, học tập thuật có: club Tin, câu lạc bộ Nhật, clb Tiếng Anh TLEC, câu lạc bộ BOSS, clb MClick..., thể dục thể thao tất cả CLB võ taekwondo, nhẵn chuyền, bóng rổ, nhẵn bàn,.... Nghệ thuật và thẩm mỹ có club nhảy hiện đại TLDC, câu lạc bộ phim hình ảnh TLFC,... Và một đội chức đặc biệt quan trọng quan trọng là Đội sinh viên tình nguyện.

Xem thêm: Góc Chợ Phạm Văn Hai Bán Đồ Hàn Quốc Trong Lòng Sài Gòn, Chợ Phạm Văn Hai

Giảng viên với cán bộ nhân viên cấp dưới trường vô cùng thân thiện và luôn luôn luôn vui mắt vs sv (trừ nhân viên cấp dưới căng tin thi phảng phất lên báo TLU confession), giáo viên vs sinh viên thực thụ là anh em luôn, sinh viên có tích cực và lành mạnh trao đổi thì giáo viên lại càng lành mạnh và tích cực chỉ bảo. Đặc biệt, các thầy cô giáo tươi trẻ năng động đào tạo và huấn luyện rất là funny luôn.

Tuy vậy, TLU bao gồm một vài nét mình không hài lòng. Đó là bên trường khá thiên vị về mặt thẩm mỹ mà chưa chú trọng trở về bên cạnh toán tin như mình, Toán tin hiện chưa có có chống Lab riêng rẽ cho chuyên ngành TC (mạng máy tính xách tay và truyền thông). Thi thoảng chạm chán vài môn học tập hơi củ chuối bị mấy thầy cô cho leo cây hoặc học tất cả vài buổi cơ mà tự học là chủ yếu. Chưa thực sự hoàn hảo nhất nên nhằm 4.5 sao thôi.” - Kiên Bùi, sinh viên năm 3 khoa Toán Tin.

“Đã học hoàn thành năm độc nhất tại ĐH Thăng Long.Note: dành cho những bạn có ý định dân lập thì học solo giản:+ trường này chưa hẳn để chơi, học thật thi thật, bạn nên bỏ ý muốn chép bài xích quay phao tại ngôi trường này.+ học tập thật thi thật nếu như không chuyên cần bạn đề nghị thi lại hoặc học lại như chơi.+ bài xích giảng giải của thầy giáo dễ hiểu, nhưng sẽ giảng hết sức nhanh, nếu khách hàng không chú ý chắc chắn bỏ dở kiến thức.+ tùy theo khoa độ nặng nề sẽ không giống nhau, nếu như ở tại khoa Toán Tin, các bạn nên cảnh giác vì già nửa học viên sẽ đề xuất bỏ cuộc sống khoa này vì chưng học cạnh tranh và nặng, những bạn học tốt trụ lại được sẽ sở hữu được kiến thức nhất định để đi làm thêm vào những năm tiếp theo.* Điểm cùng của trường:- cơ sở vật hóa học trên cả tốt vời, các bạn không bao giờ phải lo học tập trong cảnh nóng vã những giọt mồ hôi hay giá buốt vào mùa đông, không ngại về độ ồn bên phía ngoài vì phòng học biện pháp âm.- hệ thống phòng học hiện đại.

Note:+ Học ở chỗ này rất nặng, nếu khách hàng không chịu khó và nỗ lực thật sự thì bản thân nghĩ các bạn nên chọn trường khác, nếu như bạn nỗ lực thiệt sự thì lúc ra trường trái chín là vì bạn hái.+ học tập phí: cái này nhiều bạn lo lắng, 330k/1 tín chỉ nhé các bạn, mình hoàn toàn có thể kể ra không dưới 3 trường bao gồm mức tầm giá tín chỉ cao hơn trường Thăng Long và quality cơ sở vật chất không bằng.+ trường khá chú trọng đào tạo học sinh cả về nước ngoài ngữ, nên xác định vào là các các bạn sẽ phải học tập tiếng anh tương đối nhiều, đổi lại số đông môn từ cấp cho 3 lên sẽ được bỏ, ví dụ như mình bên Toán Tin sẽ chưa phải học đồ lý, hóa học gắng vào đó mình sẽ tiến hành học vào chuyên ngành tự sớm. Kỹ năng tư duy ngắn gọn xúc tích ở khoa này hoàn toàn có thể tự học hoặc tham gia clb Tin Học sẽ tiến hành training miễn phí.” - Nguyễn Đăng Khánh

Học tại Đại học Thăng Long có giỏi không?

thammyvientrunganh.com.vn nhấn thấy, các điểm cộng rất nổi bật của ngôi trường là cơ sở vật chất siêu tốt, tiện thể nghi, đáp ứng nhu ước học tập của sinh viên; môi trường xung quanh học thực sự nghiêm túc; lịch trình học tiên tiến, chú ý ngoại ngữ; giảng viên thân thiện. Mức chi phí khóa học ở đây tuy tương đối cao nhưng trọn vẹn xứng đáng với chất lượng đào tạo. Nếu bạn đang tra cứu kiếm một ngôi trường tư thục với đầu vào thấp nhưng môi trường thiên nhiên học tốt thì đấy là một lựa chọn cực kì đáng cân nặng nhắc.

Bạn có thể xem thêm những đánh giá khác về ngôi trường tại trên đây nhé.

**Mỗi một tuyển lựa sai lầm, mang đi những thứ của bạn. Vào thammyvientrunganh.com.vn từng ngày và cập nhật thông tin về những tổ chức giáo dục để sở hữu quyết định đúng.