ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG TP HỒ CHÍ MINH

Thông tin tuyển chọn sinh: https://thammyvientrunganh.com.vn/tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-ngoai-thuong-(co-so-tp.hcm)-nam-2021


Đại học Ngoại yêu mến (Cơ sở TP.HCM)

Mã trường: NTS

Tên giờ Anh: Foreign Trade University (FTU)

Đào tạo: Công lập

ftu.edu.vn

Điện thoại: (028).351.27.254 - hỗ trợ tư vấn (028) 351.27.257


*

Trải qua gần hai mươi năm xây dựng với trưởng thành, cửa hàng II sẽ không ngừng hoàn thiện và cải tiến và phát triển về cả lượng và chất, biến một trung tâm giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh quốc tế cho khu vực phía Nam.

Bạn đang xem: Đại học ngoại thương tp hồ chí minh

Cơ sở vật dụng chất

Trong thời hạn đầu, do chưa xuất hiện cơ sở vật hóa học riêng ship hàng công tác đào tạo và học tập tập, đại lý II vẫn thuê đại lý vật hóa học của trường Cao đẳng tài chính đối ngoại. Mặc dù còn nhiều khó khăn thiếu thốn nhưng với sự cố gắng vượt bậc của đội ngũ cán bộ, cô giáo và sinh viên, đại lý II vẫn luôn xong xuôi xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Được sự thân thiết của ban giám hiệu Nhà trường và các cơ quan ban ngành tại Tp. Hồ nước Chí Minh, các đại lý II đã chiếm lĩnh được cơ sở vật chất mới phục vụ giảng dạy với học tập tại số 15, con đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ nước Chí Minh. Với diện tích khuôn viên gần 5.000 m2, cơ sở vật chất hiện tại về cơ bản đáp ứng được nhu cầu của vấn đề dạy với học trong thời hạn hiện nay. Nhiều phòng học và phòng công dụng khác được trang bị những thiết bị đào tạo và huấn luyện hiện đại.

Cơ cấu tổ chức và đội ngũ cán bộ, giáo viên

Với quy mô đào tạo ngày càng tăng, cửa hàng II đã nhanh lẹ củng cố tổ chức cơ cấu tổ chức và đội ngũ cán bộ, giáo viên. Hiện tại, đại lý II có 139 cán bộ, cô giáo cơ hữu hiện giờ đang công tác trên 09 Ban (Kế hoạch - Tài chính, cai quản đào tạo, công tác làm việc Chính trị & Sinh viên, tổ chức triển khai - Hành chính, quản ngại trị - Thiết bị, tin tức -Thư viện, thống trị khoa học - hợp tác và ký kết quốc tế, Đào tạo ra Quốc tế, Ban Khảo thí – Đảm bảo hóa học lượng) và 04 cỗ môn (Cơ sở - Cơ bản, Nghiệp vụ, tiếng Anh, giờ đồng hồ Nhật).

Xem thêm: Chỉ Số Iq Bình Thường Là Bao Nhiêu, Chỉ Số Iq Là Gì

Để cải thiện chất lượng đào tạo, cơ sở II cũng đã thành lập 03 đơn vị chức năng trực thuộc: Trung tâm cải tiến và phát triển nguồn lực quốc tế, Trung tâm tư nguyện vọng vấn dịch vụ thương mại quốc tế với Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế.

Công tác đào tạo

Hiện nay, các đại lý II đang huấn luyện và giảng dạy khoảng 4.000 học tập viên với sinh viên nằm trong các loại hình đào tạo, trong số đó hơn3.900 sinh viên hệ chính quy và hơn 90 học viên Cao học.

Từ khi ra đời đến nay, các đại lý II đã phát triển từ huấn luyện và đào tạo đơn ngành sang nhiều ngành với rất nhiều chuyên ngành với bậc huấn luyện và đào tạo khác nhau.