Đại Học Hoa Sen Tuyển Sinh 2017

Năm ni ĐH Hoa Sen tuyển chọn 2.510 chỉ tiêu bậc đh với 3 phương thức xét tuyển. Trường cũng ra mắt tuyển sinh 3 ngành mới là tâm lý học, quản lí trị văn phòng, công nghệ thực phẩm.

Bạn đang xem: Đại học hoa sen tuyển sinh 2017


Cụ thể, ngôi trường xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT non sông năm 2017, công dụng học tập 3 năm trung học phổ thông và đk riêng của trường. Đây cũng chính là lần trước tiên xét tuyển chọn theo 3 đội ngành, tăng cơ hội trúng tuyển đến thí sinh.

Đi đầu xu hướng đổi mới giáo dục đại học, năm 2017 ngôi trường ĐH Hoa Sen bắt đầu thực hiện kế hoạch xây dựng thành một đại học quốc tế của người việt với phương châm đào tạo: thực tiễn và toàn diện, huấn luyện và đào tạo công dân toàn cầu, đẩy mạnh khả năng, trí tuệ sáng tạo khởi nghiệp của bạn trẻ. Năm nay, ngôi trường áp dụng nhiều phương pháp tuyển sinh mới, tạo điều kiện tối đa đến thí sinh có cơ hội trúng tuyển.

Thêm 3 ngành học tập mới

Ngoài 5 nhóm nghành đào tạo cố kỉnh mạnh: kinh tế - thương mại - quản trị, kỹ thuật công nghệ, thiết kế, ngôn từ - làng mạc hội, quản lí trị - quản ngại lý, từ năm 2017, ĐH Hoa Sen đang thêm 3 ngành học tập mới: tâm lý học, technology thực phẩm, cai quản trị văn phòng. Đây là những ngành học đang mong muốn xã hội cao, cũng trở nên là những ngành trong nghành nghề dịch vụ đào tạo nên thế to gan lớn mật tại trường.

Hơn 25 năm ra đời và phát triển, ĐH Hoa Sen luôn luôn nỗ lực đi đầu trong công tác đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu nhu ước xã hội. Minh chứng rõ rệt độc nhất vô nhị của cam đoan này là mặt hàng năm xác suất tân khoa có vấn đề làm tức thì (trước khi thừa nhận bằng giỏi nghiệp) ngay sát 80%. Tỷ lệ này còn tăng hơn sau khi sinh viên dìm bằng xuất sắc nghiệp.

GS. Trương Nguyện Thành, Phó hiệu trưởng điều hành chia sẻ: “Trong chiến lược trở nên tân tiến mới, ĐH Hoa Sen không chỉ đào chế tác sinh viên giỏi nghiệp có việc làm ngay nhưng mà còn đào tạo và huấn luyện những sinh viên sáng sủa tạo, dám suy nghĩ dám làm, khơi dậy mơ ước khởi nghiệp và năng lượng lãnh đạo, cai quản của các em. Sinh viên tốt nghiệp ĐH Hoa Sen không chỉ có làm vấn đề được ở những doanh nghiệp trong nước mà còn có thể làm việc ở công ty lớn nước ngoài”.

Xem thêm: Những Bài Không Tên Của Vũ Thành An Và Những Bài Không Tên, 10 Bài Không Tên Vũ Thành An

Học bổng ngay gần 70 tỷ vnđ

Năm học tập 2017-2018, trường tiếp tục gia hạn học bổng tuyển chọn sinh trị giá hơn 8 tỷ đồng để nâng bước những tấm gương cố gắng vượt khó, thực tại hóa giấc mơ đoạt được tri thức, mở cánh cửa nghề nghiệp tương lai mang lại những kĩ năng trẻ.

*
Học bổng tuyển chọn sinh của ĐH Hoa Sen đã lẹo cánh cầu mơ cho nhiều bạn trẻ.

Song tuy nhiên đó, lần trước tiên trường thực hiện chương trình học bổng 300, có 300 suất học tập bổng toàn phần với tổng vốn gần 60 tỷ đồng. Học tập bổng 300 có những tiêu chí chọn thanh lọc và thách thức hơn. ĐH Hoa Sen tin rằng phần lớn ứng viên được chọn sẽ phát triển thành những nhân tố biến đổi xã hội vn với kỹ năng sáng tạo, cải tiến vượt bậc và bạn dạng lĩnh.

Học bổng 300 đã tuyển chọn rất nhiều sinh viên khả năng dựa bên trên chỉ số bốn duy ngắn gọn xúc tích và bốn duy cảm giác cao nhất. Hầu như ứng viên được chọn sẽ được nhóm chuyên viên là những người dân thành công số 1 trong nghành nghề dịch vụ nghề nghiệp cơ mà sinh viên đã lựa chọn đào tạo thường xuyên theo những khóa huấn luyện đặc biệt, giúp khai phóng về tối đa kĩ năng của phiên bản thân.

Rộng cửa cho thí sinh

Năm nay, trường vận dụng 3 cách thức xét tuyển: dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, công dụng học tập 3 năm THPT, theo những điều khiếu nại riêng của trường.

Trong đó, cách thức dựa trên công dụng kỳ thi THPT giang sơn năm 2017 vẫn xét 1.500 chỉ tiêu, chỉ chiếm 60% tổng chỉ tiêu. Cách tiến hành dựa vào công dụng học tập 3 năm trung học phổ thông sẽ xét 600 chỉ tiêu, chỉ chiếm 25% tổng chỉ tiêu. Còn lại, thủ tục xét theo các điều kiện riêng của trường vẫn xét 410 chỉ tiêu, chiếm phần 15% tổng chỉ tiêu.

*
Phương thức xét tuyển chọn linh hoạt mở rộng cánh cửa vào đại học cho thí sinh.

Để tăng thời cơ trúng tuyển mang đến thí sinh, lần thứ nhất trường vận dụng xét tuyển chọn theo nhóm ngành theo nguyên tắc: điểm trúng tuyển sẽ theo từng đội ngành. Câu hỏi phân ngành của những nhóm ngành được thực hiện trong quá trình học trên cơ sở công dụng học tập và nguyện vọng của sinh viên.

Có 3 team ngành để thí sinh gia nhập xét tuyển: đội ngành quản lí trị - làm chủ (gồm những ngành: quản lí trị kinh doanh, quản trị nhân lực, hệ thống thông tin quản ngại lý, quản trị văn phòng); đội ngành cntt và media (gồm các ngành: truyền thông và mạng đồ vật tính, kỹ thuật phần mềm, công nghệ thông tin, khối hệ thống thông tin cai quản lý); đội ngành môi trường (gồm các ngành: technology kỹ thuật môi trường, làm chủ tài nguyên với môi trường).


Tham gia Ngày hội hỗ trợ tư vấn tuyển sinh 2017 với chủ đề “Cùng ĐH Hoa Sen tỏa sáng tương lai", phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội trao thay đổi trực tiếp cùng các chuyên gia về xu thế nghề nghiệp để sở hữu quyết định đúng trong việc chọn nghề; nhận các thông tin tuyển chọn sinh, học bổng 2017 và những phần quà lôi cuốn của ĐH Hoa Sen. Đăng ký tham gia ngày hội trên đây.

Thông tin chi tiết, truy cập website tuyensinh.hoasen.edu.vn hoặc vào trang www.facebook.com/HoaSenUni